FAST LOAN vay tiền lừa đảo không? Thực hư là như thế nào?

By | 26 Tháng Bảy, 2021

Hiện nay theo sự phát triển của công nghệ 4.0 thì hình thức vay tiền cũng phát triển theo vô cùng nhanh chóng giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các nguồn vốn. Và từ đó các app vay tiền cũng xuất hiện ngày một nhiều, được rất nhiều người tin dùng và một trong số đó có FAST LOAN. FAST LOAN vay tiền lừa đảo không? Thực hư là như thế nào? Hôm nay chúng ta cùng giải đáp những câu hỏi này.

FAST LOAN là ứng dụng gì?

FAST LOAN là một ứng dụng hay website tạo ra để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các khoản vay theo hình thức vô cùng đơn giản. Vay tiền theo app này cũng giống với những ứng dụng hay website vay tiền online khác, khách hàng không cần ra trực tiếp các điểm vay tiền mà chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết là có thể đăng ký vay. App FAST LOAN là của công ty tài chính bên ngoài, không thuộc sở hữu của ngân hàng nào nên thông tin đăng ký vô cùng đơn giản. tải

Ưu điểm của ứng dụng vay tiền online FAST LOAN

Hình thức vay online của các công ty tài chính không tự nhiên phát triển và được rất nhiều người ưa chuộng như hiện nay bởi nó có rất nhiều ưu điểm. Các giấy tờ và hình thức vay vô cùng đơn giản không cần quá nhiều giấy tờ chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp, vốn vô cùng khắt khe của các ngân hàng. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng chọn app FAST LOAN để giải quyết nhu cầu tài chính của mình vì hình thức vô cùng đơn giản với nhiều ưu điểm của nó. Cụ thể ta có một vài ưu điểm sau:

 • Khách hàng không cần di chuyển đến các điểm vay mà có thể ngồi tại nhà để thực hiện đăng ký vay tiền theo các thông tin mà bên công ty tài chính yêu cầu
 • Trong vòng thời gian rất ngắn, chưa đến 1 ngày số tiền mà bạn đăng ký sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của khách hàng
 • Người đi vay chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân thì đã có thể đăng ký ngay, không cần chứng minh thu nhập hay người đứng ra bảo lãnh
 • Mức vay và các gói vô cùng đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng đi vay
 • Với các ngân hàng hay các công ty tài chính khác, nếu tồn tại nợ xấu hoặc các gói vay tại các công ty khác thì sẽ không được vay. Nhưng với FAST LOAN thì khác, bạn có thể vẫn có khoản vay bên ngoài, có nợ xấu nhưng vẫn được duyệt các khoản vay bình thường

Tuy nhiên, việc gì có nhiều ưu điểm rồi thì cũng sẽ có những hạn chế nhất định và trong trường hợp này cũng vậy. Sau đây là một số hạn chế của ứng dụng FAST LOAN:

 • Nếu chỉ nhìn về lãi suất thì khách hàng có thể thấy nó thấp nhưng chung quy lại tổng các khoản phí dịch vụ lại thì tổng số tiền mà bạn phải trả lãi khá cao, vì vậy bạn nên xem xét kĩ trước khi đăng ký vay các gói bên này.
 • Khi khách hàng trả tiền chậm hoặc thiếu nợ thì sẽ nhận được rất nhiều cuộc gọi đòi nợ hoặc các tin nhắm spam đến người nhà,… nên sẽ có những phiền toái nhất định.
 • App FAST LOAN là app của công ty tài chính bên ngoài nên sẽ không có các ràng buộc pháp lý như các ngân hàng nên khi vay các bạn nên xem xét kĩ khả năng trả nợ của mình, không nên vay mà không có khả năng chi trả sẽ rất phiền toái.

Các điều kiện cần khi vay tiền tại FAST LOAN

Với các app vay tiền thì có lẽ các điều kiện vay tiền sẽ gần như giống nhau để đảm bảo khách hàng có khả năng chi trả. Một số điều kiện sau chúng tôi sẽ cung cấp lại cho các bạn:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18-60 tuổi
 • Khách hàng đang sở hữu cho mình tài khoản ngân hàng
 • Khách hàng có giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân
 • Khách hàng là người có thu nhập ổn định từ 2 triệu đồng/tháng trở lên
 • Một số thông tin khác mà app cần cung cấp

Vay tiền qua FAST LOAN có lãi suất thế nào?

Nhìn chung, khi vay qua các app bên ngoài lãi suất sẽ cao hơn vay trong ngân hàng khá nhiều nhưng với FAST LOAN bạn có thể tin tưởng là lãi suất sẽ là ưu đãi nhất. Mức lãi suất mà FAST LOAN cung cấp cho khách hàng là 12%/năm nên nếu muốn vay theo các app thì bạn không nên bỏ qua FAST LOAN. Một trong những ưu điểm rất lớn của app này là khi vay lần đầu khách hàng sẽ được miễn lãi suất trong 20 ngày. Nên lưu ý, hình thức này không phải là hình thức vay nặng lãi nên mọi người có thể yên tâm.

FAST LOAN có phải là ứng dụng cho vay tiền lừa đảo không?

Qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên thì có thể kết luận lại là app vay tiền online FAST LOAN không phải là ứng dụng lừa đảo. Với hầu hết các app và website vay tiền online không thuộc các ngân hàng thì lãi suất thường sẽ cao hơn nên nhiều người sẽ nghĩ là lãi suất quá cao và là hình thức lừa đảo. Lý do các khoản lãi cao vậy là để vận hành hệ thống của công ty tài chính này vì nó không phải là ngân hàng, không có nhiều các nguồn vốn dự trữ. FAST LOAN cho vay trên internet nên bạn có thể vay tiền từ khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam miễn là có kết nối internet. Ảnh chụp Màn hình 2021 05 01 lúc 00.15.32

Kết luận

Qua bài viết chúng tôi đã giải đáp thắc mắc của rất nhiều người về ứng dụng vay tiền FAST LOAN cùng với các thông tin về vay vốn qua app này. Hi vọng thông tin chúng tôi cung cấp sẽ có ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.