Bật mí những kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit hiệu quả

By | 18 Tháng Bảy, 2021

Hiện nay, các công ty tài chính xuất hiện rất nhiều tại thị trường Việt Nam với các gói vay ưu đãi cùng các thủ tục vô cùng đơn giản khiến khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn. Một trong số đó có công ty nổi bật đó là Home Credit. Vậy Home Credit là gì? Kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit có gì? Hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu.

Đôi lời về công ty Home Credit
vay tin chap home credit

Home Credit là công ty tài chính được thành lập tại Czech vào năm 1997 và chính thức vào thị trường Việt Nam từ năm 2008. Đây là công ty đi đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng và trả góp tại Việt Nam được rất nhiều người tin dùng trong nhiều năm qua. Home Credit có tên đầy đủ là công ty TNHH MTV Home Credit Việt Nam. Không chỉ nổi bật ở Việt Nam, hiện nay Home Credit còn xuất hiện tại rất nhiều quốc gia khác nhau như: Nga, Trung Quốc, Ấn Độ,…

Hệ thống của Home Credit cung cấp các dịch như sau:

  • Cung cấp các gói vay tiêu dùng và vay trả góp điện nước, xe máy,…
  • Cung cấp các gói vay trực tuyến
  • Cung cấp các loại thẻ tín dụng
  • Cung cấp các gói bảo hiểm: Gói an tâm tài chính, gói bảo vệ điện thoại,…

Ở Việt Nam, Home Credit cung cấp các gói vay tiêu dung và các gói mua hàng trả góp. Trong đó nổi bật có thể nói đến là hỗ trợ trả góp xe máy và điện máy. Đến nay, công ty đã có đến 8000 điểm giới thiệu và hơn 5000 cửa hàng bán lẻ với vô cùng nhiều chi nhánh tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Các hình thức vay của Home Credit

Vay trả góp Home Credit 

Đây là hình thức vay tiền mặt để tiêu dùng không cần thế chấp tài sản, áp dụng được với các khách hàng có thu nhập vừa phải nhưng muốn chi tiêu một khoản tiền cố định trước rồi sẽ trả góp dần sau. Các công ty như Home Credit sẽ cho vay trả góp lên đến 80 triệu đồng trong khoảng thời gian 48 tháng với lãi suất khoảng 1,66%.

Ảnh chụp Màn hình 2021 05 17 lúc 09.06.18

Vay tín chấp Home Credit 

Đây là hình thức vay tiền mặt không cần thế chấp. Với hình thức này bạn sẽ không cần thế chấp bất kì tài sản cá nhân nào cho công ty tài chính này. Khoản vay tiền mặt cho vay sẽ giao động trong khoảng từ 10-70 triệu đồng, khách hàng được trả góp theo kì và có thể tất toán hợp đồng trong thời gian vay vốn.

Các khoản vay đều được xử lí vô cùng nhanh chóng trong khoảng thời gian chỉ từ 10-15 phút. Với các khách hàng lần đầu đi vay khoản vay tối đã sẽ được xử lí là 20 triệu đồng, còn với các khách hàng đã vay trước đó thì khoản vay tối đa sẽ lên đến 60 triệu đồng.

Các ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của Home Credit

Phí giao dịch của Home Credit cạnh tranh cao 

Đa số các ngân hàng hiện nay, khi dùng các dịch vụ như làm thẻ hay cấp lại mã pin,… đều sẽ được bên ngân hàng thu phí nhưng khi làm bất kỳ dịch vụ nào của Home Credit thì bạn sẽ không cần trả bất cứ khoản phí nào. Điều này vô hình chung giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn.

Nhiều ưu đãi cho khách hàng 

Khách hàng khi đăng kí mở thẻ tại Home Credit sẽ được hưởng nhiều ưu đãi vay trả góp, mức lãi suất 0% cho giao dịch đầu tiên. Ngân hàng Home Credit cũng miễn lãi suất trong khoảng thời gian 45 ngày cho việc mua bán hay sử dụng hàng hóa tại các chi nhánh của hãng khi thực hiện thanh toán đầy đủ và đúng hạn. Trong trường hợp giao dịch rút hay vay tiền mà các bạn muốn miễn lãi hãy liên hệ hotline của Home Credit để được nghe hướng dẫn chi tiết.

Bảo mật thông tin cao 

Vấn đề bảo mật thông tin khách hàng của các công ty tín dụng hiện nay luôn khiến khách hàng đau đầu vì dễ bị trộm cắp. Hiểu được điều đó ngân hàng Home Credit luôn bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng cùng với đó triển khai hệ thống thẻ thông minh có độ bảo mật cao. Bề mặt của thẻ được gắn một con chip bảo mật tránh bị tấn công và ăn cắp dữ liệu.

Ảnh chụp Màn hình 2021 05 17 lúc 09.28.19

Thủ tục nhanh chóng đơn giản

Khác với các công ty tài chính khác, các thủ tục đăng kí khoản vay bên Home Credit vô cùng đơn giản, khách hàng có thể nhận ngay các khoản vay mà không cần thời gian xác nhận quá lâu. Nếu không muốn ra ngoài khách hàng có thể đăng kí các khoản vay theo hình thức vay online vô cùng tiện lợi.

Kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit

Đọc kỹ các điều khoản trước khi kí kết

Khi đi vay, các bạn cần đọc kĩ các điều khoản của hợp đồng, đọc kĩ khoảng thời gian trả nợ trong quy định tránh bị liệt vào danh sách nợ xấu nếu nợ quá hạn. Ngoài ra cần đọc kĩ các khoản phí hợp đồng, phí bảo hiểm,… để nắm rõ các khoản phí phát sinh.

Nắm rõ lãi suất vay tiền Home Credit 

Khi đi vay các bạn nên chú ý đến lãi suất, đặc biệt khi đi vay trả góp xe máy thì nên đặc biệt quan tâm đến vấn đề này. Lãi suất từ 20-50% trên năm tùy theo khoản vay và hình thức vay. Thời hạn cho vay từ 6-36 tháng, khách hàng nên lựa chọn phù hợp để hưởng mức ưu đãi với lãi suất thấp nhất.

Không nên vay vượt quá nhu cầu 

Tại một số công ty tài chính thường tư vấn cho bạn vay các khoản vay với hạn mức cao. Tuy nhiên bạn không nên vay các khoản tiền vượt quá nhu cầu bản thân vì số tiền vay càng lớn thì số tiền lãi và lãi suất càng cao. Nếu Home Credit không đủ khoản tiền thì bạn có thể vay thêm tại các tổ chức tín dụng khác.

Kết luận

Qua bài viết chúng tôi đã giới thiệu và tổng hợp một số kinh nghiệm đi vay tại ngân hàng Home Credit. Mong các thông tin này hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.