Cách bùng tiền Doctor Đồng như thế nào? Có nên bùng không?

By | 23 Tháng Bảy, 2021

Công ty Doctor Đồng là công ty tài chính rất nổi tiếng hiện nay với các gói vay phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn các gói vay nhiệt tình và có tâm. Vậy công ty Doctor Đồng là gì? Cách bùng tiền Doctor Đồng như thế nào? Có nên không? Hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.

Vài lời giới thiệu về công ty Doctor Đồng
tải

Doctor Đồng là công ty tài chính phục vụ nhu cầu vay tín chấp của người dân Việt Nam hiện nay. Hiện nay công ty đang được mở rộng ra khắp các mọi miền đất nước để có thể phục vụ tất cả bà con trên mọi miền đất nước. Các gói vay của công ty hiện nay được rất nhiều người tin tưởng vì các thủ tục đơn giản cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty là vô cùng tốt. Khách hàng có thể tiếp cận các gói vay của công ty nếu chỉ đáp ứng được các nhu cầu vô cùng đơn giản. Hiện nay các công ty tài chính nổi lên thì sự uy tín và lâu năm của Doctor Đồng lại càng được nhiều người dân tin tưởng và lựa chọn. Công ty phát triển mỗi ngày đều hướng tới sự minh bạch uy tín và sự chuẩn chỉ trong quá trình phục vụ khách hàng.

Cách bùng tiền Doctor Đồng như thế nào?

Ảnh chụp Màn hình 2021 05 26 lúc 11.13.55

Cách bùng tiền Doctor Đồng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần tắt các thiết bị liên lạc và di chuyển khỏi nơi mình sinh sống. Bên phía đòi nợ của Doctor Đồng sẽ không thể tìm được chỗ ở mới hay bất kì thông tin gì của bạn nên sẽ không thể liên lạc được để đòi nợ.

Việc này đơn giản là bỏ tất cả các thông tin liên lạc của mình để bên công ty kia không thể liên lạc. Việc này có thể dễ làm nhưng bạn nên lường trước các hậu quả của việc làm này.

Có nên bùng tiền của công ty Doctor Đồng?

Nếu để đứng về vị trí của người ngoài thì mình khuyên các bạn không nên bùng nợ tiền của bất kì công ty tài chính nào nếu đã đi vay. Bởi các bạn sẽ tránh được trả số tiền không quá nhiều nhưng hậu quả nó đem lại là rất lớn. Khi trốn nợ của các công ty tài chính không riêng gì Doctor Đồng thì không chỉ các bạn bị ảnh hưởng mà đến cả người thân hay bạn bè bạn cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều.

Việc này có thể hiểu đơn giản là bên công ty sẽ dùng các biện pháp từ nhẹ đến mạnh để ép người đi vay phải trả bằng được các khoản nợ. Từ việc đi spam điện thoại tin nhắn người đi vay hay người thân, bôi xấu danh dự với bạn bè người thân. Bạn sẽ không sống được một cuộc sống bình thường mà luôn phải trốn tránh vì mất mặt,…

Cụ thể các hậu quả bạn có thể gặp như sau:

Bị đưa ra tòa khởi kiện 

TVPL Opt

Theo điều 175 bộ luật hình sự ban hành năm 2015 về tộii danh lợi dụng lòng tin chiếm đoạt tài sản.

Người nào có hành vi chiếm đoạt tài sản của người khác có giá trị từ 4 triệu VND đến 50 triệu hoặc dưới 4 triệu nhưng đã bị xử phạt hành chính hoặc đã bị kết án hoặc mắc phải 1 trong các tội ở quy định 168, 169, 170, 171, 172, 173, 174 và 290 của bộ luật này thì sẽ bị phạt cải tạo không giam giữ từ 3 năm hoặc phạt từ 6 tháng đến 3 năm.

Nếu khách hàng không trả nợ thì sẽ vi phạm pháp luật nhưng trên thực tế các khoản lãi suất bên công ty này trên 20% nên sẽ không được pháp luật bảo vệ.

Bị phạt và đưa vào danh sách nợ xấu trên hệ thống CIC 

Vấn đề đáng lo nhất của khách hàng là sẽ bị đưa vào hệ thống nợ xấu CIC. Khi bị đưa lên hệ thống này thì việc đi vay tiếp theo sẽ vô cùng khó vì hồ sơ của bạn đã bị ghim. Ngoài ra bạn còn bị phạt các khoản phí quá hạn vay tiền, khi đó số tiền nợ của bạn sẽ tăng rất nhiều và việc trả nợ lúc này sẽ vô cùng khó khăn. Không những vậy, có thể người thân của bạn khi đi vay tiền cũng sẽ vướng một số các hình thức kiểm tra nợ xấu của người thân, dẫn đến việc người thân của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng thậm chí là giống y như bạn. Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn không nên bị đưa vào danh sách này vì có thể nó sẽ rất phiền phức và ảnh hưởng to lớn đến bạn và người thân.

Bị vi phạm vào pháp luật 

Khi bạn không chấp hành các điều khoản hợp đồng mà cố tình né tránh thì bạn sẽ phải chịu các phí phạt. Nếu cố tình không chấp nhận thì có thể sẽ bị xử lí theo quy định của pháp luật :”Nếu như vay mượn, thuê tài sản của người khác bằng hình thức hợp đồng nhưng cố tình không trả và dùng thủ đoạn để chiếm đoạt tài sản sẽ bị xử phạt từ 6 tháng đến 3 năm tù giam”.

Kết luận

Qua bài viết chúng tôi đã cùng các bạn tìm hiểu về công ty tài chính Doctor Đồng và khi trốn nợ thì bên công ty này sẽ có các biện pháp như thế nào. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn thành công!

Bài viết tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.