Câu Hỏi: FPT có cho vay tiền không? Thật hư ra sao?

By | 12 Tháng Năm, 2021

Trong khoảng thời gian gần đây, mạng xã hội đang dậy sóng với dịch vụ fpt cho vay tiền siêu rẻ siêu tiện ích. Rất nhiều người cũng muốn tham gia trải nghiệm và đã gửi câu hỏi cho chúng tôi với mong muốn được giải đáp các vấn đề liên quan với dịch này như fpt có cho vay tiền không, nếu có thì thủ tục vay, điều kiện như thế nào. Với những dạng câu hỏi như vây, chúng tôi đã tổng hợp các câu trả lời lại thành bài viết ngay dưới để khách hàng có thể nắm bắt rõ được những thông tin chuẩn xác nhất về dịch vụ.  Hãy bỏ ra vài phút để đọc nhé!

FPT có cho vay tiền không?

z a nckk

Tập đoàn FPT là một trong những công ty dịch vụ công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam chuyên cung cấp phân phối các thiết bị công nghệ thông minh như điện thoại, máy tính bảng, laptop, headphone,… FPT có hỗ trợ hình thức trả góp, chứ không có trực tiếp cho khách hàng vay tiền. Dịch vụ trả góp này thực chất là khách hàng khi có nhu câu mua các sản phẩm của FPT, nếu không có đủ tiền để sở hữu thiết bị mình mong muốn vẫn có thể mua vì FPT sẽ giúp bạn liên kết với các đơn vị công ty tài chính cho vay khác như FE Credit, Home Credit, HD Saigon, Mirae Asset. Những đơn vị này đã được FPT kiểm định và lựa chọn trở thành các đối tác uy tín, sẽ cung cấp cho bạn những khoản vay tiêu dùng dựa trên số tiền sản phẩm mà bạn muốn mua. Bạn sẽ không được cần tiền trực tiếp, chỉ được mang sản phẩm về nhà vì các công ty tài chính sẽ thay bạn thanh toán. Trách nhiệm của bạn khi vay tiền trả góp là sẽ cứ cuối tháng phải trả góp một phần tiền gốc và tiền lãi cho các công ty trên chứ không phải thanh toán cho FPT. Trong một số cửa hàng FPT sẽ có một khu vực riêng dành cho các quầy tài chính của công ti trên, nếu bạn muốn vay tiền để mua sắm thì nhờ nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Ngoài ra, FPT cũng có hình thức trả góp qua thẻ tín dụng.

Các chương trình trả góp FPT qua các công ty tài chính

Khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn các sản phẩm vay tín chấp sao cho phù hợp với điều kiện, nhu cầu , mục đích của mình vì FPT liên kết tới tận 4 công ty tài chính lớn.

1/ Vay tiền trả góp FE Credit

i fe

–  Hạn mức vay

 • Khoản vay ≥ 8.000.000 VND: CMND/CCCD + sổ hộ khẩu.
 • Khoản vay < 8.000.000 VND: CMND/CCCD + Bằng lái xe.

–  Kỳ hạn vay: 6 – 12 tháng.

2/ Vay tiền trả góp Home Credit

i hcredit

–  Hạn mức vay

 • Khoản vay ≥ 10.000.000 VND: CMND/CCCD + sổ hộ khẩu.
 • Khoản vay < 10.000.000 VND: CMND/CCCD + Bằng lái xe.

–  Kỳ hạn vay: 6 – 12 tháng.

3/ Vay tiền trả góp HD Saigon

i hdsg

–  Hạn mức vay

 • Khoản vay < 20.000.000 VND: CMND/CCCD + sổ hộ khẩu/ Bằng lái xe.
 • KHoản vay từ 20.000.000 VND – 30.000.000 VND: CMND/CCCD + sổ hộ khẩu/ Bằng lái xe + Hóa đơn điện nước/ Thẻ bảo hiểm y tế.
 • Khoản vay > 30.000.000 VND: CMND/CCCD + sổ hộ khẩu/ Bằng lái xe + Hóa đơn điện nước/ Thẻ bảo hiểm y tế + Chứng minh thu nhập.

–  Kỳ hạn vay: 6 – 12 tháng.

4/ Vay tiền trả góp Mirae Asset

miraeasset

–  Hạn mức vay

 • Khoản vay từ 2.000.000 – 15.000.000 VND: CMND/CCCD + sổ hộ khẩu.

–  Kỳ hạn vay: 6 – 12 tháng.

Với nhiều khoản vay đa dạng trên, khách hàng có thể thoải mái mua sắm các thiết bị công nghệ từ rẻ đến đắt nhất mà không bị rào cản bởi tài chính. Ngoài ra, khách hàng cũng không bị áp lực bởi khoản lãi suất. Vì chưỡng trình vay trả góp ra đời chủ yếu là vì phục vụ những đối tượng có thu nhập thấp và gặp khó khăn trong tài chính nên lãi suất khá là bình dân và cạnh tranh trên thị trường, được tính theo số dư nợ giảm dần.

Các chương trình trả góp FPT qua thẻ tín dụng

FPT cũng hỗ trợ khách hàng cho các khoản vay trả góp qua thẻ tín dụng của các ngân hàng như Sacombank, HSBC, Techcombank, Maritime Bank, VIB, VPBank, TPBank. Tùy vào từng loại thẻ và điều kiện của thẻ sẽ được vay một hạn mức và lãi suất khác nhau.

Đặc biệt, đối với thẻ HSBS khách hàng sẽ được hỗ trợ với mức lãi suất 0% áp dụng cho tất cả cửa hàng FPT đến hết ngày 31/12/2020.

Ngoài ra, FPT cũng phối hợp với các ngân hàng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi. Các bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin để không bỏ lỡ nhiều phần quà có giá trị.

Thủ tục vay và điều kiện áp dụng để vay trả góp FPT

1/ Điều kiện vay

Cũng như bất kì hình thức vay tín chấp nào, khách hàng khi vay tiền trả góp FPT cần đáp ứng các điều kiện được liệt kê dưới đây:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 18 – 60 tuổi.
 • Có công việc làm ổn định, thu nhập tối thiểu từ 3.000.000 VND.
 • Đối với sinh viên, khi vay tiền cần có thêm giấy bảo lãnh từ ba mẹ hoặc người thân.
 • Không có nợ xấu và có đủ năng lực chịu trách nhiệm hình sự.

2/ Hồ sơ và thủ tục vay

 • Có thẻ CCCD/CMND/Hộ chiếu và tài khoản ngân hàng còn thời hạn tại thời điểm vay.
 • Hóa đợn điện nước, internet/ Bằng lái xe.
 • Sổ hộ khẩu/ Giấy tờ xác nhận tạm trú.
 • Số điện thoại chính chủ.
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập/ Bản kê sao lương 3 tháng gần nhất.

vay tien tai fpt shop

Khách hàng có thể mua sản phẩm trả góp trực tiếp tại các cửa hàng FPT hoặc trực tuyến trên điện thoại và các thiết bị công nghệ có kết nối Internet. Để biết thêm thông tin chi tiết tới dịch vụ vay trả góp FPT, khách hàng hãy liên hệ hay tới tổng đài FPT để được bộ phận chăm sóc khách hàng  tư vấn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thân thiện, làm việc hết năng suất để bạn có câu trả lời hài lòng nhất.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi FPT có cho vay tiền không. Hi vọng với thông tin trên bạn sẽ biết thêm về dịch vụ. Chúc bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.