Hướng dẫn Thanh toán trả góp HD Saigon qua MoMo nhanh chóng

By | 16 Tháng Tư, 2021

Nhằm hỗ trợ khách hàng đến tận răng, hiện nay HD Saigon mở thêm hình thức thanh toán mới. Với kênh thanh toán này, mọi khoản vay đều được giao dịch miễn phí, không phải xếp hàng, không phải lo trễ hạn cũng như sợ ảnh hưởng tới lịch sử giao dịch nữa. Nói tới đây liệu các bạn đã hình dung ra gì chưa? Bật mí luôn cho bạn đó chính là hình thức thanh toán trả góp HD Saigon qua MoMo nhé. Từ ngày 1/12/2016, MoMo chính thức hợp tác với HD Saigon miễn phí hoàn toàn chi phí thanh toán khoản vay của công ty, thêm nữa là nhiều tiện ích và diêu dịch vụ hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi khám phá về hình thức thanh toán này nhé, chắc chắn sẽ mang lại bất ngờ lớn cho bạn.

hd saison banner 11634474

HD Saigon bắt tay cùng MoMo cung cấp hình thức thanh toán mới

Cho những ai chưa biết thì HD Saigon là một trong những công ty tài chính tiêu dùng phi ngân hàng có mặt đầu tiên trên thị trường tài chính Việt Nam được Ngân hàng nhà nước cấp phép kinh doan, chuyên cung cấp các giải pháp tài chính tiêu dùng cá nhân. HD Saigon luôn nắm bắt kịp thời xu thế, đem lại những khoản vay gần nhất tới người tiêu dùng. Song song với việc phát triển các gói vay, HD Saigon cũng mở rộng thêm nhiều kênh thanh toán đa dạng, hạn chế các rủi ro trong quá trình thanh toán của khách hàng. Trong có, có ví MoMo hỗ trợ khách hàng thanh toán trả góp HD Saigon với nhiều ưu điểm nổi trội như dễ dàng, nhanh chóng, thanh toán đúng hạn còn được tích điểm đổi nhiều phần quà hấp dẫn. Hiện nay, MoMo đang cung cấp cho khách hàng HD Saigon hai hình thức thanh toán chính:

 1. Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại các cửa hàng giao dịch MoMo trên toàn quốc.
 2. Thanh toán trực tuyến thông qua ứng dụng MoMo được cài trên thiết bị di động.

Ưu điểm của dịch vụ thanh toán trả góp HD Saigon qua ví MoMo

Thanh toán trả góp HD Saigon qua MoMo siêu tiện lợi vượt xa các hình thức thanh toán truyền thống như:

 • Với hình thức thanh toán trực tuyến, khách hàng sẽ không phải di chuyển nhiều nơi. Dù bạn đang ở bất cứ khi nào, bất kì nơi đâu, chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet, tải ví MoMo về và thực hiện thêm một vài thao tác chạm lướt siêu đơn giản là bạn sẽ thanh toán thành công, không lo trễ hạn.
 • Đăng nhập ví MoMo, kiểm tra được tình trạng khoản vay của mình, giúp bạn có thể xoay xở tiền để trả nợ mỗi khi sắp đến hạn thanh toán. Kết hợp với tính năng nhắc kì hạn vay hàng ngày nên không bao giờ lo bị quên ngày, trễ hạn thanh toán.
 • Bảo mật thông tin dữ liệu khoản vay tuyệt đối, không lo bị làm phiền bởi các cuộc gọi mạo danh,lừa đảo hối thúc thanh toán. Công nghệ bảo vệ tài khoản đa tầng, mã OTP, xác nhận khuôn mặt vân tay, không lo bị đánh cắp tài khoản.
 • Với hình thức thanh toán trực tiếp, đến các cửa hàng MoMo thanh toán luôn mà không phải chờ đợi xếp hàng lâu. Nhân viên thu ngân chuyên nghiệp, am hiểu tài chính sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, đảm bảo quá trình thanh toán xuyên suốt.
 • Thanh toán xong đều có in biên lai cẩn thân, gạch nợ ngay lập tức không lo bị tính trễ hạn.
 • Thường xuyên hỗ trợ người vay bằng các chương trình khuyến mãi đặc biệt với nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị. Tính điểm tín dụng sau mỗi lần thanh toán, khách hàng có thể đổi quà và nâng cao hạn vay cho các khoản vay HD Saigon kế tiếp.

Hướng dẫn thanh toán, tất toán khoản vay trả góp HD Saigon qua MoMo

1/ Thanh toán khoản vay qua ứng dụng MoMo

Trước hết, truy cập CH Play hoặc APP Store, nhập Momo vào công cụ tìm kiếm và cài đặt ngay ứng dụng về điện thoại. Sau đó, hãy tự đăng kí tài khoản MoMo cho mình với tài khoản là số điện thoại chính chủ và phải đăng kí dịch vụ Internet Banking. Tiếp đến, xác thực tài khoản để nâng cấp bảo mật rồi vào mục “Ví của tôi” và liên kết MoMo với HD Saigon để thực hiện mọi giao dịch cũng như thực hiện thanh toán khoản vay trả góp.

Để tiến hành thanh toán, bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập Ví MoMo. Tại màn hình chính, chọn Thanh toán vay tiêu dùng hoặc Tất cả dịch vụ.
 • Bước 2: Tìm kiếm và chọn Logo của HD Saigon.

0

 • Bước 3: Nhập số CMND/ hoặc số hợp đồng cần thanh toán.

0 1

 • Bước 4: Nhập số tiền cần thanh toán.
 • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin xem mình điền đúng hay chưa rồi xác nhận thanh toán để hoàn thành thanh toán trả góp HD Saigon qua MoMo.

0 2

2/ Thanh toán khoản vay qua các cửa hàng MoMo

Tại 4000 điểm gia dịch của MoMo, khách hàng chỉ cần cung cấp số hợp đồng và số CMND cho nhân viên thu ngân để được hỗ trợ thanh toán tức thời. Lưu ý: khi thanh toán với hình thức này thì khách hàng hãy đến cửa hàng MoMo trong khung giờ làm việc từ 7h30 đến 21h kể cả ngày thứ bày và chủ nhật nhé.

momo upload api 190826112202 637024153227660034

Lưu ý khi thanh toán trả góp HD Saigon

 • Lần thanh toán cuối cùng, hãy kiểm tra lại số tiền cần phải thanh toán nốt để tránh việc chuyển tiền thừa hay thiếu sẽ bị tính trễ hạn và bị phạt tiền.
 • Với việc thanh toán qua app MoMo, hãy nhớ nạp tiền vào trước và số tiền cần thanh toán phải nhở hơn số dư trong ví.
 • Với hình thức thanh toán trực tiếp, kiểm tra kĩ biên nhận thu tiền để đảm bảo thông tin chính xác. Có thể liên hệ ngay đến tổng đài 1900558854 nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ nào. Cuối cùng, phải giữ lại biên lai thu tiền có đóng dấu đỏ của HD Saigon để có thể đối chứng trong trường hợp chưa bị gạch nợ.

Tồng kết

Trên đây là tất tần tật các thông tin về cách thanh toán, tất toán Thanh toán trả góp HD Saigon qua MoMo rất đầy đủ và chi tiết. Nếu còn thắc mắc, hãy để lại bình luận phía dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng 1900558854 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.