Tamo có truy cập danh bạ không? Thực hư về app vay Tamo?

By | 14 Tháng Bảy, 2021

Các hình thức vay vốn hiện nay vô cùng phát triển với vô vàn các công ty tài chính và các trang vay tiền trực tuyến giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc vay vốn và trong đó có Tamo .Tamo là gì? Tamo có truy cập danh bạ không? Hôm nay chúng tôi sẽ cùng với các bạn tìm hiểu và giải thích 2 câu hỏi này.

Tamo là công ty gì và cho vay kiểu gì?

Hiện nay các công ty tài chính nổi lên cùng với các gói vay vô cùng uy tín và chất lượng, hàng loạt các ứng dụng vay tiền vô cùng tiện ích ra đời giúp các khách hàng có thể nhanh chóng đăng kí vay và tiếp cận nguồn vốn các bên vay. Một trong số các ứng dụng vay tiền online rất nổi tiếng được ra mắt trong khoảng thời gian gần đây giúp khách hàng có thể vay tiền nhanh chóng là Tamo. Tamo là một ứng dụng vay tiền online cung cấp giải pháp và các gói vay tiền vô cùng tiện lợi cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đây là một ứng dụng được ra mắt bởi CÔNG TY TNHH SOFI SOLUTIONS vì vậy về sự uy tín của ứng dụng là điều không cần bàn cãi.

Ứng dụng Tamo chuyên cung cấp các gói vay tài chính cho khách hàng với các khoản vay tín chấp được đăng kí với hồ sơ đơn giản và dễ làm. Để có thể đăng kí các khoản vay và được xem xét cung cấp vốn khách hàng đơn giản chỉ cần tải về ứng dụng Tamo và làm theo các hướng dẫn của bên công ty, với giao diện trực quan dễ tiếp cận thì ngày càng nhiều người biết đến và sử dụng ứng dụng này. Có một số câu hỏi về ứng dụng này như độ uy tín? Tamo có truy cập danh bạ không? Hãy nghe chúng tôi giải đáp phần bên dưới.

tải

Tamo có lừa đảo khách hàng không?Vay tiền trực tuyến với Tamo

Như đã giới thiệu ở trên, Tamo là ứng dụng vay tiền thuộc sở hữu của của công ty TNHH SOFI SOLUTIONS. Đây là công ty có tổ chức hoạt động uy tín và có trụ sở tại 529/60 A Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Qua đó ta có thể thấy Tamo không phải là ứng dụng mà hay một tổ chức lừa đảo không có nguồn gốc rõ ràng. Và sau đây là một số thông tin về điều kiện vay và cách vay của Tamo.

1. Vay tại Tamo cần những điều kiện gì

Để được vay tại các ứng dụng cho vay online hầu như các điều kiện đều gần như tương tự nhau và có đặc điểm là vô cùng đơn giản. Và không ngoại lệ, Tamo cũng có các điều kiện đi vay của khách hàng vô cùng đơn giản và hầu như ai cũng có thể vay tiền một cách nhanh chóng. Một số điều kiện cơ bản như sau:

  • Đầu tiên khách hàng phải sở hữu cho mình là một chiếc smartphone hoặc một chiếc máy tính có thể kết nối internet hoạt động bình thường để có thể đăng kí vay.
  • Khách hàng đi vay phải có độ tuổi từ 18-60 tuổi
  • Khách hàng cần cung cấp giấy cmnd hoặc thẻ căn cước công dân
  • Khách hàng là công dân Việt Nam và hiện đang sinh sống tại Việt Nam
  • Khách hàng phải là người có công việc và có thu nhập ổn định
  • Khách hàng cần có lịch sử tín dụng tốt, không có các khoản nợ xấu

2. Vay theo ứng dụng Tamo có lãi suất như thế nào?

Khi đi vay online, điều đầu tiên mà bất kì khách hàng nào cũng quan tâm đó là lãi suất. Vậy lãi suất của Tamo ra sao? Theo như chúng tôi đã tìm hiểu, không có một mức lãi suất nhất định cho việc đi vay của Tamo. Lãi suất của khách hàng sẽ dựa trên khoản vay và điều kiện cá nhân của từng người, từ đó Tamo sẽ cung cấp các lãi suất phù hợp cho từng đối tượng sử dụng. Nếu có các thắc mắc, các bạn nên liên hệ thẳng với nhân viên của công ty để có thể được nghe tư vấn cụ thể về lãi suất của bản thân để có thể tính toán phù hợp. Nhưng với mức tính toán của chúng tôi thì có lẽ lãi suất Tamo sẽ dao động từ 12-20%/năm đối với từng đối tượng khách hàng.

Tamo có truy cập danh bạ không?

Với hình thức vay online hiện nay cộng với vô cùng nhiều ưu điểm mà chúng tôi liệt kê trên thì bên công ty cũng cần có sự uy tín của khách hàng và các thông tin cần thiết. Và câu hỏi Tamo có truy cập danh bạ người dùng không thì câu trả lời của chúng tôi là CÓ. Các ứng dụng vay tiền hiện nay cũng đa sô đều cần quyền truy cập danh bạ nên việc này là vô cùng bình thường. Nhiều người thắc mắc tại sao Tamo lại muốn truy cập danh bạ khách hàng thì đơn giản bên công ty chỉ muốn có thêm thông tin của người dùng mà thôi. Có thể hiểu việc truy cập danh bạ là để thay thế cho việc khách hàng cần có người đứng ra bảo lãnh khi đi vay. Tiếp đó việc truy cập danh bạ để bên công ty thẩm định xem sim đăng kí có phải sim rác không tạo điều kiện thêm xác thực khách hàng.Ảnh chụp Màn hình 2021 05 01 lúc 12.39.54

Kết luận

Qua bài viết chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn app vay tiền Tamo đang rất được ưa chuộng hiên nay cùng với các thông tin đi kèm. Mong rằng các thông tin này sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.