Nên hay không nên hỏi vay tiền bạn trai? Cần lưu ý những gì?

By | 24 Tháng Bảy, 2021

Đối với chị em phụ nữ, ngoài những khoản chi tiêu sinh hoạt thiết yếu hằng ngày ra, họ cũng sẽ cần phải bỏ tiền để mua những đồ dùng mĩ phẩm hay những bộ quần áo, giày guốc,… Cho nên rất là tốn kém và thường xuyên xảy ra hiện tượng cháy túi khi vừa mới nhận lương về. Đôi khi phải vay mượn tiền người khác để phụ vụ nhu cầu cần tiền của mình. Nhiều chị em đã gửi câu hỏi cho chúng tôi rằng Có nên hỏi vay tiền bạn trai hay không và nên nói như thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể, mời mọi người theo dõi nhé!

Có nên hỏi vay tiền bạn trai hay không?

Tùy theo tình hình kinh tế hay sự quan tâm thì hãy xem xét rồi mới vay tiền bạn trai của bạn. Một người con gái thông minh thì nên biết cách vay tiền bạn trai. Hỏi vay tiền bạn trai là để thử lòng xem người ta có yêu thương mình, có tốt với mình, có phóng khoáng xông xênh hay là ki bo giữ của. Nhưng cũng đừng lạm dụng việc vay tiền đem ra để thử lòng. Việc thử lòng người bằng tiền là con dao 2 lưỡi, không biết dùng đúng lúc sẽ ảnh hưởng tình trạng mối quan hệ của bạn. Trong quá trình yêu nhau dài, bạn chỉ cần tinh ý là có thể nhận ra bạn trai bạn có quan tâm bạn hay không ngay. Tóm lại, nên hay không nên là phần lớn là do lối sống, cách nhìn nhận của bạn với bạn trai bạn ra sao.

Cách hỏi vay tiền bạn trai

Có nhiều cách để hỏi vay tiền bạn trai nhưng đâu mới thật sự là giải pháp hữu hiệu vẹn toàn nhất, vừa để bạn không bị ngại hay để bạn trai bạn không bị khó xử. Cách 1: Bạn có thể hỏi vay bằng cách mượn tiền trực tiếp. Đừng ngại ngùng hay phải suy nghĩ gì nhiều cả, hãy coi tiền giống như tiền là của chung, coi bạn trai như người bạn thân nhất của mình, có khó khăn thì giúp đỡ lẫn nhau, miễn là phải yêu nhau thật lòng, và để đối phương biết không ai lợi dụng lẫn ai vì tiền là một thứ rất nhạy cảm.

Cách 2: Nếu bạn quá ngại, không biết xử lí thế nào, hãy thử cách nhắn tin vì nhắn tin sẽ giúp bạn dễ lựa chọn câu từ phù hợp nhất

Sau đây là một vài mẫu tin nhắn, bạn có thể tham khảo và tự suy ra trường hợp của mình:

  • Biết nắm bắt cơ hội, mượn tiền thông minh khiến bạn trai không cần lo nghĩ mà có thể cho luôn như mua quần áo, trang sức. Hãy cho họ cảm nhận mua cũng để cho họ ngắm mà thôi.

Untitled 17

  • Cách hỏi vay cao cấp hơn là phải có độ lày, và gài đối phương cho vay nhưng không được coi tiền đó là của mình.

Untitled 18

 

  • Ngoài kia đang sale rầm rầm. Đây là cách xử lý để vay tiền bạn trai khi không muốn bỏ lỡ cơ hội mua sắm.

Untitled 19

Những lưu ý khi hỏi vay tiền bạn trai

Untitled 21

Có lẽ không ai mong muốn phải đi vay tiền hay phải phụ thuộc vào người khác, nhưng đôi khi nhiều thứ xảy ra ngoài ý muốn khó thoát khỏi khó khăn tài chính, cuộc sống bấp bênh. Vậy thì hỏi vay làm sao, vay thế nào để bạn trai chịu cho bạn vay cũng như không để cả hai phải suy nghĩ hay khó xử.

  • Thứ nhất: Hãy xây dựng lòng tin trong mắt bạn trai của mình, thể hiện sự trân trọng. Bạn cần hiểu bạn trai cho vay tiền bạn không sao cả, trong thời buổi kinh tế khó khăn , bạn cần hiểu rằng bạn trai cho vay nhất định là coi trọng, yêu thương và chiều chuộng mình. Thay vào đó, hãy trao đi niềm tin, sự tín nhiệm, trân trọng, đừng mặt nặng mày nhẹ, hay đòi hỏi quá nhiều.
  • Thứ hai: Chỉ vay khi thực sự cần, khi không có sự lụa chọn nào khác hay mua những thứ chỉ dùng 1 lần hoặc chưa dùng tới: Không nên lợi dụng người yêu của mình, chỉ nên vay để mùa những đồ thiết yếu và chắc chắn bạn không còn sự lựa chọn nào khác. Hãy thông cảm và thử nghĩ xem giả sự bạn trai vay tiền mình để đi ăn chơi thì có cho vay không.
  • Thứ ba: Không nên đề cập quá nhiều vấn đề tiền bạc trước mặt người yêu. Đừng đề cao vật chất. Hãy tạo cho mình sự tự lập. Bạn cần biết mối quan hệ nào cũng phải có đi có lại, đặc biệt là tình yêu. Đừng để chuyện tiền bạc mà làm mất đi sự lãng mạn trong tình yêu, cũng không cần sòng phẳng quá vì đôi khi bạn trai bạn cũng không quan tâm tới một vài khoản vay nhỏ nhặt với người yêu mình làm gì.
  • Thứ bốn: Đừng để bạn trai khó xử khi từ chối hay đặt điều kiện nọ kia nếu không cho vay thì các thứ. Điều này chỉ làm quan hệ giữa hai bạn càng trở nên xấu đi thôi. Như vậy là không đáng có.

Tổng kết

Mong rằng với những thông tin trên, bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình cho câu hỏi Có nên hỏi vay tiền bạn trai. Hãy suy nghĩ, cân nhắc thật kĩ, đừng để những suy nghĩ dại dột, bốc đồng, thiếu chín chắn mà mất đi một thứ tình cảm đáng trân trọng. Đừng quên like, share và để lại bình luận cuối bài để cho chúng tôi biết những suy nghĩ của bạn sau khi đọc bài viết thế nào. Chúc bạn và người yêu mãi hạnh phúc!

Tham khảo thêm tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.