Cách bùng nợ app vay tiền online 100 triệu với ví MoMo?

By | 23 Tháng Một, 2022

‘Kẻ cắp lại gặp Bà già” Mặc dù các app vay tiền đã có những quy định , điều khoản rất chặt chẽ hay có đội ngũ đòi nợ chuyên nghiệp khủng bố qua điện thoại nhưng do lãi suất cao quá người vay không có đủ khả năng để trả nợ theo định kỳ hoặc chuyên có 01 số đối tượng chuyên hành nghề đi vay tiền rồi bùng nợ, xù nợ, trốn nợ của bên vay tiền qua app. Thậm chí các nhóm này còn hoạt động trên hội nhóm facebook, zalo để bày cho nhau các chiêu trò bùng tiền như cách bùng nợ app vay tiền online 100 triệu với ví MoMo?

Bạn chỉ cần search từ khóa Hội bùng nợ ở trên facebook hoặc zalo là đã có hàng trăm page và hội nhóm tư vấn hỗ trợ bạn cách bùng nợ qua app? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn bùng nợ app vay tiền online 100 triệu với ví MoMo.

download 13

Một số app vay tiền được núp dưới bóng của Ngân Hàng được nằm trong hệ thống mà ngân hàng nhà nước quản lý, tuy nhiên cũng có 01 số bên bị công an vào cuộc nhưng bọn chúng vân hoạt động chui. Vì khi có Ngân Hàng bảo lãnh bên app sẽ có nguồn vốn dồi dào, giá rẻ lại được truy cập vào hệ thống CIC có nguồn danh bạ khủng để check thông tin khách hàng.

Vay tiền qua app là gì? là cách vay tiền đơn giản, nhanh chóng nhất hiện nay, bạn chỉ cần tải app vay tiền qua điện thoại sau đó đăng ký tài khoản vay tiền, chụp ảnh CMT, hoàn thành thông tin cá nhân là bạn đã được duyệt khoản vay một cách dễ dàng và trong vòng 24h sẽ được chuyển tiền vào tài khoản. Giao dịch vay tiền qua app không cần gặp mặt, không cần thế chấp tài sản mà vẫn được vay 01 khoản tiền phù hợp với nhu cầu vay của bạn.

Ví momo là gì? hay còn goi là ví điện tử momo là ứng dụng tài chính chuyển và nhận tiền siêu nhanh chóng mà lại đơn giản được cấp phép và quản lý bởi ngân hàng nhà nước có thể liên kết với trên hơn 20 ngân hàng để thanh toán hóa đơn điện nước, nạp thẻ, thanh toán internet, thanh toán khi mua hàng ở siêu thị và thanh toán được hàng trăm dịch vụ khác cũng như thanh toán được các khoản vay qua app. Ngoài ra ứng dụng momo còn liên kết với các app vay tiền để bạn có thể vay tiền các app thông qua ví momo.

download 13

Hướng dẫn cách tải ứng dụng momo: bạn chỉ cần vào kho ứng dụng trên điện thoại thông minh có hệ điều hành android, ios, windown sau đó gõ ví momo là ứng dụng đã xuất hiện và tải về điền đầy đủ thông tin cá nhân và đăng ký số điện thoại trùng với số điện thoại bạn đã đăng ký với ngân hàng trước đó, rồi vào phần liên kết với tài khoản ngân hàng là bạn có thể tải và liên kết thành công ứng dụng momo với ngân hàng .

Các cách bùng nợ app vay tiền online 100 triệu với ví momo?

242014368 325238079366303 232676685851043196 n

  • Làm hồ sơ vay tiền: Chuẩn bị đầy đủ CMT/CCCD giả, mua số điện thoại đã dùng khoảng 01 năm trở lên mà số điện thoại này phải sạch chưa đăng ký vay tiền lần nào? sau đó đăng ký zalo và dùng một thời gian để tạo độ uy tín cho bên app vay tiền liên lạc với bạn. Rồi bạn vào ứng dụng ví momo vay tiền qua app sau đó làm hồ sơ đăng ký khoản vay rồi chụp ảnh CMT 02 mặt chờ đợi vài phút có thể duyệt hồ sơ thành công. bạn nên thực hiện tầm 5-7 app thì mới bxo bùng 01 lần.Chờ khoảng 24h bên app sẽ chuyển khoản tiền vay qua ví momo của bạn có thể lấy để tiêu dùng hay chuyển khoản, rút tiền mặt đều được. Như vậy bạn đã có 01 khoản tiền vay qua ví momo, nhưng để vay đến 100 triệu thì bạn phải vay nhiều app và những lần đầu sẽ phải trả nợ đúng hạn đầy đủ còn lần sau trở đi sẽ bùng app. Vì các app hay có ưu đãi cho các khách hàng vay lần tiếp theo mà không bị mắc nợ quá hạn sẽ được vay nhiều tiền hơn và không càn phải duyệt hồ sơ. Việc làm sau khi nhận được tiền rồi là bạn có thể dở chiêu bài mất tích: bay zalo, tắt điện thoại, đổi sim thế là đã thành công được phi vụ vụ vay tiền qua app. Nhưng bạn sẽ đầu tư 01 khoản tiền làm CMT với mua sim điện thoại.
  • Thuê sim điện thoại: Các dịch vụ cho thuê sim rất nhiều bạn có thể sử dụng cách này sau đó đăng ký thông tin đầy đủ như trên là đã vay được tiền online qua ví momo.
  • Vay tiền online qua web : việc sử dụng vay online qua web sẽ không bị truy cập danh bạ, chỉ cần có số điện thoại tham chiếu( số điện thoại người nhà) nhưng bạn nhắc người nhân viên tư vấn cho bạn là không muốn người nhà biết bạn vay tiền nên bên app đó chỉ cần xác nhận số điện thoại đúng như bạn khai trên đó là bạn đã được duyệt hồ sơ vay.
  • Ngoài ra còn rất nhiều cách vay tiền qua app trên ví momo để bùng nợ nhưng trường hợp trên dễ áp dụng nhất.

Bên app vay tiền cũng chỉ khủng bố qua điện thoại chứ không đến tận nhà hay cơ quan của bạn đòi nợ được đâu bởi vì số tiền mỗi app bạn vay chưa đủ tội truy tố kể cả bạn vay 100 triệu qua ví momo nhưng nhiều ap rồi bùng cũng chẳng làm gì được bạn. Vì cho vay tiền qua app cũng là hình thức cho vay nặng lãi và bên app họ cũng sợ dây dưa đến pháp luật nen cũng không làm gì đươc bạn, chỉ có là bạn sẽ bị khủng bố điện thoại suốt ngày cũng nhơ sẽ bị bóc phốt trên các trang mạng xã hội thôi.

Việc vay tiền rồi bùng nợ cũng không phải là hành động tốt vậy mà vẫn có 01 số cá nhân coi đây là 01 nghề để đi kiếm tiền trở thành tệ nạn xã hội, nó cũng có rất nhiều hệ lụy cho bạn. Ví dụ như số tiền nhiêu bạn có thể bị truy tố vì tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nên ý kiến riêng của mình là các bạn không nên bùng nợ qua app vì biết đâu một ngày đẹp trời bạn sẽ bị bên app vay tiền lừa lại. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết cách bùng nợ app vay tiền online 100 triệu với ví MoMo? Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.