Tại sao FE Credit gửi tin nhắn cho vay? Có phải lừa đảo?

By | 27 Tháng Tư, 2021

Hiện nay có khá nhiều bạn nhận được tin nhắn từ FE Credit mời vay tiền. Có rất nhiều câu hổi cũng như thắc mắc được đưa ra. FE Credit là gì? Tại sao lại có tin nhắn của FE Credit trong khi bạn chưa sử dụng dịch vụ của FE Credit bao giờ? Bạn không có nhu cầu vay tại sao lại có tin nhắn mời vay tiền? Đây liệu có phải một hình thức lừa đảo mới không? Cùng với rất nhiều câu hỏi nữa, đây đang là chủ đề tranh luận nóng hổi trên các nền tảng mạng xã hội. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu tại sao FE Credit gửi tin nhắn cho vay về thuê bao của bạn trong bài viết sau nhé!

FE Credit là gì?

Ảnh chụp màn hình 2021 04 25 192324

FE Credit có tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank). Tháng 2/2015, FE Credit đã thành công tách ra hoạt động độc lập với nhận diện Thương hiệu FE Credit. Chỉ sau hơn 5 năm độc lập hoạt động và phát triển, FE Credit đã sở hữu một cơ sở vững chắc để khẳng định vị thế bản thân là một trong những công ti tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 13000 điểm giao dịch, 17500 nhân viên, FE Credit tự hào khi đã được phục vụ cho hơn 10 triệu người dân Việt Nam. Để đảm bảo lợi ích hài hòa cho cả công ti lẫn cộng đồng, với sứ mệnh ” Nâng tâm chất lượng cuộc sống” của người dân Việt Nam thì chúng tôi luôn nỗ lực đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội.

Tại sao FE Credit gửi tin nhắn cho vay đến thuê bao của bạn?

Ảnh chụp màn hình 2021 04 25 192104

Như các bạn đã biết ở trên, FE Credit là một trong những công ti tài chính hàng đầu Việt Nam. Với nỗ lực cùng khát vọng nâng tầm cuộc sống của người dân Việt Nam, FE Credit luôn cố gắng đem lại những dịch vụ tuyệt vời nhất hỗ trợ cho những người gặp vấn đề về tài chính, có nhu cầu vay tiền. Do đó, FE Credit đang mở ra ngày càng nhiều dịch vụ cũng như cơ hội để khách hàng có thể vay tiền. Vay tiền theo sim điện thoại cũng là một hình thức cho vay mới mà công ti cung cấp. Hình thức này đang nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. Các bạn chỉ cần sở hữu sim điện thoại đạt đủ điều kiện là đã có thể vay tiền FE Credit.

Hệ thống của FE Credit sẽ đánh giá khách hàng qua các gói đăng kí cũng như số tiền thuê bao sử dụng hàng tháng để đánh giá khả năng trả nợ của khách hàng. Những thuê bao di động đạt đủ điều kiện sẽ nhận được tin nhắn mời vay tiền của FE Credit. Đây chính là lí do FE Credit gửi tin nhắn cho vay đến thuê bao của bạn. Đây là một chính sách rất tuyệt vời của FE Credit, nó giúp đem lại hi vọng cho những người đang có nhu cầu vay vốn mà lại chưa biết vay ở đâu.

Nhiều người do thiếu hiểu biết đã tung ra tin đồn rằng đây là một hình thức lừa đảo mới. Tuy nhiên, chúng tôi khẳng định rằng đây chắc chắn không phải lừa đảo. Đây chỉ là một hình thức vay tiền tín chấp mới do FE Credit cung cấp cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vay tiền theo hình thức này bởi FE Credit là một công ti tài chính hàng đầu tại Việt Nam, độ uy tín là rất lớn.

Vay theo sim FE Credit là gì? Điều kiện như thế nào?

Ảnh chụp màn hình 2021 04 25 204158

Như tên gọi của nó, vay theo sim FE Credit là một hình thức vay tiền tín chấp không cần tài sản bảo đảm. Bạn chỉ cần sở hữu một sim điện thoại đạt đủ điều kiện là đã có thể làm thủ tục vay tiền tại FE Credit. Với hàng loạt ưu điểm nổi bật, hình thức vay tín chấp này đang nhận được sự yêu thích rất lớn từ phía khách hàng.

Đây là một hình thức vay tiền không cần tài sản thế chấp cũng như người bảo hộ nên rủi ro là rất lớn đối với công ti tài chính, do vậy, bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau để có thể vay tiền theo sim FE Credit:

  • Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm pháp lí
  • Có địa chỉ cư trú nằm trong phạm vi hoạt động của FE Credit
  • Có công việc ổn định, lương tháng tối thiểu 3 triệu đồng
  • Có sim điện thoại đạt đủ điều kiện vay tiền

Ưu điểm khi vay tiền theo sim FE Credit

  • Thủ tục đơn giản: Bạn chỉ cần có sim đạt đủ điều kiện vay tiền và đáp ứng được một số yêu cầu của công ti tài chính là đã có thể vay tiền
  • Hạn mức vay lớn: Khi vay tiền theo sim FE Credit, bạn có thể vay được số tiền lên tới 50 triệu. Đây là một hạn mức vay khá lớn đối với một hình thức vay tín chấp
  • Thời hạn trả nợ linh hoạt: Khách hàng khi vay theo sim FE Credit có thời gian trả nợ rất linh hoạt từ 12 – 36 tháng. Bên cạnh đó, bạn có thể quyết định tất toán khoản vay bất cứ lúc nào
  • Lãi suất ưu đãi: Lãi suất khi vay tiền cực kì ưu đãi, từ 1,5 % – 5% tùy theo từng mức vay của khách hàng

Lời kết

Trên đây là một vài thông tin về việc FE Credit gửi tin nhắn cho vay tiền cũng như về hình thức vay tiền theo sim điện thoại. Hi vọng qua bài viết trên, các bạn đã có thêm nhiều hiểu biết về hình thức vay tiền này. Đây là một hình thức vay vốn hết sức tuyệt vời nếu bạn đang có nhu cầu. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.