Cách đòi nợ của Doctor Đồng như thế nào? Có gay gắt không?

By | 28 Tháng Bảy, 2021

Hiện nay với sự ra đời của rất nhiều các công ty tài chính thì khách hàng rất dễ tiếp cận các khoản vay tín chấp và dễ dàng tiếp cận nguồn vốn. Một trong số các công ty nổi lên là Doctor Đồng với dịch vụ vay tín chấp rất nhanh chóng. Từ đó cũng có những câu hỏi ra đời: Doctor Đồng là gì? Cách đòi nợ của Doctor Đồng như thế nào? Doctor Đồng đòi nợ có gắt gao không? Hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.

Giới thiệu về Doctor ĐồngScreenshot 2021 07 25 165903

Công ty Doctor Đồng là công ty cho vay các khoản vay tín chấp và cung cấp các giải pháp tài chính ngắn hạn thuộc công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC. Hiện nay công ty phát triển với các gói vay ưu đãi cùng với đó là xem xét cung cấp các giải pháp ngắn hạn cho vay từ đó giúp người dùng có thể nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn và dễ dàng để đăng kí vay vốn cho người dùng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho vay ngắn hạn thì hiện nay công ty phát triển với số hồ sơ duyệt cho vay mỗi ngày có thể lên đến vài nghìn. Thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng thì Doctor Đồng hiện nay là một trong những công ty tài chính phát triển và nổi số 1 tại thị trường Việt Nam, các khách hàng cũng tin tưởng và sử dụng ngày một nhiều hơn.tải xuóng 2

Cách đòi nợ của Doctor Đồng như thế nào? Các bước của bên đòi nợ?

Cách đòi nợ của Doctor Đồng nhằm mục đich cuối cùng là làm cho khách hàng thanh toán hết các khoản tiền còn nợ của công ty. Các hình thức đòi nợ của công ty này sẽ không giống với các tổ chức xã hội đen nhưng vẫn sẽ gây rất nhiều áp lực về thể xác và tinh thần của người đi vay tiền. Tùy các mức độ khác nhau của khoản nợ mà công ty này sẽ áp dụng các hình thức đòi nợ khác nhau nhằm đòi được các khoản tiền của các bạn.

Ảnh chụp Màn hình 2021 05 26 lúc 10.41.16

Sau đây các bạn có thể tham khảo các bước đòi nợ sau của bên công ty tài chính này:

Bước 1: Khi gần tới thời hạn thanh toán các khoản nợ bên công ty này sẽ cho nhân viên gọi điện và email nhắc nhở khách hàng về các khoản vay. Các email sẽ nhắc nhở cụ thể các khoản tiền và thời gian chính xác khách hàng cần thanh toán.

Bước 2: Sau khi nhắc nhở bằng số điện thoại và email nhưng vẫn không được thanh toán khoản nợ bởi khách hàng thì bên công ty này sẽ cho nhân viên gọi điện đến số điện thoại của bạn hàng ngày và các cuộc gọi được thực hiện bởi nhiều số điện thoại khác nhau.

Bước 3: Nếu không liên lạc được với người vay tiền thì họ sẽ spam cuộc gọi đến số điện thoại người thân của các bạn. Ngoài ra họ còn có thể liên hệ với Facebook, Zalo của bạn từng phút từng giờ.

Bước 4: Nếu thực hiện các bước trên nhưng vẫn không thể đòi được nợ thì các khoản vay của khách hàng sẽ được bên này bán cho các công ty đòi nợ. Các công ty này sẽ có các hình thức răn đe rõ ràng hơn đối với khách hàng buộc người đi vay phải trả tiền.

Bước 5: Đến hết các biện pháp nhưng bên khách hàng vẫn không chịu trả các khoản nợ thì cuối cùng bên công ty sẽ khởi kiện khách hàng ra tòa án với tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Và bây giờ thì chắc chắn khách hàng phải trả nợ tránh dính vào các tội danh.

Vay tiền Doctor Đồng nếu không trả sẽ có các hình phạt gì?

Nếu khách hàng vay tiền Doctor Đồng nhưng không thanh toán đầy đủ mà lại tính các cách xù nợ thì trước tiên bạn nên sẵn sàng tâm lý đối mặt với một số vấn đề sau:

Bị đưa ra tòa khởi kiện 

Khách hàng khi không thanh toán các khoản nợ đúng thời hạn và có hành vi trốn tránh trách nhiệm thì bên công ty có thể đưa đơn kiện lên pháp luật và ra tòa đòi lại số tiền nợ như trên hợp đồng. Khi bị đưa ra tòa thì khách hàng đã bị dính vào các thủ tục pháp lí và khả năng thua kiện trong trường hợp này là vô cùng cao. Vì vậy, các khách hàng không nên trốn tránh các khoản nợ để bị đưa và trường hợp này thì khoản tiền mà cần bù thì vô cùng cao, đây là trường hợp rất xấu khi khách hàng đi vay tiền tại các công ty tài chính.

Bị phạt và đưa vào danh sách nợ xấu trên hệ thống CIC 

Vấn đề đáng lo nhất của khách hàng là sẽ bị đưa vào hệ thống nợ xấu CIC. Khi bị đưa lên hệ thống này thì việc đi vay tiếp theo sẽ vô cùng khó vì hồ sơ của bạn đã bị ghim. Ngoài ra bạn còn bị phạt các khoản phí quá hạn vay tiền, khi đó số tiền nợ của bạn sẽ tăng rất nhiều và việc trả nợ lúc này sẽ vô cùng khó khăn. Một khi bị đưa vào hệ thống CIC này việc đi vay của bạn sẽ gần như là không thể và việc tiếp cận nguồn vốn của ngân hàng hay các công ty tài chính sẽ là trở ngại vô cùng lớn.

Kết luận

Qua bài viết chúng tôi đã cùng các bạn tìm hiểu về công ty tài chính Doctor Đồng và khi trốn nợ thì bên công ty này sẽ có các biện pháp như thế nào. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.