Thanh toán trả góp FE Credit qua ví MoMo

By | 15 Tháng Tư, 2021

Thanh toán trả góp FE Credit qua MoMo đã giải quyết được những thách thức, hạn chế của những hình thức thanh toán truyền thống trước đây, làm những thứ mà trước giờ chưa ai làm được. Giờ đây, khách hàng có thể thanh toán khoản vay FE Credit nhanh chóng ngay tại nhà mà không phải đi đâu xa, tất cả chỉ qua chiếc điện thoại thông minh và công cụ hỗ trợ MoMo đắc lực. Cùng với đó là những tiện ích và nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa đang chờ bạn khám phá. Hãy theo chân chúng tôi cùng nhau tìm hiểu về hình thức thanh toán độc đáo này nào!

zw9s8LR

Thanh toán trả góp FE Credit qua MoMo trực tuyến là gì

MoMo là một ví điện tử trên các thiết bị di động, cho phép mọi người rút, nạp hay chuyển tiền hay thực hiện các giao dịch mua bán thả ga, không lo mất phí. Dịch vụ được cấp phép, kiểm định và quản lý bởi ngân hàng Nhà nước nên khách hàng thoải mái yên tâm sử dụng. Với nhiều tiện ích siêu việt mà nó mang lại, MoMo đang dẫn đầu về độ phổ biến với hơn 6 triệu khách hàng tham gia sử dụng với các dịch vụ thanh toán tiện ích như nạp thẻ điện thoại, thanh toán tiền điện nước, Internet,.. và đặc biệt có cả dịch vụ thanh toán khoản vay tiêu dùng trả góp hàng tháng nữa.

Việc thanh toán trả góp FE Credit qua MoMo trực tuyến là khách hàng có thể tất toán khoản vay hoặc trả góp hàng tháng khoản vay FE Credit của mình trực tuyến qua ví MoMo mà không cần phải đến ngân hàng hay các chi nhánh giao dịch của FE Credit nữa. Từ năm 2015 cho đến nay, FE Credit đã hợp tác với ví điện tử MoMo và mở thêm kênh thanh toán nhằm tạo điều kiện thuận lợi cũng như đáp ứng kịp nhu cầu vay mượn trả của người vay, đạt được nhiều thành quả và bước tiến quan trọng, đóng góp không nhỏ vào sự thành công của FE Credit bây giờ.

Thanh toán trả góp FE Credit qua MoMo siêu tiện lợi

Với tâm lý của MoMo và FE Credit là luôn bảo vệ, ưu tiên cho lợi ích của khách hàng thì chắc chắn sản phẩm từ sự hợp tác giữa đôi bên khỏi bàn cãi về độ tiện lợi và thiết thực. Hình thức thanh toán trả góp FE Credit qua MoMo đã chứng tỏ điều đó, khi vừa được công bố không bao lâu thì đã được rất nhiều khách hàng đón nhận nồng nhiệt.

 • Ví MoMo có tính năng nhắc kì hạn thanh toán để giúp bạn có thời gian kịp để chuẩn bị để tránh thanh toán trễ hạn. Thông tin khoản vay sẽ được lưu lại, hệ thống sẽ tự động rà xoát và gửi thông bào thường xuyên về tình trạng khaorn vay cho bạn có thể cập nhật.
 • Thanh toán khoản vay bất cứ khi nào – bất kì nơi đâu. Dù bạn đang trên đường hay đi chơi, dù đang trong kì nghỉ lễ thì với chiếc điện thoại thông minh, việc thanh toán chỉ là chuyện nhỏ, giải quyết vấn đề bận rộn do công việc của dân văn phòng. Hơn nữa, bạn cũng không cần phải lo lắng khi cầm một cục tiền lớn có thể bị rơi hoặc bị kẻ gian chú ý trong qua trình chạy đi chạy lại khắp nơi để thanh toán khoản vay.
 • Tốc độ gạch nợ nhanh giúp bạn không bị tính là nộp trễ phí nếu hạn thanh toán chỉ còn vài giờ bởi khoản thanh toán được cập nhật theo thời gian thực
 • Ví điện tử MoMo cung cấp dịch vụ bảo mật tuyệt đối đạt chuẩn quốc tê quốc tế PCI DSS với các công nghệ như xác thực vân tay, khuôn mặt, mã OTP,… Hơn nữa, tất cả các giao dịch đều ghi lại bằng mã có trong lịch sử giao dịch công khai và minh bạch, bạn có thể kiểm tra bất cứ khi nào.
 • Đội ngũ kĩ thuật, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thực hiện đúng chứng trách, giải đáp thắc mắc, phục vụ và đảm bảo quá trinhg bạn thanh toán diễn ra thông suốt, ít khi gặp sự cố.
 • MoMo kết hợp cùng FE Credit thường chuyên đưa ra chương trình siêu khuyến mãi, thanh toán ngay – nhận quà liền tay.

FE momo 50K web homebanner mobile 608 x 448 01

Hướng dẫn chi tiết thanh toán trả góp qua ví MoMo

Lưu ý: Vui lòng thanh toán trước [05] ngày so với ngày thanh toán hàng tháng quy định trong hợp đồng để tránh phát sinh trễ hạn. Trước khi thanh toán cuối cùng, hãy gọi tới đường dây nóng: 1900 234 588 để biết chính xác số tiền nợ còn lại. Số tiền lãi sẽ tính theo số dư nợ giảm dần.

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, thực hiện đăng kí , xác thực, liên kết ví MoMo với tài khoản FE Credit, các bạn tham khảo các bước vay tiền trực tuyến đơn giản sau:

 • Bước 1: Đăng nhập Ví MoMo. Tại màn hình chính, chọn vay tiêu dùng.

123456

 • Bước 2: Vào công cụ tìm kiếm, gõ FE Credit  và chọn dịch vụ thanh toán FE Credit

123456 1

 • Bước 3: Nhập số hóa đơn hoặc số CMND/CCCD để tìm khoản vay của mình.

123456 2

 • Bước 4: Nhập số tiền cần thanh toán. Lưu ý: Số dư trong ví phải trên số tiền cần thanh toán và không được giao dịch quá 20.000.000 VND/1 ngày.
 • Bước 5: Kiểm tả lại thông tin thật kĩ và tiến hành xác nhận thanh toán. Trước đó, vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin thanh toán. Nếu trễ hạn thanh toán do điền sai thông tin, phí trễ hạn sẽ được áp dụng.

123456 3

Lời kết

Trên đây là một vài thông tin, những kinh nghiệm của chúng tôi chia sẻ về cách thanh toán trả góp FE Credit qua ví điện tử MoMo. Những vấn đề, thắc mắc còn chưa rõ về cách thanh toán khoản vay, vui lòng để lại bình luận phía dưới để chúng tôi có thể biết và hỗ trợ. Đừng quên like và share tới mọi người để những ai chưa biết còn biết cách thanh toàn khoản vay FE Credit đúng hạn, tránh trường hợp trễ hạn và phải chịu phí phạt không mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.