Cách trốn nợ FE? Trốn nợ FE có bị đe dọa đòi tiền không?

By | 22 Tháng Bảy, 2021

Hiện nay việc vay tiền online rất phát triển và có rất nhiều khách hàng tin tưởng các công ty tài chính để thực hiện đăng kí các khoản vay. Song song với đó là có rất nhiều khách hàng không có khả năng chi trả các khoản nợ, nên hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này. Cách trốn nợ FETrốn nợ FE có sao không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.

FE Credit là công ty gì?

Công ty FE Credit là một giải pháp vay tiền tín chấp được tổ chức và cấp vốn bởi ngân hàng Thịnh Vượng Việt Nam, công ty này chuyên cung cấp các gói vay tín chấp đồng thời hỗ trợ tài chính trả góp các mặt hàng tại các bên liên kết. Công ty chuyên cung cấp các gói vay hỗ trợ tài chính vô cùng đa dàng cùng với đó là lãi suất vô cùng thấp khiến khách hàng ngày càng tin tưởng và vay vốn tại công ty này. Ra đời từ năm 2015 phát triển hiện nay thì công ty đã có các chi nhánh trải dài khắp đất nước Việt Nam cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giúp công ty ngày càng chiếm được nhiều lòng tin từ khách hàng. Ong Nguyen Thanh Phuc – Pho Tong Giam Doc Cong ty Tai chinh TNHH MTV Ngan hang Viet Nam Thinh Vuong FE CREDIT scaled

FE Credit đòi nợ với hình thức và các bước thế nào?

Nếu bạn đang nợ công ty FE quá nhiều thì bên này sẽ có các biện pháp và các bước thực hiện như sau:

  Bước 1: Cho nhân viên gọi điện nhiều lần nhắc về khoản nợ, hối thúc người đi vay trả nợ

  Bước 2: Gọi điện cho người thân của người đi vay theo số điện thoại mà người đi vay đã cung cấp từ trước, làm phiền rất nhiều đến người thân của mình

  Bước 3: FE sẽ gửi đơn yêu cầu hoàn nợ và đơn tố cáo về tận địa chỉ nhà của người đi vay

  Bước 4: Nếu mức phạt quá lớn bên công ty sẽ sắp xếp để kiện bạn ra tòa án

  Bước 5: Sẽ bán khoản nợ cho công ty thứ 3 để đòi nợ

Đôi khi trong các cuộc trò chuyện bạn sẽ có thể nhận được những lời nói khó nghe, thiếu lịch sự từ người đi đòi nợ nhưng đó chỉ là khi bạn cố tình trốn tránh khoản nợ của mình. Thường với các đối tượng này sẽ bị FE đòi nợ thường xuyên, tần suất làm phiền vô cùng dày đặc. Mọi người nên thông cảm cho hình thức này vì bên họ cũng không muốn mất trắng các khoản nợ của mình. Nhưng tuyệt đối sẽ không có hình thức đòi nợ bằng cách đe dọa hoặc đánh đập như cách cho vay nặng lãi của một số người.

Cách trốn nợ FE Credit

Hiện nay, thông qua các trang mạng xã hội chúng ta có thể thấy vô vàn các video trên Youtube bày mọi người cách trốn nợ FE Credit Ảnh chụp Màn hình 2021 05 05 lúc 18.31.13

Hay trên Facebook cũng có vô vàn những bình luận, hội nhóm hướng dẫn:

Ảnh chụp Màn hình 2021 05 05 lúc 18.31.25

Vậy thật sự là có cách trốn trả nợ hay thường gọi là bùng tiền thì có khả thi không và chúng ta có nên tham gia trốn nợ như các cách hướng dẫn của họ không? Chúng ta hãy tìm hiểu ở dưới đây.

Cách trốn nợ FE Credit

Cách trốn nợ ở đây không phải là bạn trốn khỏi nơi cư trú, không phải vứt sim và cắt đứt liên lạc với bên công ty FE mà là bạn có thể tận dụng ưu đãi của các bên liên quan. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn trốn nợ thông qua app ví điện tử Momo.

   Bước 1: Các bạn cần có cho mình một chiếc smartphone và có kết nối internet đầy đủ.

   Bước 2: Lúc này bạn hãy lên kho ứng dụng CH Play đối với Android hoặc Appstore đối với các thiết bị IOS và tải về cho mình ứng dụng Momo.

   Bước 3: Bạn tiến hành đăng kí tài khoản Momo theo hướng dẫn của ứng dụng.

   Bước 4: Các bạn hãy tìm đến phần “Thanh toán vay tiêu dùng” và chọn mục “FE Credit”.

   Bước 5: Nhập mã hóa đơn: Mã hợp đồng vay FE Credit và nhấn” Tiếp tục”.

   Bước 6: Bạn hãy kiểm tra lại các khoản nợ của mình sau đó nhấn thanh toán bằng thẻ quà tặng FE Credit cho đến khi hết quà tặng.

   Bước 7: Chọn số tiền thanh toán => Nguồn tiền đó là chọn vào ” Chọn dùng” thẻ quà tặng => Chọn thẻ quà tặng phù hợp có thể là 100 nghìn, 50 nghìn hay 200 nghìn tùy chọn theo sự tính toán trong thẻ quà tặng của mọi người.

   Bước 8: Sau đó nhấn “Xác nhận” và màn hình sẽ hiển thị ra số tiền mà bạn đã thanh toán thành công cho bên FE Credit.

Hãy lưu ý rằng cách này chỉ có thể giúp bạn nếu số tiền mà bạn vay là thấp chứ không phải quá lớn. Với số tiền vay là lớn thì cách này sẽ có thể không mấy khả dụng.

Kết luận

Các khoản vay có thể lên đến 70 triệu đồng cùng kì hạn trả góp lên đến 3 năm với lãi suất vô cùng ưu đãi khiến cho các gói vay bên công ty FE Credit ngày càng được ưa chuộng. Vay tiền online ở FE sẽ là lựa chọn khá tốt nếu bạn không muốn dính dáng đến các khoản tín dụng đen hay vay tiền online trá hình hiện nay.

Việc trốn trả nợ là vô cùng xấu và các công ty sẽ có những biện pháp cho những người trốn tránh các khoản nợ nên chúng tôi khuyên bạn nên thương lượng trả nợ muộn chứ không nên trốn các khoản nợ, từ đó đưa ra các cách giải quyết phù hợp cho cả bạn lẫn bên cho vay là FE Credit. Chúc các bạn thành công!

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.