Cách soạn tin nhắn vay tiền FE – Ưu điểm khi vay FE qua sim

By | 5 Tháng Năm, 2021

Hiện nay trên mạng xã hội đang có rất nhiều thông tin về việc chủ sở hữu các thuê bao điện thoại nhận được tin nhắn mời vay tiền. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra về tính xác thực của chuyện này. Nhiều người do thiếu hiểu biết hoặc hiểu sai nên đã tung ra tin đồn rằng đây là một hình thức lừa đảo. Cũng có nhiều người thắc mắc tại sao mình không nhận được tin nhắn của FE Credit. Để giải đáp những thắc mắc của các bạn độc giả, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây và xem rằng cách soạn tin nhắn vay tiền FE như thế nào!

Giới thiệu chung về FE Credit

Ảnh chụp màn hình 2021 04 27 210844

FE Credit có tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Vào năm 2015, FE Credit đã thành công tách ra hoạt động độc lập với nhận diện thương hiệu riêng. Sau một thời gian hoạt động độc lập, với sự nỗ lực không ngừng, FE Credit đã thiết lập một nền tảng vững chắc, khẳng định vị thế của một trong những công ti tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Với quy mô hơn 13000 điểm giao dịch, 18000 nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, FE Credit tự hào đã giúp đỡ được cho hơn 10 triệu người dân Việt Nam đang gặp vấn đề tài chính qua các sản phẩm, gói vay tín chấp của mình.

Tại sao lại nhận được tin nhắn mời vay tiền của FE Credit?

Ảnh chụp màn hình 2021 04 28 183603

Hiện nay, hình thức vay tiền qua sim điện thoại đang được đông đảo khách hàng đón nhận và phản hồi rất tích cực. Đây là một hình thức vay tiền tín chấp, không cần tài sản bảo đảm, bạn chỉ cần sở hữu một sim điện thoại chính chủ đủ điều kiện để vay tiền FE CREDIT qua tin nhắn là đã có thể thực hiện thủ tục vay tiền. Hình thức vay tiền này đang dần trở nên phổ biến và chúng tôi luôn mong muốn được giúp đỡ cho nhiều người nhất, kể cả những người ở vùng quê, vùng ven, không có điều kiện tiếp cận với thông tin về hình thức vay tiền này.

Vậy tại sao các bạn lại nhận được thông báo vay tiền FE CREDIT qua tin nhắn? Như chúng tôi đã đề cập trước đó, hình thức vay tiền qua sim điện thoại là một hình thức vay tiền tín chấp mới được FE Credit cung cấp cho khách hàng và với mong muốn được giúp đỡ cho nhiều người nhất có thể, chúng tôi đã sử dụng dịch vụ tin nhắn điện thoại để thông báo thông tin cho các khách hàng. FE Credit sẽ dựa vào thống kê các gói cước cũng như chi tiêu hàng tháng của tài khoản thuê bao điện thoại khách hàng, từ đó sẽ xác định những người đủ điều kiện thực hiện hình thức vay tiền qua sim điện thoại. Điều này khẳng định rằng bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để vay tiền tín chấp, không cần tài sản bảo đảm.

Cách soạn tin nhắn vay tiền FE

Ảnh chụp màn hình 2021 05 01 195807

Thực tế hiện nay, nhiều người nhận được tin nhắn mời vay tiền của FE Credit nhưng họ lại không hề có nhu cầu vay tiền. Ngược lại, có những người đang muốn vay vốn thì lại không nhận được tin nhắn mời vay. Rất nhiều trường hợp dù đủ điều kiện nhưng chưa nằm trong danh sách khảo sát của FE Credit nên chưa nhận được tin nhắn mời vay tiền.

Vậy làm thế nào để biết sim điện thoại của mình có đủ điều kiện để vay tiền FE Credit hay không? Bạn có thể soạn tin nhắn với cú pháp lần lượt là FE21, FE22, FE25, FE29 gửi 5566 để biết xem liệu sim điện thoại của mình có đủ điều kiện vay tiền FE Credit hay không. Sau khi soạn mỗi tin nhắn, nếu có thông báo “Quý khách có cơ hội vay tiền mặt tại FE Credit lên đến 30, 40 hoặc 50 triệu VND” thì dừng lại, không cần soạn tiếp các cú pháp đằng sau nữa. Bởi vì tùy vào từng sim điện thoại, mức vay của mỗi người cũng là khác nhau.

Điều kiện để Vay tiền FE CREDIT qua tin nhắn là gì?

Do đây là một hình thức vay tiền tín chấp, không cần tài sản thế chấp cũng như người bảo hộ nên rủi ro đối với công ti tài chính là rất lớn. Vì vậy, bạn cũng cần thỏa mãn một số điều kiện đi kèm để có thể vay tiền bằng hình thức này:

 • Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, chịu hoan toàn mọi trách nhiệm pháp lí
 • Không có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng nào
 • Có công việc ổn định, lương tháng tối thiểu 3 triệu đồng
 • Có sim điện thoại chính chủ thỏa mãn điều kiện để có thể vay tiền tại FE Credit
 • Có địa chỉ cư trú nằm trong phạm vi hoạt động của Fe Credit

Ưu điểm khi vay tiền FE CREDIT qua tin nhắn

 • Thủ tục đơn giản: Chỉ cần sim chính chủ thỏa mãn điều kiện, không cần thủ tục rườm rà bạn đã có thể làm thủ tục vay tiền FE Credit
 • Hạn mức vay lớn: Hạn mức vay bằng hình thức này có thể lên tới 50 triệu đồng, đây là một số tiền khá lớn đối với một hình thức vay tiền tín chấp
 • Giải ngân nhanh chóng: Chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, luôn cố gắng để rút ngắn thời gian giải ngân trong ngày, trong một số trường hợp, khách hàng chỉ cần đợi trong vòng 1 giờ là đã có thể lấy tiền về
 • Thời gian trả nợ linh hoạt: Tùy theo mong muốn của khách hàng, thời hạn trả nợ có thể lên tới 36 tháng
 • Có thể tất toán bất cứ lúc nào: Trong quá trình thanh toán khoản nợ, khách hàng có thể quyết định tất toán bất cứ lúc nào

Lời kết

Trên đây là một số thông tin chúng tôi tổng hợp được về hình thức vay tiền tín chấp bằng sim điện thoại cũng như cách soạn tin nhắn vay tiền FE Credit. Hi vọng qua bài viết trên, các bạn có thể biết nhiều thông tin hơn về hình thức vay này. Chúc các bạn thành công!

3 thoughts on “Cách soạn tin nhắn vay tiền FE – Ưu điểm khi vay FE qua sim

  1. Nguyễn Văn Quang

   Mẹ mình được hệ thống mời vay có tư vấn viên gọi tới mà lúc ấy mình chưa cần dùng tới ,vậy bây giờ mình có thể vay lại được ko nhỉ

   Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.