Thanh toán Home Credit qua MoMo đơn giản dễ dàng và hiệu quả

By | 26 Tháng Tư, 2021

Có một khoản vay tiền online Home Credit đã dễ dàng thì việc thanh toán Home Credit qua MoMo càng đơn giản hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng đang có khoản vay Home Credit, thuận lợi trong quá trình thanh toán khoản nợ của mình. Không cần đến ngân hàng, không phải chạy ra các chi nhánh Home Credit hay các cửa hàng TGDĐ, FPT nữa, ngồi tại nhà và với vài thao tác chạm lướt đơn giản để có thể thanh toán trả góp hàng tháng thuận lợi qua ví điện tử MoMo mà không lo trễ hạn vay.

118883763 3203301619783125 4194050851329117733 n

Ví MoMo là gì và cái bắt tay hợp tác giữa tập đoàn tài chính đa quốc gia Home Credit và ví điện tử số một Việt Nam

MoMo là ứng dụng ví điện tử trên điện thoại thông minh, nay đã hỗ trợ cho hai hệ điều hành Android và IOS, đang được rất người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Đây là nền tảng thanh toán di động trực tuyến, thúc đẩy cho nền kinh tế không tiền mặt nói riêng hay thị trường tài chính Việt Nam nói chung, mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi thanh toán không cần tiền mặt mà không mất phí cho mọi khoản chi tiêu, mua sắm, giải trí như chuyển tiền, mua vé máy bay, vé xem phim, hóa đơn điện nước, đặc biệt là có hỗ trợ thanh toán các khoản vay online của các công ty tài chính uy tín.

Mới đây, Home Credit đã công bố hợp tác chiến lược với ví điện tử MoMo qua việc tích hợp thanh toán khoản vay Home Credit và ví điện tử MoMo, nhằm giúp khách hàng có thể dùng ví MoMo để trả nợ khoản vay khi tới hạn. Sự hợp tác này mở ra không gian phát triển cho dịch vụ tài chính online, tối ưu hóa quá trình vay mượn thanh toán nhờ công nghệ số trên nền tảng điện thoại.

thumb 16 9 1920x1080 11111

Ưu điểm của thanh toán khoản vay Home Credit qua ví điện tử MoMo

Home Credit luôn mong muốn đem lại cho khách hàng của mình nhiều lợi ích nhất, và nhận ra nhiều ưu điểm của ví điện tử MoMo, chính vì thế mà hợp tác cùng MoMo đưa ra hình thức thanh toán mới ngoài những hình thức truyền thống. Những ưu điểm của nó là:

 • Tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức bỏ ra khi thanh toán cần đến ngân hàng hoặc các điểm giao dịch của Home Credit như trước
 • Thanh toán Home Credit qua MoMo chỉ qua vài thao tác đơn giản trên điện thoại, hạn chế việc chậm thanh toán do quá bận rộn.
 • Khách hàng có thể kiểm tra tình trạng của khoản vay Home Credit qua MoMonhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, kết hợp với tính năng nhắc thời gian còn của khoản vay hàng tháng, giúp khách hàng có thể kịp thanh toán đúng hạn. Không lo bị tính thê phí trễ hạn cũng như có lịch sử giao dịch tốt hơn.
 • Ngày thanh toán không bị ảnh hưởng bởi ngày nghỉ, lễ trong khi các phương thức thanh toán thông thường đều cần thực hiện trong thời gian làm việc.
 • Sau khi thanh toán, đều có biên lai tránh tình trạng đã thanh toán mà vẫn còn bị ghi nợ, có thể lấy biên lai ra đối chứng.
 • Ngày nay, việc cầm cả một cục tiền ra ngoài đường là khá nguy hiểm, nhưng khi thanh toán qua MoMo, số tiền mặt đó sẽ được quy ra tiền ảo có thể giao dịch mà không lo rủi ro, sự cố bởi được bảo mật đa tầng nhiều lớp chuẩn quốc tế như nhận dạng khuôn mặt, vân tay, mã OTP,…
 • Luôn có đội ngũ nhân viên kĩ thuật MoMo chuyên khắc phục sự cố kí thuật, đội ngũ tư vấn chăm sóc khách hàng giải đáp thắc mắc luôn túc trực, sẵn sàng nhận phản hồi và đảm bảo quá trình vay diễn ra thông suốt.
 • MoMo cùng Home Credit sẽ thường xuyên tổ chức các sự kiện, đợt khuyến mãi nhằm tri ân cũng như hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề tài chính như chương trình thanh toán – nhận quà, mã giảm giá,..

Hướng dẫn chi tiết quá trình thanh toán Home Credit qua MoMo

1/ Cài đặt ứng dụng MoMo và đăng kí tài khoản.

MoMo nay đã có mặt trên hai nền tảng chính là IOS và Android. Khách hàng vào CH Play hoặc App Store, nhập cụm từ tìm kiếm ví MoMo là sẽ ra ngay ứng dụng cần tải về.

Tiếp đến, mở ứng dụng và nhập số điện thoại của mình để đăng kí tài khoản. Hệ thống MoMo ngay lập tức sẽ gửi mã xác thực OTP về điện thoại của bạn qua SMS, khách hàng hãy nhập chính xác và lưu ý mã OTP đó chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn nhất định. Sau đó, thiết lập mật khẩu để bảo vệ tài khoản của bạn

huong dan tai va cai dat momo

2/ Hướng dẫn thanh toán khoản vay Home Credit qua MoMo

Trước đó, khách hàng bắt buộc phải liên kết ví với Home Credit mới có thể thuận lợi thực hiện mọi giao dịch giữa hai bên. Khách hàng chỉ cần vào mục ví của tôi, chọn liên kết khoản vay và làm theo các bước đã có hướng dẫn đầy đủ trong ứng dụng. Sau đó, tới hạn thanh toán, chỉ cần mở ứng dụng và làm theo các bước dưới đây là chắc chắn sẽ thanh toán thành công:

 • Vào mục thanh toán dịch vụ, chọn Home Credit.

11111 1

 • Nhập số hợp đồng, nhấn tiếp tục để hiển thị các thông tin liên quan tới khoản vay Home Credit của bạn.
 • Nhập số tiền phải trả góp hàng tháng, gồm nợ gốc và lãi suất

11111 2

 • Bấm tiếp tục để xác nhận và hoàn tất quá trình thanh toán.

11111 4

Tổng kết

Như vây là xong, bạn đã thành công trong việc thanh toán Home Credit qua MoMo. Với ví MoMo siêu tiện lợi này, khách hàng sẽ không phải đau đầu về vấn đề thanh toán thế nào nữa. Việc thanh toán trực tuyến như vậy diễn ra rất thuận lợi và nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian đi lại và chuyển tiền, giảm thiểu khả năng thanh toán quá hạn và hạn chế được nhiều rủi ro.

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp được bạn khi gặp khó khăn trong quá trình thanh toán khoản vay Home Credit. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.