Điện máy xanh có cho vay tiền trả góp không, thực hư ra sao?

By | 24 Tháng Bảy, 2021

Hiện nay, cập nhật xu hướng khách hàng chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi và thông tin có thể vay trả góp tại Điện máy xanh. Vậy thực hư vay trả góp ở Điện máy xanh là thế nào? Điện máy xanh có cho vay tiền trả góp không? Hôm nay chúng tôi sẽ giải thích vấn đề này trong bài viết.

Điện Máy Xanh là gì ?

Điện máy xanh là chuỗi hệ thống siêu thị Điện máy lớn nhất cả nước với 1037 siêu thị phân bố khắp đất nước Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh chính của Điện máy xanh là các mặt hàng điện tử và điện lạnh như: Tivi, Điện thoại thông minh, Nồi cơm, Máy hút bụi,… Gần như ta có thể thấy mọi mặt hàng điện tử vô cùng đa dạng được trưng bày và bán tại Điện máy xanh. Chiến lược kinh doanh hiệu quả giúp điện máy xanh ngày càng lớn mạnh và chiếm được lòng tin trong lòng người tiêu dùng Việt Nam nhiều năm qua. Trong tương lại, Điện máy xanh sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều địa điểm nhằm mở rộng quy mô kinh doanh, cũng như khẳng định vị thế to lớn của mình.sieu thi dien may xanh co tiet tam nong 760x367 1

 

Điện máy xanh có cho vay tiền trả góp không?

Nếu gõ cụm từ ” Vay trả góp tại điện máy xanh” trên google, chúng ta có thể thấy được những thông tin cho rằng Điện máy xanh có hỗ trợ cho vay trả góp. Nhưng ở đây chúng tôi xin khẳng định với các bạn Điện máy xanh không hỗ trợ vay trả góp cho đến thời điểm hiện tại. Các thông tin cho rằng Điện máy xanh có hỗ trợ cho vay trả góp đa số là các thông tin không chính xác và mọi người cần hiểu rõ vấn đề này để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có. Trong tương lai Điện máy xanh có hỗ trợ vay trả góp hay không thì còn tùy thuộc vào định hướng của doanh nghiệp này.

Chính vì vậy, nếu được giới thiệu dịch vụ vay trả góp điện máy xanh thì rất có khả năng đó là lừa đảo chiếm đoạt thông tin hoặc tiền. Mọi người cần chọn lọc thông tin, cảnh giác khi đọc hoặc được giới thiệu những thông tin như thế này.

Vậy vì sao có những thông tin cho rằng có thể vay trả góp tại Điện máy xanh?

Đầu tiên, Điện máy xanh hiện nay liên kết với khá nhiều công ty tài chính như FE Credit, Home Credit, ACS … để khách hàng có thể dễ dàng mua trả góp các sản phẩm mà mình cung cấp. Để được hỗ trợ làm hồ sơ vay trả góp của các công ty trên, khách hàng phải chứng minh được thu nhập cá nhân hàng tháng của mình. Hiện nay không khó để thấy được hình thức vay trả góp này không chỉ áp dụng tại điện máy xanh mà còn xuất hiện tại các hệ thống siêu thị khác như Thế giới di động, FPT shop, Viettel store, Nguyen Kim, Media Mart, HC,…

Thời gian vay trả góp sẽ dao động từ 1 tháng đến tối đa 24 tháng tùy vào loại hàng mà bạn mua và công ty tài chính bạn lựa chọn vay vốn.

Cụ thể quá trình này diễn ra như sau:

  • Bước 1: Bạn đến cửa hàng điện máy xanh gần nhất để lựa chọn mặt hàng mà mình mong muốn mua.
  • Bước 2: Bạn được nhân viên tư vấn tài chính của các công ty tài chính như trên tư vấn về vay tiền, bạn sẽ chọn số tiền mong muốn vay và thời gian vay tiền phù hợp với nhu cầu bản thân, lãi xuất vay tiền trả góp thường tính theo lãi xuất vay tiền tiêu dùng hiện nay của các công ty tài chính (phụ thuộc vào mỗi công ty).
  • Bước 3: Công ty tài chính sẽ xem xét kĩ hồ sơ của bạn, xem xét các điều kiện vay tiền đưa ra từ trước. Nếu hồ sơ của bạn đủ điều kiện vay tiền thì công ty tài chính sẽ thay mặt bạn trả tiền món hàng cho Điện máy xanh. Lúc này việc của bạn đơn giản chỉ cần đến Điện máy xanh nhận món hàng đã được thanh toán theo yêu cầu.
  • Bước 4: Bạn sẽ thanh toán khoản vay trả góp cho công ty tài chính theo như thỏa thuận.

Qua đây ta có thể hiểu là chúng ta đang đi vay trả góp các công ty tài chính mà Điện máy xanh liên kết chứ không phải chúng ta đang vay Điện máy xanh như nhiều thông tin mà có thể bạn đã đọc. Nói dễ hiểu là chúng ta đang đi vay tiền các công ty tài chính để trả tiền cho những món hàng mà mình đã chọn được ở Điện máy xanh chứ không phải Điện máy xanh hỗ trợ vay trả góp.

Vay tiêu dùng diện máy

Thứ hai, một số công ty như Home Credit sẽ đặt các điểm tiếp khách của mình tại Điện máy xanh, và khi khách hàng được giải ngân thì sẽ đến các địa điểm này để kí hợp đồng vay vốn. Chính điều này đã làm rất nhiều người hiểu lầm là Điện máy xanh có hỗ trợ vay trả góp. Vì vậy, việc hiểu rõ là rất quan trọng để không bị nhầm lẫn giữa nhiều hình thức.

Kết luận

Qua bài viết, câu hỏi “Có vay tiền trả góp tại Điện máy xanh được không?” thì câu trả lời là Không. Việc vay tiền trả góp này là vay của các công ty tài chính và đều chỉ là liên kết với Điện máy xanh chứ không phải Điện máy xanh cho vay tiền trả góp. Chúng ta nên nắm rõ các hình thức này để không nhầm lẫn và tránh bị lừa đảo. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích, chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.