Cách gia hạn thanh toán DoctorDong. Có nên vay tiếp không?

By | 22 Tháng Bảy, 2021

Thời gian gần đây, DoctorDong đang nổi lên trở thành một trong những công ti tài chính hàng đầu, uy tín trong lĩnh vực cho vay tín dụng. Nếu bạn đã từng vay tiền tín chấp hoặc tìm hiểu về hình thức vay tiền không cần tài sản đảm bảo này thì chắc hẳn cái tên DoctorDong đã không còn xa lạ với bạn nữa. Với sự uy tín cũng như làm việc nhanh chóng của mình, không có gì lạ khi có rất nhiều khách hàng mong muốn được trải nghiệm những dịch vụ của chúng tôi. Với phương châm tạo điều kiện hết sức cho các khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một cách tận tình nhất, thậm chí, trong một số trường hợp chúng tôi còn cho phép bạn được gia hạn thanh toán vay DoctorDong nếu bạn không đủ điều kiện chi trả. Vậy làm thế nào để gia hạn thanh toán DoctorDong? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết sau nhé !

Giới thiệu chung về DoctorDong

Ảnh chụp màn hình 2021 05 06 204733

Nhiều người mới tìm hiểu về thị trường cho vay tiền tín chấp thắc mắc rằng DoctorDong là gì? DoctorDong là ngân hàng nào? Tuy nhiên trên thực tế, DoctorDong không phải là một công ti do Ngân hàng nào tạo ra cả mà đây là một công ti tài chính được Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC thành lập. Đây là một công ti TNHH hoạt động trong lĩnh vực tư vấn cho vay tiêu dùng. Công ti cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng cũng như là bên trung gian kết nối giữa khách hàng và các tổ chức tài chính phù hợp với nhu cầu khách hàng.

DoctorDong có lừa đảo không? Có nên vay tiền DoctorDong?

Ảnh chụp màn hình 2021 05 06 222036

Như đã nói ở phía trên, chúng tôi xin khẳng định DoctorDong là một là một địa chỉ uy tín, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vay tiền tại đây nếu đang có nhu cầu vay vốn. Vậy tại sao lại có tin đồn rằng DoctorDong lừa đảo? Thực ra đây là những lời đồn được lan truyền từ một số người mới tìm hiểu về thị trường vay tín chấp, thiếu hiểu biết và phiến diện. Họ truyền tai nhau về việc DoctorDong lừa đảo người vay tiền rồi dùng nhiều biện pháp siết nợ. Trên thực tế, điều này là do có một số khách hàng trốn nợ, có ý định không trả tiền. Điều này buộc DoctorDong phải sử dụng một số biện pháp đặc thù để lấy lại tiền. Nhiều người không biết lại đòn thổi câu chuyện sai sự thật rằng DoctorDong lừa đảo. Hi vọng các bạn tiếp thu thông tin có chọn lọc, không nên tin hoàn toàn vào những thông tin trôi nổi trên mạng. DoctorDong đã đăng kí đầy đủ các giấy tờ chứng thực và được nhà nước cấp phép đủ điều kiện kinh doanh.

Vậy có nên vay tiền DoctroDong không? Tất nhiên câu trả lời là có. Đây là một địa chỉ uy tín, hỗ trợ nhiệt tình, bên cạnh đó còn có rất nhiều ưu đãi về lãi suất cũng như hạn mức vay nếu vay nhiều lần. Không có lý do gì mà chúng ta lại bỏ qua một cơ hội vay tiền như thế này nếu đang có nhu cầu đúng không nào?

Cách gia hạn thanh toán vay DoctorDong

Ảnh chụp màn hình 2021 05 06 223528

Trong lúc vay tiền, có nhiều thời điểm bạn gặp khó khăn trong vấn đề tài chính và không thể chi trả khoản vay của mình. DoctorDong thấu hiểu nỗi khổ tâm của các bạn và luôn muốn hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất. Do vậy, chúng tôi có thể tạo điều kiện để bạn gia hạn thanh toán vay DoctorDong. Các bạn có thể gia hạn khoản tiền gốc cũng có thể gia hạn khoản lãi hoặc thậm chí gia hạn thanh toán cả hai. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một vấn đề là nếu bạn chỉ gia hạn khoản vay gốc thì vẫn cần đóng tiền lãi hàng ngày nhé.

Vậy làm thế nào để được hỗ trợ gia hạn thanh toán vay DoctorDong? Nếu bạn thật sự đang gặp khó khăn nhưng chắc chắn bạn có khả năng thanh toán khoản vay của mình trong tương lai thì bạn hãy gọi điện đến số điện thoại CSKH của DoctorDong: 02873 007 005 để được tư vấn xét duyệt gia hạn nhé. Tuy nhiên, không phải chỉ cần gọi điện đến tổng đài là có thể được xét duyệt gia hạn khoản vay. Các bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau để được xét duyệt:

  • Cam kết trả nợ đúng hạn
  • Có công việc với thu nhập ổn định
  • Đang gặp khó khăn trong tài chính hiện tại nhưng có biện pháp trả nợ trong tương lai

Ưu điểm và điều kiện khi vay tiền tại DoctorDong

Ưu điểm:

  • Hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng nếu vay kể từ lần thứ 2 trở đi
  • Lãi suất ưu đãi, chỉ 10,95% / năm đúng theo quy định
  • Thủ tục nhanh chóng, dễ dàng, có thể vay ngay tại nhà chỉ với một chiếc điện thoại đi động có kết nối Internet

Điều kiện để được vay tiền tại DoctorDong:

  • Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm pháp lí
  • Có công việc ổn định, lương tháng tối thiểu 3 triệu đồng
  • Không mắc phải nợ xấu tại bất cứ ngân hàng nào
  • Có địa chỉ cư trú nằm trong lãnh thổ Việt Nam

Lời kết

Qua bài viết trên, hi vọng các bạn đã biết được cách gia hạn thanh toán DoctorDong cũng như một số thông tin đi kèm. Đây là một địa chỉ uy tín, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vay tiền nếu đang có nhu cầu. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.