Easy Credit đòi nợ thế nào? Thực hư cách đòi nợ Easy Credit

By | 16 Tháng Bảy, 2021

Easy Credit là một cái tên không còn xa lạ với những người đi vay tài chính, và hiện tại công ty này cũng rất phát triển trong lĩnh vực này cùng với số lượng người dùng đông đảo. Hiện nay công ty Easy Credit cũng có rất nhiều câu hỏi được khách hàng hỏi. Vậy Easy Credit là gì? Easy Credit đòi nợ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi trả lời các câu hỏi này trong bài viết này.

Công ty Easy Credit là gì?

images 1

Easy Credit là một trong những công ty cho vay các khoản vay tín chấp ưu đãi cùng đó là cung cấp các giải pháp tài chính ngắn hạn đáp ứng nhu cầu cần tài chính gấp từ khách hàng. Công ty này thuộc sở hữu của công ty thuộc Công ty Tài chính Cổ phần điện lực Việt Nam (EVN Finance) với sự ưu đãi to lớn cùng với chính sách phục vụ chuyên nghiệp công ty ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Công ty ngày càng phát triển và được các bên ngân hàng tin tưởng với một số đối tác nhưu Sacombank, Vietinbank,… cùng với là liên kết cùng với các dịch vụ thương mại điện tử khiến khách hàng ngày càng biết nhiều hơn về công ty và từ đó giúp công ty có chiều hướng phát triển đi lên rất nhiều trong những năm gần đây.

Hiện nay khách hàng có thể đăng kí vay vốn qua công ty bằng hình thức đăng kí qua Website hoặc đăng kí thông qua trang web của bên công ty thì đều được chấp thuận và duyệt nhanh chóng.

Nguyên nhân mà bên Easy Credit đòi nợ khách hàng?

Ảnh chụp Màn hình 2021 06 01 lúc 12.54.04

Hiện nay, nguyên nhân đòi nợ của các công ty tài chính nói chung và công ty Easy Credit nói riêng đa phần đến từ các khoản vay mà chưa được thanh toán đúng hạn của các khách hàng. Khi khách hàng không hoàn thành các thủ tục vay tiền và các khoản tiền nợ đúng hạn thì khả năng cao sẽ bị bên công ty đòi nợ vô cùng dai dẳng vì vậy khách hàng không nên để bị vào trường hợp này. Ngoài ra cũng có một số lí do khác mà chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn như sau:

Với sự đa dạng về các gói vay và cách tiếp cận nguồn vay vô cùng đơn giản với các thủ tục được tối giản hết mức có thể, hiện nay Easy Credit được vô cùng nhiều khách hàng tin dùng. Cũng vì những ưu điểm như vậy, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn, các sản phẩm vay trả góp. Nhưng nếu nhìn lại, các sản phẩm của Easy Credit tuy đa dạng nhưng nếu xét mặt bằng chung với các gói vay của ngân hàng thì vô cùng cao, tạo ra chênh lệch về số tiền cần trả là rất lớn.

Cùng với đó là các điều khoản mập mờ hay khi tư vấn các nhân viên có thể nói vòng vo cho khách hàng đi vay lầm tưởng nên xảy ra các trường hợp khách hàng hiểu sai về các gói vay, từ đó dẫn đến các khoản nợ không rõ lí do hay các điều phạt mà khách hàng không chấp nhận được. Từ đó, xảy ra 2 bên không chung quan điểm và việc đòi nợ trở nên khó khăn.

Về phía khách hàng, lí do có thể do các khoản vay có thời gian trả là khá ngắn, từ đó gây nên nhiều sự áp lực cho khách hàng khi đi vay tiền tại Easy Credit. Mặc dù thời gian ngắn có thể giúp giảm các khoản tiền lãi nhưng vô hình chung sẽ gây nên áp lực trả nợ nhanh là vô cùng lớn đối với các khách hàng có thu nhập không quá cao mà lại chót vay tiền tại công ty Easy Credit. Nhất là trong thời kì dịch bệnh hiện nay, nhiều cá nhân thu nhập không thể ổn định nên việc suy giảm kinh tế và không trả nợ kịp thời là điều dễ hiểu.

Cách đòi nợ của bên công ty Easy Credit

Nếu khách hàng không thanh toán các khoản nợ đúng hạn hoặc có thể quên chưa kịp trả thì bên công ty Credit sẽ áp dụng các bước đòi tiền nợ. Đầu tiên sẽ là các phương pháp nhẹ nhàng tiếp theo sẽ gia tăng về sự phiền phức khiến khách hàng phải trả nợ cho bên công ty để có thể tránh các phiền phức đó. Các cách mà công ty có thể áp dụng mà bạn có thể tham khảo như sau:

  • Khi khách hàng không thanh toán các khoản nợ đúng hạn, bên Easy Credit sẽ cho nhân viên gọi điện liên tục để nhắc nhở, hối thúc khách hàng trả nợ.
  • Nếu khách hàng không nghe máy hoặc cố tình trốn tránh thì bên công ty sẽ gọi điện cho người thân khách hàng và có thể làm phiền rất nhiều.
  • Nếu vẫn không có tác dụng bên công ty sẽ gửi đơn hoàn tiền hoặc đơn tố cáo về tận địa chỉ gia đình của người đi vay.
  • Khi mức phạt tiền đủ lớn công ty Easy Credit sẽ tiến hành kiện bạn ra tòa án về tội chiếm đoạt tài sản.
  • Nếu khi áp dụng các biện pháp trên nhưng vẫn không thể đòi được bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng, bên công ty sẽ có thể bán các khoản nợ của khách hàng cho bên đòi nợ thứ ba, lúc này sẽ rắc rối to dành cho các khách hàng.

Kết luận

Qua bài viết này, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan tới Easy Credit đòi nợ. Còn chỗ nào chưa hiểu hay gặp khó khăn nào liên quan, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại bình luận phía cuối bài. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

One thought on “Easy Credit đòi nợ thế nào? Thực hư cách đòi nợ Easy Credit

  1. Đoàn minh hiếu

    Tra cứu giùm e hợp đồng 1907103190 giờ e mun tra góp lại từng thag có dc hk a s

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.