Easy Credit có hỗ trợ vay nợ xấu không? Thực hư thế nào?

By | 28 Tháng Bảy, 2021

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ 4.0 thì việc vay tiền cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Các công ty tài chính ra đời cùng với các gói vay vô cùng ưu đãi và tiện lợi và 1 trong số đó có Easy Credit với các gói vay rất tốt. Easy Credit là gì? Easy Credit có hỗ trợ vay nợ xấu không? Có điều gì thiệt thòi khi người đi vay có nợ xấu? Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

Đôi lời giới thiệu về Easy Credit

Easy Credit là một công ty tài chính cho vay với các gói vay tài chính mà khách hàng có thể nhận được các gói vay ưu đãi cùng với lãi suất vô cùng nhỏ. Công ty này được thành lập bởi công ty nước ngoài thuộc cộng hòa Séc và được du nhập vào Việt Nam cách đây không lâu. Hiện nay công ty nổi lên với các gói vay tín chấp cùng dịch vụ cho vay trả góp vô cùng tiện lợi được liên kết với các bên thứ ba để mua sắm. Công ty còn có các gói vay trả tiền điện nước cung cấp các gói bảo hiểm làm thẻ tín dụng cho người dùng với ưu đãi vô cùng to lớn mà khách hàng có thể nhận được. tải

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật thì ngày càng khách hàng biết đến và lựa chọn công ty này như một điểm vay tín dụng thường xuyên. Việc ngày càng phát triển cùng với đó là dịch vụ đi lên thì công ty hiện nay có cách chi nhánh rất phong phú về địa điểm vay cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn giải đáp bất cứ thắc mắc gì của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Một số điều kiện nếu muốn vay bên công ty Easy Credit

Nếu các bạn đang có nhu cầu vay vốn tại công ty Easy Credit thì các bạn cần có một số điều kiện nhất định để có thể tiếp cận được nguồn vốn bên công ty. Các điều kiện bên công ty này cũng giống với các công ty tài chính khác trong nước như Fe Credit,… Trước tiên bạn cần là công dân Việt Nam ở các tỉnh thuộc khu vực phía Nam. Các bạn cần có hồ sơ tài chính trong sạch cùng với đó là các chứng minh về thu nhập như hóa đơn tiền điện, tiền internet,…. Ngoài ra nếu muốn vay các bạn cần các hồ sơ cơ bản khi đi vay, giấy cmnd/thẻ cccd,…. Khi đã đầy đủ giấy tờ các bạn có thể đến các địa điểm của công ty hoặc truy cập thẳng vào website để có thể đăng kí các khoản vay một cách vô cùng tiện lợi.

Thủ tục vay tiền tại công ty Easy Creditanh1 easy NVVZ

Khi vay tiền tại công ty Easy Credit các bạn sẽ được nhân viên công ty tư vấn các gói vay vô cùng chi tiết cùng với đó là các thủ tục đăng kí rất nhanh chóng với các bước vô cùng đơn giản. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí các gói vay bên công ty này:

Bước 1: Khách hàng đăng kí các thông tin cá nhân trên trang giao diện của ứng dụng Easy Credit hoặc truy cập website của bên công ty để đăng kí.

Bước 2: Sau khi đăng kí đầy đủ các thông tin cá nhân, bên Easy Credit sẽ cho người duyệt xem hồ sơ của bạn có đầy đủ và đủ các điều kiện vay tiền không và xem xét

Bước 3: Khi hồ sơ của các bạn được duyệt bên công ty sẽ cho nhân viên tư vấn liên hệ đến bạn và tư vấn kĩ càng các gói vay, lúc này bạn nên chú ý lắng nghe và xem xét kĩ lưỡng gói vay phù hợp cho mình.

Bước 4: Sau khi hoàn tất các bước trên lúc này bạn sẽ đến các chi nhanh vay tiền của bên công ty và được bên họ kí hợp đồng cho vay. Số tiền bạn đăng kí vay tiền sẽ được giải ngân nhanh chóng thông qua hình thức nhận tiền mặt hoặc nhận qua thẻ ngân hàng tùy khách. Các bạn có thể rút các khoản vay được tại các ngân hàng mà bên công ty liên kết chỉ cần mang theo CCCD và mã số hợp đồng trước đó mà các bạn đã kí.

Chỉ với các bước rất đơn giản các bạn đã có thể có cho mình các khoản vay mong muốn. Điều nên làm là các bạn nên trả nợ đúng hạn để tránh nợ xấu.

Vậy bên công ty Easy Credit có hỗ trợ vay nợ xấu không?

Với các ưu điểm kể trên thì có thể thấy được các khoản vay và cách vay tiền ở công ty này là vô cùng dễ dàng và uy tín. Vậy công ty này có hỗ trợ các khoản vay nợ xấu không? Rất tiếc câu trả lời của chúng tôi trong trường hợp này là không. Khi các bạn bị liệt vào danh sách nợ xấu thì các bạn đã bị đưa lên hệ thống CIC mà các ngân hàng và các công ty tài chính sử dụng chúng để tìm hiểu thông tin của khách hàng. Một khi khách hàng đã bị dính nợ xấu tại ngân hàng mà bên Easy Credit liên kết thì các khoản vay lập tức không được đáp ứng và xét duyệt. Việc các bạn nên làm bây giờ là tìm cách xóa các khoản nợ xấu của bản thân để không bị như thế trong tương lai nữa.

Kết luận

Qua bài viết chúng tôi đã trả lời các câu hỏi liên quan đến công ty tài chính Easy Credit. Mong các thông tin chúng tôi cung cấp có ích với các bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.