Hướng dẫn thanh toán Easy Credit qua ViettelPay hiệu quả

By | 25 Tháng Tư, 2021

Vay tiền đã khó rồi nhưng tại một số điểm vay thì quy trình thanh toán vẫn còn tồn tại những hạn chế và điểm tối phức tạp. Để hạn chế những khó khăn cho khách hàng vay tiền của Easy Credit, Công ty đã tích hợp luôn dịch vụ cho vay lẫn thanh toán khoản vay vào ứng dụng Ví điện tử ViettelPay. Với tính năng này, quá trình thanh toán khoản vay đã trở nên đơn giản, dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Hãy bỏ ra vài phút cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ Thanh toán Easy Credit qua ViettelPay là gì, tại sao lại có những khác biệt xa so với các dịch vụ tài chính truyền thống như vậy!

ViettelPay là gì? Thanh toán Easy Credit là như nào?

tra gop

Dành cho những ai chưa biết thì ViettelPay là ví điện tử hàng đầu Việt Nam, thuộc quản lý bởi tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, cung cấp khách hàng những giải pháp, dịch vụ tài chính phục vụ những nhu cầu thanh toán một chạm hàng ngày mà không mất phí như thanh toán hóa đơn điện, mua vé máy bay, nạp thẻ điện thoại,… Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ khách hàng những khoản vay cho những nhu cầu tiêu dùng trên với những khách hàng chưa có đủ tiền khi mà cả tá hóa đơn ập đến. Hiện nay, dịch vụ chỉ liên kết khoản vay duy nhất của Easy Credit với hạn vay tối đa lên tới 7.000.000 VND.

Thanh toán Easy Credit qua ViettelPay nghĩa là tất cả khách hàng đang sử dụng khoản vay của Easy Credit có nhu cầu thanh toán giờ đây cũng có thể trả tiền trực tiếp ngay trên ứng dụng ViettelPay mà không phải đến các chi nhánh giao dịch của Easy Credit hay chuyển tiền qua ngân hàng nữa. Chỉ áp dụng cho các khách hàng đã vay tiền Easy Credit trên ViettelPay từ trước.

Ưu điểm của thanh toán Easy Credit qua ViettelPay

Khi bạn thanh toán khoản vay Easy Credit qua ViettelPay, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời sau:

 • Không phải đến tận nơi các điểm giao dịch hay phải tốn thời gian chờ đợi nữa, chỉ cần tải về ứng dụng ViettelPay về điện thoại là có thể thanh toán khoản vay siêu tốc chỉ qua vài thao tác chạm lướt. Tiết kiệm được nhiều chi phí đi lại và công sức cho khách hàng, thích hợp cho nhân viên văn phòng bận tối mặt tối mũi đang có khoản vay Easy Credit đến hạn thanh toán.
 • Thanh toán mọi lúc mọi nơi 24/7 kể các ngày cuối tuần , ngày lễ.
 • Tốc độ gạch nợ siêu tốc. Quá thích hợp cho những khoản vay chỉ còn vài giờ là quá hạn. Không lo bị tính tiền phạt, phí trễ hay ảnh hưởng tới lịch sử giao dịch của mình.
 • Trong quá trình thanh toán, không xuất hiện thêm nhiều chi phí phát sinh, không rõ ràng mà không có trong hợp đồng đăng ký vay.
 • An toàn, đảm bảo với sự bảo trợ của thương hiệu Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel và lá chắn công nghệ với nhiều lớp bảo mật như xác nhận vân tay, nhận diện khuôn mặt, mã OTP,… đạt đủ tiêu chuẩn bảo mật hàng đầu thế giới.
 • Thanh toán đúng hạn không những được tính điểm tín dụng cho các khoản vay kế tiếp dễ dàng hơn mà còn có thể đổi lấy nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng; tổ nhân viên kỹ thuật, khắc phục sự cố chuyên nghiệp đảm bảo quá trình thanh toán của khách hàng diễn ra trơn chu, không lo trễ hạn, luôn cập nhật những tính năng mới nhất gia tăng tốc độ và phục vụ được nhiều khách hàng.

Hướng dẫn thanh toán Easy Credit qua ViettelPay

1/ Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng ViettelPay.

 • Bước 1: Mở ứng dụng CH Pay với hệ điều hành Android và GG Store với hệ điều hành IOS.
 • Bước 2: Vào thanh tìm kiếm, nhập ViettelPay và chọn Search. Ứng dụng sẽ hiện ra trên giao diện màn hình, hãy cài đặt về điện thoại của mình.

176297076 113435230770013 8370996320779340899 n

 • Bước 3: Mở ViettelPay, đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại của bạn đã đăng kí. Mật khẩu là 6 chữ số.

2/ Hướng dẫn thanh toán khoản vay Easy Credit qua ViettelPay

Thanh toán khoản vay qua vài thao tác đơn giản, không lo trễ hạn:

 • Bước 1: Tại giao diện chính, Chon mục “Vay Online”, tiếp tục chọn “Easy Vay Siêu tốc”

176140834 1119031578617708 68905341711693108 n

 • Bước 2: Giao diện sẽ chuyển sang như này buoc 2 danh sach khoan vay da giai ngan 1Mỗi lần vay bạn có thể vay tối đa 7.000.000 VND và tối đa 3 lần vay trong một ngày nhưng tổng 3 lần vay đó không được quá 7.000.000 VND. Chọn các khoản vay bạn muốn thanh toán dựa trê số mã hợp đồng. Bấm chọn ” Thanh toán”.
 • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin thật kỹ và nhập mã OTP để xác nhận thanh toán.

3/ Các lưu ý trong quá trình thanh toán khoản vay

 1. Cần kiểm tra lại số tiền mình cần thanh toán còn bao nhiêu trong lần cuối để tránh bị trễ hạn không đáng có.
 2. Nạp tiền vào ví trước khi thực hiện giao dịch, số dư trong ví phải lớn hơn số tiền cần thanh toán.
 3. Thanh toán xong mà chưa bị gạch nợ, hãy liên hệ ngay tới Easy Credit và cung cấp lịch sử giao dịch để minh chứng đã trả nợ.
 4. Phải tất toán thì mới tiếp tục được khoản vay mới.

Lời kết

Trên đây là tất cả thông tin về quá trình thanh toán Easy Credit qua ViettelPay. Hi vọng, với những chia sẻ này của chúng tôi, bạn có thêm kiến thức và có được những khoản vay siêu chất lượng tại ứng dụng. Mọi thắc mắc hãy để lại bình luận phía đưới hoặc liên hệ tới trung tâm chăm sóc khách hàng Easy Credit 1900 1066 để được nhân viên hỗ trợ. Đừng quên like, share bài viết để chúng tôi có thêm động lực để chia sẽ những thông tin tài chính hay ho cho mọi người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.