Mua sim có tin nhắn FE Credit để làm gì? Có phải lừa đảo?

By | 23 Tháng Bảy, 2021

Hiện nay hình thức cho vay tiền qua sim điện thoại của FE Credit đang nở rộ và được khách hàng ủng hộ vô cùng mạnh mẽ, kéo theo đó là hàng loạt những bài viết thu mua sim có tin nhắn FE Credit cho vay tiền đang tràn ngập trên khắp các trang mạng xã hội. Có rất nhiều người thắc mắc không biết đây có phải là một hình thức lừa đảo mới hay không? Các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Giải thích vê sim có tin nhắn FE Credit

Ảnh chụp màn hình 2021 04 19 221853

Như đã nói, hiện nay hình thức cho vay tiền bằng sim điện thoại đang bùng nổ, ngày càng nhiều người mong muốn sử dụng dịch vụ vay tiền này nhờ sự đơn giản, tiện lợi, không cần tài sản thế chấp, thời gian giải ngân nhanh chóng,… Có những người cần phải chờ để xác nhận đủ điều kiện vay tiền, tuy nhiên có những sim nhận được tin nhắn từ hệ thống của FE Credit mà không cần làm thủ tục gì cả. Đây chính là những sim có tin nhắn FE Credit.

Mua sim có tin nhắn FE Credit làm gì?

Ảnh chụp màn hình 2021 04 19 221935

Dựa vào các hệ thống đánh giá của các công ti tài chính, họ sẽ xác định được sim nào đủ điều kiện để có thể vay tiền. Do vậy, không phải sim nào cũng đạt được tiêu chuẩn, cũng như có rất nhiều người sở hữu sim hoàn toàn đạt yêu cầu để vay nợ thì họ lại không có nhu cầu vay tiền. Chính vì thế, đang dần hình thành nên một thị trường gồm người mua là người cần vay tiền nhưng sim lại không đủ điều kiện và người bán là những người có sim nhận được tin nhắn cho phép vay tiền từ FE Credit nhưng lại không có nhu cầu vay vốn.  Đây chính là lí do vì sao hiện nay có rất nhiều đơn vị đứng lên thu gom mua sim để bán lại cho những người có nhu cầu.

Đây có phải là một hình thức lừa đảo mới không?

Câu trả lời chắc chắn là không. Đây là một chuyện hết sức bình thường. Có người mua thì tất sẽ có người bán, đây là một quy luật cung cầu hết sức bình thường. Thị trường càng ngày càng lớn nên sẽ có những bên đứng ra chuyên thu mua những sim đủ điều kiện vay tiền, để tiện cho nhu cầu của những người cần mua.

Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp xuất hiện lừa đảo, điều này chỉ là những sự vụ cá nhân, riêng lẻ của những người mua và bán với nhau, không phải là bản chất của việc này. Các bạn cũng nên cẩn thận khi thực hiện giao dịch trên thị trường mua bán sim này. Để chắc chắn hơn về mặt pháp lí, bạn hãy gặp măt trực tiếp người bán và yêu cầu họ sang tên trực tiếp tại các điểm đại diện của nhà mạng.

Các điều kiện để sim được thu mua

Ảnh chụp màn hình 2021 04 19 224006

  • Sim sử dụng trên 2 năm (không cần chính chủ)
  • Sim không nhắn tin kết quả sổ xố
  • Sim nhận được tin nhắn mời vay tiền của FE Credit
  • Sim chưa kiểm tra gói vay với bất kì số chứng minh nhân dân hay số thẻ căn cước công dân nào trong vòng 20 ngày gần đây.

Cách để kiểm tra xem sim của mình có đủ điều kiện vay tiền FE Credit không?

Có một số trường hợp, khách hàng không nhận được tin nhắn mời vay tiền của FE Credit nhưng lại muốn kiểm tra xem liệu sim của mình có đủ điều kiện để vay tiền không. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần soạn một vài tin nhắn với cú pháp: FE21, FE22, FE25 gửi 5566.

Lưu ý: Bạn soạn và gửi lần lượt từng tin nhắn một, sau đó đợi kết quả trong khoảng một phút ba mươi giây. Nếu có tin nhắn phản hồi có nội dung “Quý khách có cơ hội vay tiền mặt tại FE Credit lên đến 30, 40 hoặc 50 triệu VND” thì có nghĩa là sim của bạn đủ điều kiện để vay tiền FE Credit. Trong đó các cú pháp FE21, FE22, FE25 lần lượt tương ứng với các hạn mức được phép vay là 50, 40 và 30 triệu đồng.

Ưu điểm của vay tiền FE Credit bằng sim điện thoại

1 e1618924899910

 

  • Thủ tục nhanh chóng dễ dàng: Bạn chỉ cần chuẩn bị đủ giấy tờ, đợi phía cho vay xác nhận là đã có thể lấy tiền về. Thời gian giải ngân ngay trong ngày.
  • Hạn mức cho vay lớn: Vay tiền FE Credit bằng sim tuy là một hình thức vay tín chấp nhưng hạn mức cho vay có thể lên tới 80 triệu đồng. Đây là một số tiền lớn trong khi bạn không cần có tài sản bảo đảm, chỉ cần có sim chính chủ và một số điều kiện đi kèm.
  • Thời hạn vay linh động: Thời gian vay có thể lên tới 36 tháng, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn dựa trên khả năng tài chính của mình.
  • Lãi suất ưu đãi: Lãi suất cho vay của các công ti tài chính hết sức ưu đãi, chỉ từ 1,5% – 5% tùy vào thời hạn vay tiền của khách hàng.
  • Không cần thẩm định: Các công ti tài chính sẽ chỉ dựa vào các thông tin khách hàng cung cấp để xác nhận cho vay mà không đến thẩm định tại nhà. Do đó các bạn có thể yên tâm vay tiền.
  • Miễn phí toàn bộ chi phí thủ tục: Khi làm thủ tục vay tiền bằng sim , khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ các chi phí phát sinh khi vay tiền.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn về vấn đề thu mua sim có tin nhắn FE Credit, cũng như một số lợi ích của việc vay tiền FE Credit bằng sim. Hi vọng sẽ giúp ích được các bạn. Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.