Hướng dẫn rút tiền FE CREDIT tại Bưu điện đơn giản, dễ dàng

By | 26 Tháng Bảy, 2021

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính. Bạn đang cần tiền gấp nhưng lại không biết vay như thế nào. Hay bạn đã có thẻ tín dụng ghi nợ nhưng xung quanh lại không có cây ATM, ngân hàng thì làm việc chậm chạp,… và bạn không biết rút tiền ở đâu. Đừng lo lắng, hãy đến với FE Credit vay tín dụng nhanh chóng tiện lợi, thủ tục đơn giản, lãi suất cực thấp và bất ngờ hơn, chúng tôi đã cho phép bạn có thể rút tiền ngay từ bưu điện. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền FE CREDIT tại Bưu điện

FE Credit là gì?

Ảnh chụp màn hình 2021 04 13 220020

FE Credit có tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Tháng 2 năm 2015, FE Credit đã thành công trong việc chuyển đổi từ hoạt động tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới. Tính đến nay, công ty chúng tôi đã hoạt động đọc lập được 8 năm, chúng tôi đã thiết lập được một nền tảng vững chắc để có thể tự tin trở thành công ti hàng đầu trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Hiện nay, mạng lưới của chúng tôi phủ rộng khắp cả nước với hơn 13000 điểm bán hàng, cùng với khoảng 17500 nhân viên đang làm việc ngày đêm để đem tới dịch vụ tốt nhất cho các bạn. Qua chặng đường 8 năm hoạt động chúng tôi đã giải quyết vấn đề tài chính cho rất nhiều người dân Việt Nam, con số đã lên tới 10 triệu người.

FE Credit đã cho phép rút tiền từ bưu điện

Trước đây, mỗi lần muốn rút tiền qua thẻ tín dụng của FE Credit, chúng ta thường phải tìm cây ATM có hỗ trợ cho thẻ Mastercard, VISA, hoặc phải đến trực tiếp ngân hàng. Tuy nhiên điều này gây khá nhiều phiền phức cho khách hàng: Cây ATM hỏng hoặc không tìm được cây ATM hỗ trợ phù hợp, vào ngân hàng thì thời gian chờ đợi rất lâu,… Nhận thấy sự khó khăn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình, FE Credit thấu hiểu được nỗi khổ tâm của quý khách, và với tâm lí luôn muốn khách hàng của mình nhận được những trải nghiệm tuyệt với nhất khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi đã nỗ lực thay đổi. Và giờ đây chúng tôi xin được thông báo với mọi người rằng FE Credit đã cho phép các bạn rút tiền ngay từ bưu điện. Các bạn chỉ cần nhắn tin cho chúng tôi, nhận mã bảo mật là có thể đến rút tiền ở Bưu điện gần nhất, hơn nữa còn được miễn phí rút tiền mặt.

Cách để có thể rút tiền từ Bưu điện

Để có thể rút tiền FE Credit tại Bưu điện, các bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước cực kì đơn giản:

 • Bước 1: Các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TMN <khoảng cách> [Số tiền] <khoảng cách> BD gửi đến 8083 hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài CSKH 1900234588 để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất
 • Bước 2: Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mã bảo mật qua tin nhắn.
 • Bước 3: Cung cấp mã bảo mật và số căn cước công dân cho nhân viên Bưu điện để có thể rút tiền

Thật đơn giản phải không nào? Bây giờ các bạn có thể rút tiền ở bất cứ đâu một cách thật dễ dàng.

Ưu điểm của việc rút tiền từ Bưu điện

Thứ nhất: Các bạn có thể đăng kí mở thẻ tín dụng của FE Credit rất dễ dàng thông qua ứng dụng $NAP

Ảnh chụp màn hình 2021 04 13 210912

Hồ sơ rất đơn giản, các bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau :

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân
 • Địa chỉ
 • Cà vẹt xe
 • Hóa đơn tiền điện gần nhất
 • Thông tin công ty (Nếu mở thẻ tín dụng)

Thứ 2: Các bạn sẽ được miễn phí khi rút tiền mặt tại Bưu điện 

Ảnh chụp màn hình 2021 04 13 213314

Thứ 3: Các bạn có thể rút 1 lần hết hạn mức tiền mặt còn lại của thẻ

Thông thường , hạn mức rút tiền tối đa mỗi lần là 15,000,000 đồng đối với thể FE Credit Plus và 20,000,000 đồng đối với thẻ FE Credit hạng vàng. Và mức này còn phụ thuộc vào quy định của ngân hàng chủ quản ATM mà bạn rút. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ rút tiền qua Bưu điện, các bạn có thể rút ra toàn bộ số tiền đang có trong thẻ tín dụng của mình.

Thứ 4: Rút tiền thuận lợi nhờ vào mạng lưới rộng khắp của Bưu điện

Ảnh chụp màn hình 2021 04 13 214139

Mạng lưới Bưu điện hợp tác cùng FE Credit phủ rộng khắp cả nước, từ thành phố cho tới nông thôn với việc chúng tôi đang liên kết với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost). Với mục tiêu đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đem lại nguồn vốn tín dụng cho cả những người ở nông thôn và vùng ven, chúng tôi đã hợp tác cùng VNPost để có thể giúp các bạn rút tiền một cách thuận tiện nhất.

Thứ 5: Bạn có thể rút tiền bất cứ khi nào bạn muốn

Nếu đã quá mệt mỏi với việc xếp hàng ở cây ATM hay chờ đợi quá lâu ở ngân hàng thì rút tiền qua Bưu điện là một giải pháp hết sức tuyệt vời. Nó có thể giải quyết mọi vấn đề kể trên. Chỉ cần một tin nhắn là bạn có thể rút tiền ngay mà không cần phải chờ đợi lâu. Đây là một giải pháp hữu ích cho những bạn bận công việc, không có thời gian chờ đợi.

Tin nhắn mẫu và các trường hợp sai:

 1. Mẫu: Giả sử bạn muốn rút 5 triệu đồng qua Bưu điện, soạn tin nhắn: TMN 5000000 BD gửi 8083
 2. Các trường hợp sai:  
  1. Sai cú pháp: TMM 10000000 BD
  2. Sai số tiền: TMN 2000100 BD
   Lưu ý: – Số tiền rút phải là bội số của 1000
   – Số tiền đăng kí phải lớn hơn hoặc bằng hai triệu đồng
   – Số tiền phải là ký tự số và viết liền.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách Rút tiền FE CREDIT tại Bưu điện. Hy vọng nó sẽ có ích đối với bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 • Tư vấn khoản vay: 1900234588
 • Tư vấn thẻ tín dụng: 1900 6939
 • Địa chỉ: Tầng trệt, 144 Cộng Hòa, P12, Q.Tân Bình, TP HCM.

Đọc thêm: Hướng dẫn cách vay tiền Home Credit tại Bưu điện nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.