Fe Credit duyệt hồ sơ trong bao lâu? Thủ tục đơn giản không?

By | 28 Tháng Bảy, 2021

Các công ty tài chính hiện nay ra đời với các tiện ích rất nhiều từ đó giúp người đi vay chúng ta được hưởng lợi rất nhiều và một trong số đó là công ty tài chính FE Credit. Vậy FE Credit là gì? Fe Credit duyệt hồ sơ trong bao lâu? Hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho những vấn đề này. Mời các bạn theo dõi.

FE Credit là công ty tài chính gì?

Công ty FE Credit được ra đời bởi ngân hàng Thịnh Vượng Việt Nam. Hiện nay công ty cung cấp các gói vay ưu đãi với hình thức tín chấp giúp khách hàng có thể tiếp cận các nguồn vốn một cách vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Với sự phát triển của mình hiện này công ty đã được ra đời 10 năm và tiếp tục phát triển rất thuận lợi từ năm 2015 đến giờ. Được cho là nhiều lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh nên công ty ngày càng phát triển và được phần lớn người dùng vay bằng hình thức tín chấp tin dùng và lựa chọn. Hiện nay công ty này đã phát triển với rất nhiều chi nhánh trải dài cả nước cùng với đó là rất nhiều điểm giao dịch. Chính vì vậy khi đi vay vốn tại đây, khách hàng có thể yên tâm gửi lòng tin và có thể vay được các khoản tiền với mức lãi suất rất ổn định.images

Các ưu điểm khi vay tại FE Credit
FEVB

Với hình thức vay tín chấp này thì các bạn cũng có thể hiểu được có rất nhiều ưu điểm như bao công ty khác và các ưu điểm đó có thể nói đến như người vay không cần các tài sản thế chấp. Hồ sơ các bạn đi vay vô cùng đơn giản cùng với đó là thời gian chuẩn bị vô cùng nhanh chóng. Khi vay các bạn có thể vay số tiền lên đến 20tr đồng cùng thời gian trả nợ linh hoạt áp dụng với nhiều khách hàng khác nhau. Lãi suất của bên cho vay sẽ được giảm theo số dư nợ của các bạn nên có thể giảm áp lực về các khoản vay theo thời gian. Các bạn chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cụ thể thì đã có thể vay cho mình các khoản tiền phục vụ chi tiêu.

Vay tiền của FE Credit có thủ tục như thế nào? Screenshot 2021 05 27 112814

Để có thể vay tiền tại FE Credit thì khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ vay tiền như sau:

  • Chứng minh thư nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
  • Số hộ khẩu photo nguyên cuốn bao gồm tất cả trang trống, trang không chữ
  • Khách hàng cần có các giấy tạm trú/ sổ tạm trú/ thẻ tạm trú / KT3
  • Các giấy tờ chứng minh thu nhập của bản thân như: hóa đơn tiền điện theo tháng/ hóa đơn tiền internet theo tháng.
  • Một số giấy tờ cần thiết khác.

Fe Credit duyệt hồ sơ trong bao lâu?

Các khoản vay FE Credit hiện nay vô cùng được ưa chuộng bởi tính linh hoạt khi đi vay, hạn mức vay cao và thủ tục nhanh chóng hơn bất cứ công ty tài chính nào khác. Hồ sơ của FE Credit như chúng tôi cung cấp trên có thể thấy rất dễ dàng cho khách hàng cung cấp và dễ dàng để khách hàng có thể được xét duyệt. Để có thể được xét duyệt nhanh chóng hồ sơ các bạn có thể chú ý đến các điều sau:

  • Bạn là công dân và đang sinh sống trên đất nước Việt Nam, có độ tuổi từ 20-60 tuổi
  • Hóa đơn tiền wifi và sổ hộ khẩu phải do bạn đứng tên
  • Bạn đang có các gói vay ở không quá 2 ngân hàng, tổ chức tín dụng, công ty tài chính và chưa xuất hiện nợ xấu từ trước tới giờ
  • Hóa đơn tiền wifi internet phải từ 150.000 vnđ trở lên hàng tháng và hóa đơn phải từ 6 tháng trở lên
  • Có khả năng lao động và có các khoản thu nhập ổn định mỗi tháng

Sau khi hoàn thành các bước trên thì bên FE Credit sẽ cho nhân viên kiểm tra các thông tin và xác thực. Nếu các thông tin của bạn đủ với các tiêu chí của bên công ty này đề ra thì hồ sơ của bạn sẽ được thông qua nhanh chóng.

Khi các thông tin được thông qua thì chỉ sau tối đa 24 giờ số tiền của khách hàng đi vay sẽ được giải ngân để có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Trước đó bên nhân viên công ty sẽ liên hệ khách hàng để liên hệ về phương thức giải ngân sao cho tiện lợi với cả hai bên là người đi vay và công ty cho vay. Khách hàng có thể nhận các khoản tiền thông qua kênh thẻ ATM hoặc có thể nhận tiền qua các chi nhanh của công ty tài chính này. Và để có thể thúc đẩy quá trình vay tiền diễn ra nhanh chóng hơn các bạn có thể liên hệ hotline bên công ty để liên lạc và có thể giải quyết các khúc mắc liên quan đến các khoản vay của công ty.

Kết luận

Qua bài viết chúng tôi đã giải đáp các thắc mắc về việc vay vốn của công ty FE Credit như: Công ty FE Credit là gì? Fe Credit duyệt hồ sơ trong bao lâu? Mong các thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích với các bạn. Nếu còn bất kì câu hỏi nào, vui lòng để lại bình luận cuối bài hoặc gửi vào hòm thư cho chúng tôi để có thể được giải đáp sớm nhất. Và đừng quên follow để được cập nhật nhiều thông tin chất lượng, mới nhất! Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.