Nên vay tiền qua app nào? Những điều cần biết khi vay tiền qua app?

By | 13 Tháng Chín, 2021

Do lợi nhuận của việc cho vay tiền qua app với lãi suất cao ngất ngưởng vượt quá 20% lãi suất quy định của nhà nước nên đã có 1 số cá nhân hay nhóm đối tượng đã tạo nên những app vay tiền siêu hấp dẫn thu hút khách hàng lao vào vay vốn. Bên cạnh những lợi ích đem lại cho khách hàng thì nó còn làm cho người vay trở nên bế tắc lâm vào cảnh nợ nần thậm chí còn phải bỏ cả mang sống. Nên việc lựa chọn app vay tiền chuẩn và tránh được những rủi ro cao nhất khi vay tiền thì bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn 1 số app uy tín. Nên vay tiền qua app nào? Những điều cần biết khi vay tiền qua app?

Hiện nay trên hệ thống kho ứng dụng có khoảng trên 40 app cho vay tiền để nhận biết app vay tiền nào uy tín để mình lựa chọn là điều không dễ dàng.

Nên vay tiền qua app nào

 

Trước hết phải hiểu vay tiền qua app là gì? Vay tiền qua app hay chính là vay tiền online không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, không cần nhiều giấy tờ , không cần gặp mặt trực tiếp nhân viên vay vốn mà vẫn hoàn thành thủ tục vay và duyệt trong 5 – 10 phút là tiền đã đổ về tài khoản của khách hàng. Các bước bao gồm : tải app( hay còn gọi là ứng dụng vay tiền) về điện thoại hoặc máy tính sau đó điền thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản của app, chụp ảnh 2 mặt CMT/CCCD thế là thủ tục vay tiền đã được hoàn tất sau vài phút và việc của bạn ngồi chờ tiền về tài khoản ngân hàng hoặc lấy tiền mặt trực tiếp thôi.

Dấu hiệu nhận biết các app lừa đảo?

Trên hệ thống có khoảng hơn 40 app vay tiền online và trong số đó có 1 số app vay tiền lừa đảo đã bị bắt bạn Nên vay tiền qua app nào? bạn cần tránh những app có dấu hiệu sau đây:

 • Hợp đồng vay tiền có những quy định cố tình lừa người vay ký vào những điều khoản vô lý, nhưng vì đa số người vay lúc đó đang cần tiền nên chỉ đọc qua loa hoặc nhân viên tư vấn cố tình lờ đi những điều khoản bắt buộc bất lợi cho người vay. Thậm chí còn phải trả chi phí phát sinh, dịch vụ, bảo hiểm…
 • Lãi suất vượt quá mức cho phép của nhà nước quy định không vượt quá 20%, nhưng app này có lãi suất từ 40-60% hoặc cao hơn, có bên app lại dở chiêu bài phí dịch vụ cao, ví dụ bạn vay trên thực tế là 5 triệu đồng nhưng thực tế chỉ được nhận 4 triệu 200 nghìn đồng vì lý do đóng bảo hiểm khoản vay và phí dịch vụ vay.
 • Lợi dụng đăng ký tài khoản vay của app mà chiếm đoạt tài khoản ngân hàng : các bạn tuyệt đối không dược cung cấp ma OTP của ngân hàng cho bất cứ ai hoặc bên nào vì họ sẽ lấy cắp tiền trong tài khoản của bạn hoặc lấy tài khoản ngân hàng của bạn nhằm đi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người khác.
 • Cách đòi nợ kiểu giang hồ, khủng bố, đe dọa, bắt ép, xúc phạm thân thể hoặc danh dự của người vay, uy hiếp người thân trong gia đình.
 • Nhiều app không tuân thủ hợp đồng , lãi suất , kỳ hạn nhằm chiếm đoạt tài sản của khách hàng.
 • App mới hoạt động chưa có uy tín. Chưa được nhiều người dùng đánh giá.
 • Tham khảo các thông tin và xem danh sách các app vay tiền có dấu hiệu lừa đảo có bị trùng với app bạn định vay không? Số hotline, cách thức thanh toán, số tiền lãi sẽ phát sinh là bao nhiêu nếu như bạn bị quá hạn trả nợ.
 • Tự mạo danh ngân hàng hay tổ chức tín dụng uy tín để lừa khách hàng đóng phí bảo hiểm khoản vay hoặc phí dịch vụ mà bên app đó đưa ra những ưu đãi, lãi suất cực hấp dẫn cho khách hàng nhưng sau đó khách hàng cứ chờ đợi là coi như bị bùng mất khoản đặt trước này.

Lựa chọn đúng đắn

Để trả lời câu hỏi Nên vay tiền qua app nào? có thể mời Bạn có thể tham khảo gợi ý dưới đây để lựa chọn cho mình một số app vay tiền uy tín?

Danh sách một số app sẽ phải tải ứng dụng qua điện thoại như : Tiền ơi, ATM online, doctordong…

Hiện nay đang có H5vay.com được người dùng phản hồi tích cực như ưu điểm nhanh gọn, không cần tải app, không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, người vay chỉ cần điền thông tin vào trang web H5 vay. Bấm vào trang chủ để lựa chọn nhé các bạn <<<

 

H5vay.com Lựa chọn đúng đắn

H5vay.com Lựa chọn đúng đắn

H5 vay chỉ cần khách hàng có đủ điều kiện dưới đây là có thể vay vốn :

 • Có chứng minh nhân dân/ căn cước công dân
 • Người vay trên 18 tuổi
 • Có công việc làm ổn định
 • Có tiền sử tín dụng sạch, chưa bùng nợ bên nào.

 

 

h5 vay628n

 

Những điều cần biết khi bạn định vay tiền qua app?

 • Cần lựa chọn app uy tín và lãi suất phù hợp với khả năng trả nợ của mình.
 • Xem việc vay tiền có thực sự cần thiết không?
 • Đọc kỹ các điều khoản về lãi suất, quy định hoặc quá hạn sẽ tính lãi ra sao?
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng để trả nợ hoặc dự định tiền để trả cho khoản vay.
 • Ý thức việc đang có khoản vay và không nên để quá hạn thanh toán nợ theo định kỳ.
 • Cần có lập trường, tính toán kỹ lưỡng, không nên vay nhiều app.

Bài viết trên là những quan điểm của mình khi Vay tiền online và trả lời về câu hỏi Nên vay tiền qua app nào? Những điều cần biết khi vay tiền qua app? Các bạn có thể nhận ra được những Chiêu trò lừa đảo vay tiền qua app được thủ đoạn lừa đảo vay tiền qua app và nên vay tiền qua app uy tín và chính thống như H5 Vay để không bị kẻ xấu lợi dụng. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.