Hình ảnh đòi nợ vui vẻ để bạn đăng chơi

By | 23 Tháng Ba, 2022

Việc đòi nợ bạn bè, người quen, người thân trong gia đình thực sự rất ngại, vì càng quen thân thì khi nhắc đến tiền ai cũng sợ mất tình cảm, sợ người nợ nghĩ xấu về người cho vay. Nhưng thực sự nếu không đòi nợ thì bạn không có khoản tiền đó mà chi tiêu cho việc đang cần của mình. Chính vì vậy nhiều người lựa chọn cách đòi nợ qua mạng xã hội như facebook, zalo, tiktok… để đăng những stt độc đáo, thơ văn, bài hát, hình ảnh đòi nợ vui để đòi nợ 01 cách tế nhị và khéo léo.

Qua những hình ảnh đòi nợ vui thì người đang nợ cũng chột dạ, cũng nhắc nhở bản thân mình thu xếp tiền để trả nợ, vì nhiều người nợ tiền cũng hay quên rằng mình đang nợ tiền của người đó, nên hình ảnh này có ý nhắc nhở nhẹ nhàng.

Ưu điểm khi đòi nợ trên mạng xã hội

 • Mạng xã hội có tính truyền thông, lan truyền mạnh vì facebook, zalo có rất nhiều bạn bè tương tác qua lại nên chỉ cần đăng bài hay hình ảnh trả tiền là người nợ sẽ nhớ đến khoản nợ và tự giác trả.
 • Là cách đòi nợ khéo léo, thông minh không mất tiền.
 • Chỉ cần đăng stt, viết bài đòi nợ, đăng hình ảnh đòi nợ thì đã động chạm đòi nợ đến tất cả những người nợ rồi. Một mũi tên trúng nhiều đích.
 • Đòi nợ theo cách này sẽ không mất tình cảm của 02 bên.
 • Có ý nhắc nhở người nợ 01 cách nhẹ nhàng.

Nhược điểm khi đòi nợ trên mạng xã hội.

 • Đăng nhiều sẽ gây phản cảm tới bạn bè khác, nhiều người sẽ có cái nhìn không tốt về bạn.
 • Những người bạn chưa muốn đòi nợ cũng ái ngại và trả tiền cho bạn và lần sau chắc họ rất ngại mua hàng và nợ tiền của bạn.
 • Đối với những người không có ý thức trả nợ, cố tình không trả thì phải sử dụng biện pháp đòi nợ khác.

Những hình ảnh đòi nợ hài hước

Những hình ảnh này mang tính vui vẻ, pha chút hài hước, đùa cợt nhưng có ý nghĩa với người đang cần đòi nợ.

tai xuong 4 2

 

Các Bác trả nợ đi em đau đầu quá rồi!

tai xuong 8 1

stt doi no 4 1

Em hết tiền rồi các Bác tự trả em đi!

tai xuong 5 3

Đòi nợ là phải quỳ lạy!

tai xuong 7 1

Đòi nợ hơn là ăn xin

tai xuong 6 3Lần cuối rồi! đừng nhờn với Bà

 

anh doi no09

 

 

anh doi no3

Hình ảnh đòi nợ khéo

 

Hình ảnh đòi nợ khéo

Hình ảnh đòi nợ khéo léo này giúp bạn đọc không cần đòi nợ mà người nợ thấy mình trong những hình ảnh hài hước đó.anh doi no08

Lì à?

tai xuong 3 3

Ngoài ra còn rất nhiều hình ảnh đòi nợ bá đạo và hài hước nữa giúp cho việc đòi nợ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hình ảnh hài hước gây cười nhưng lại có giá trị đòi nợ 01 cách khéo léo và thông minh, không làm ảnh hưởng đến tình cảm của cả 02 bên.

imager 16 1173 700

imager 15 1173 700

Để không phải đi đòi nợ nợ thì cần phải lưu ý khi cho vay tiền;

 • Lựa chọn người cho vay, phải tìm hiểu rõ thông tin tài chính, khả năng tài chính của người vay tiền bạn. Xem mức độ thân thiết, tính cách con người ra sao?
 • Không cho vay tất những gì bạn có vì khi bạn khó khăn người vay chưa chắc đã thu xếp trả được.
 • Khi cho vay cần viết giấy cho vay tiền, có xác nhận chữ ký cả 02 bên, bằng chứng chứng minh liên quan, dữ liệu điện tử để đến khi xảy ra rủi ro hoặc tranh chấp thì bạn vẫn được pháp luật bảo vệ quyền và lợi ích.

Qua những hình ảnh này bạn đọc có thể tải hình ảnh về rồi đăng lên facebook hoặc zalo của mình vừa có tính hài hước lại có thể đòi nợ 01 cách khéo léo và thông minh. Hy vọng những hình ảnh đòi nợ vui này sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.