FE Credit nhắn tin đe dọa không? Thực hư là như thế nào?

By | 28 Tháng Bảy, 2021

Hiện nay, các công ty tài chính ra đời rất nhiều phục vụ nhu cầu vay nhỏ lẻ của rất nhiều khách hàng. Một trong số đó là công ty tài chính FE Credit rất nổi bật với các gói vay cùng lãi suất vô cùng hợp lí. Bên cạnh đó cũng có các thông tin tiêu cực khi người dùng thiếu nợ. FE Credit nhắn tin đe dọa không? FE Credit có đòi nợ kiểu giang hồ không? Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời.

Đôi lời về công ty FE Credit

Công ty FE Credit hiện nay được rất nhiều khách hàng biết đến với các ưu điểm các gói vay vô cùng nhanh chóng cùng với đó là lãi suất không quá lớn. Công ty này tồn tại và phát triển và cạnh tranh cùng vô số công ty đối thủ nhưng vẫn có thể đứng lên vị trí top đầu. Vậy công ty này là gì?

Fe Credit là công ty con của ngân hàng Thịnh Vượng chuyên về các gói vay tín chấp và dịch vụ cho vay tiền ngắn hạn. Được thành lập từ năm 2015 hiện nay công ty đang có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường vay tín chấp với các gói vay ngon, rẻ dành cho khác hàng nên được mọi người vô cùng tin tưởng và vay các gói vay tại đây. Với sự phát triển như vậy hiện nay công ty đang được trải dài các chi nhanh trên cả nước nhằm phục vụ tất cả các bà con trên khắp mọi miền tổ quốc. Ong Nguyen Thanh Phuc – Pho Tong Giam Doc Cong ty Tai chinh TNHH MTV Ngan hang Viet Nam Thinh Vuong FE CREDIT scaled

Nguyên nhân khiến FE Credit đòi nợ bạn

Hiện nay để nói về nguyên nhân thì có vô số kể các nguyên nhân khiến công ty Fe Credit đòi nợ các bạn. Khi đi vay khách hàng thường được bên cho vay cung cấp các bản hợp đồng cho vay và số ngày cần trả nợ, thông tin các gói nợ,… Tuy nhiên khi đi vay nhiều khách hàng có thể không chú ý chỉ chú ý đến các khoản vay nhưng không để tâm đến ngày cần trả các khoản lãi nên sẽ bị bên Fe Credit thông báo đòi nợ khi đến hạn. Nhưng nguyên nhân đôi khi không đến từ mỗi khách hàng, nhiều khi các công ty hay nhân viên tư vấn có thể nói qua loa làm khách hàng hiểu lầm từ đó nhận thức sai về bản hợp đồng khiến việc trả nợ diễn ra không được suôn sẻ.

Khách hàng đi vay đôi khi vì các lí do như công ty không cung cấp rõ thông tin nên viện cớ để không trả tiền, lúc này các công ty sẽ phải đòi nợ một cách gắt gao và thực hiện một số các biện pháp để khách hàng trả nợ. Nhiều khách hàng đôi khi đã hiểu ra vấn đề nhưng vẫn cố tình chống đối khiến việc đòi nợ của công ty diễn ra vô cùng khó khăn, lúc này các khách hàng có thể bị bên công ty trình lên hệ thống CIC và tiến hành đưa vào danh sách nợ xấu.

Nhưng nhìn chung nguyên nhân không chỉ đến từ bên khách hàng, đôi khi công ty sẽ đưa ra nhiều chính sách mập mờ khiến khách hàng hiểu lầm từ đó có thể không hiểu rõ về hợp đồng. Vào các trường hợp này thì bên khách hàng sẽ có quyền khiếu nại lên bên công ty để hiểu rõ và bàn bạc hợp đồng lại một cách chuẩn chỉ hơn để có thể đưa ra được phương án chung cho cả hai bên.

Cách đòi tiền của bên FE Credit

Nếu bạn đang nợ công ty FE quá nhiều thì bên này sẽ có các biện pháp để đòi các khoản nợ của bạn. Đầu tiên công ty sẽ cho nhân viên của công ty hối thúc các khách hàng trả nợ đồng thời gọi điện nhắn tin một cách rất thường xuyên. Nếu không hiệu quả bên này sẽ cho người của bên công ty liên hệ với người thân của người đi vay mà đã được người đi vay cung cấp số điện thoại trước đó. Các nhân viên sẽ có thể làm phiền rất nhiều đến người thân của người đi vay từ đó có thế áp lực lên việc trả nợ. Nếu vẫn không có chuyển biến gì công ty sẽ cho người gửi đơn yêu cầ hoàn nợ và đơn tố cáo về tận nhà của người đi vay đồng thời có thể kiện người đi vay ra tòa án nếu số nợ và mức phạt quá lớn. Khi khách hàng từ chối tất cả các phương thức giao dịch và trao đổi thì cuối cùng công ty sẽ bán khoản nợ này cho bên thứ ba để đi đòi nợ.

Vậy FE Credit có nhắn tin đe dọa người đi vay không? 2 d 36162 fe 7431 f 1 d 4652 1578996481503

Có bao giờ tự dưng bạn gặp được các tin nhắn không rõ ai cùng với nội dung đòi nợ cùng những lời lẽ tục tĩu chưa? Nếu nhận được những nhắn thế này mặc dù chưa bao giờ bạn đăng kí các gói vay tín chấp tại các công ty tài chính thì nhiều khả năng số điện thoại của bạn trước đã được vay rồi nên giờ cho dù bạn có đăng kí chính chủ lại thì các bên đó vẫn gọi điện đòi nợ như bình thường.

Quay lại vấn đề, FE Credit có nhắn tin đe dọa khách hàng không? Câu trả lời của chúng tôi là có. Khi các khách hàng nhất quyết không trả các khoản nợ, thì bên FE có thể bán các khoản nợ này cho bên đòi nợ bên ngoài. Chính vì vậy, các tin nhắn đòi nợ đe dọa có thể do các công ty bên ngoài gửi chứ không hẳn là của bên FE Credit gửi cho bạn. Lời khuyên của chúng tôi là các bạn nên thanh toán các khoản nợ nhanh nhất có thể

Kết luận

Qua bài viết, chúng tôi đã cùng các bạn tìm hiểu về các khoản nợ và trả lời câu hỏi FE Credit có nhắn tin đe dọa nếu khách hàng nợ không? Hi vọng bài viết cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công!

Đọc thêm: Cách trốn nợ FE? Trốn nợ FE có bị đe dọa đòi tiền không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.