Bùng nợ Tamo có sao không? Có bị phạt tù không? Thực hư?

By | 14 Tháng Bảy, 2021

Ngày nay để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính mỗi cá nhân, chúng ta thường tìm đến các ứng dụng vay tiền online trên mạng. Và một trong số đó là ứng dụng Tamo – ứng dụng được khá nhiều người biết đến và sử dụng. Và tất nhiên sẽ có rất nhiều câu hỏi liên quan đến ứng dụng này. Câu hỏi được nhiều người thắc mắc là vay tiền mà không có khả năng chi trả rồi Bùng nợ Tamo có sao không? thì có sao không? Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trong bài viết này.

Tamo là gì?

Tamo là ứng dụng vay tiền trực tuyến giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính mà hiện nay được nhiều người biết đến. Không giống như các Ứng dụng vay tiền khác là đơn vị trung gian thì Tamo là đơn vị trực tiếp cho vay tiền và dưới sự quản lý thực hiện hoạt động tư vấn, kết nối tài chính của CÔNG TY TNHH SOFI SOLUTIONS có nguồn vốn giải ngân từ đối tác CÔNG TY TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT

Theo đó Tamo hỗ trợ các hoạt động tư vấn, kết nối với khách hàng, giải ngân nhanh các khoản vay dao động từ 1 đến 15 triệu với lãi suất khoảng 12-20%/năm, kì hạn tối đa 180 ngày, tối thiểu 90 ngày. Để tạo được sự tín nhiệm và lòng tin với người dùng, hiện nay Tamo liên kết với 1 số ngân hàng lớn như Vietcombank, Viettel Post, VP Bank,…vay tien tamo

Cách nào để vay tiền qua ứng dụng Tamo

Vay tiền tại Tamo vô cùng đơn giản và nhanh chóng, người vay chỉ cần một chiếc điện thoại SmartPhone có kết nối mạng internet vào trực tiếp website hoặc tải app về máy. Sau đó người vay cần đủ một số điều kiện như:

  • Khách hàng là người đang sinh sống và công tác tại đất nước Việt Nam
  • Độ tuổi được chấp nhận cho vay là từ 20-60 tuổi
  • Khách hàng phải có chứng minh nhân dân bản gốc
  • Khách hàng phải chứng minh được có công việc và thu nhập ổn định
  • Khách hàng phải có lịch sử tốt, không bị nợ xấu trước đó

Chỉ sau vài giờ nếu đủ điều kiện, khách hàng sẽ được nhận một tin nhắn chuyển tiền vào tài khoản mà không cần đi đến tận nơi làm thủ tục, tránh mất thời gian.Ảnh chụp Màn hình 2021 04 15 lúc 02.39.03

Nếu ta bùng nợ qua Tamo thì có sao không?

Quy luật thường tình đi đôi với vay thì phải có trả nợ, nếu không trả thì chắc chắn sẽ bị đòi nợ là chuyện rất bình thường Với ứng dụng Tamo nếu không trả nợ thì bạn sẽ phải chịu thêm các khoản phí phạt khác mà bạn đã kí trong hợp đồng.

Như các bạn đã biết, khi vay tiền qua các ứng dụng online thì chúng ta cần cung cấp các thông tin cá nhân quan trọng bao gồm: thông tin cá nhân, người thân trong gia đình, thông tin của bạn bè,… Từ những thông tin đã được cung cấp bên công ty cho vay sẽ dễ dàng tìm được danh bạ, thông tin người thân hay gps của họ.

Lúc này, nếu không trả nợ, bên họ sẽ dùng các biện pháp như gọi điện spam, nhắn tin cho bạn, gọi điện cho người thân, bạn bè thân thích của bạn, hoặc mạnh hơn là họ sẽ công khai thông tin về nợ xấu của bạn lên mạng xã hội,… Khi đó thật sự sẽ vô cùng bẽ mặt cho chính người vay.

Nếu bạn vẫn cố tình không trả thì nhân viên thu hồi nợ tại các công ty tài chính này sẽ đến tận nhà để đòi, một vài trường hợp ở quê mình cũng đã có nên thật sự nó không phải là trò đùa của các công ty chỉ để dọa nạt mọi người đâu ạ. Có rất nhiều comment trên mạng xã hội nói về việc bùng tiền sẽ không sao và còn rất nhiều người còn hướng dẫn bùng tiền sao cho không bị ảnh hưởng gì. Thật sự chúng tôi khuyên bạn không nên nghe những người này bởi vì họ không đòi được trước rồi sẽ cũng đòi được sau, và nếu để về sau thì chắc chắn khoản tiền sẽ lãi mẹ đẻ lãi con khiến cho số tiền bạn vay trở nên khổng lồ thì thật sự không ai có thể lường trước được.Ảnh chụp Màn hình 2021 04 15 lúc 02.51.46

Bùng nợ qua ứng dụng Tamo có bị phạt tù không?

Nếu vay tiền qua ứng dụng Tamo không trả thì việc Tamo gọi điện yêu cầu thanh toán khoản nợ xảy ra thường xuyên và việc vay tiền từ Tamo và các tổ chức liên kết sẽ không còn khả dụng nữa.

Còn về việc có bị phạt tù hay không thì chúng tôi thấy thật sự khó để bắt bạn đi tù, có chăng bạn sẽ bị ghim lịch xử tín dụng và không thể vay ở các tổ chức tín dụng khác mà thôi.

Chính vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên trả nợ đúng hạn cho bên Tamo, một khoản vay không quá lớn thế này không đáng để chúng ta bùng nợ chút nào.

Tổng kết

Trên thực tế, không phải ai cũng vay mà trả tiền đúng hạn cho bên Tamo được. Trong trường hợp này chúng ta nên liên hệ với bên tổng đài, trung tâm hỗ trợ chăm sóc khách hàng để xin gia hạn thêm thời gian chi trả khoản nợ chứ không nên bùng nợ Tamo. Đây là cách giải quyết tốt nhất, nhanh nhất, an toàn nhất nếu bạn không kịp lo toan số tiền trả nợ.

Cuộc sống ai cũng có những lúc khó khăn về tài chính, vì thế những ứng dụng vay tiền online như Tamo sẽ là những lựa chọn cứu cánh, giải quyết bất ổn mà bạn đang gặp phải. Vì vậy, khi thanh toán chúng ta nên cố gắng thanh toán trả nợ đúng hạn, không nên bùng nợ của các công ty tài chính vì thật sự điều đấy cũng không tốt đẹp chút nào. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.