Vay Cash 24 không trả sẽ phải đối mặt những án phạt nào?

By | 24 Tháng Bảy, 2021

Bạn đang có một khoản vay tại Cash24 nhưng vì một vài lý do nên mặc dù quá hạn vài ngày vẫn không có khả năng chi trả. Bạn lo lắng không biết Vay Cash 24 không trả có sao không?, mình sẽ phải chịu những hậu quả nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc cho bạn. Vui lòng theo dõi để không bỏ lỡ bất kì thông tin nào nhé!

Cash 24 là gì?

vay tien cash24

Cash 24 là một sản phẩm tài chính thuộc quyền sở hữu và phát triển của công ty Cổ phần Ideal Tech có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Cash 24 với việc áp dụng và tích hợp các tiến bộ kĩ thuật vào sản phẩm vay của mình, chuyên cung cấp các giải pháp hữu hiệu đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về vốn. Hiện Cash 24 có những khoản vay lên tới 15.000.000 VND trong kỳ hạn trải dài 12 tháng. Lãi suất thấp linh hoạt theo khoản vay rất phù hợp cho những ai đang gặp khó khăn trong tài chính và bị từ chôi vay bởi các dịch vụ tín dụng truyền thống. Với số tiền này, khách hàng có thể sử dụng để đóng tiền học phí, chi phí sinh hoạt, hoặc có thể đầu tư sinh lời,…

Ưu điểm khi vay tại Cash 24

Vay tien cash24 1000x564 1

 • Dễ dàng: Nhận tiền ngay sau khi cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan trên website thông qua thiết bị di động có kết nối Internet. Vay tiền chỉ cần CCCD/CMND mà không phải thế chấp tài sản hay người bảo lãnh.
 • Tiện lợi: Vay tiền ngay tại nhà, không phải đi đâu xa hay di chuyển nhiều nơi, không cần phải xếp hàng dài chờ làm thủ tục rườm rà như vay ngân hàng nữa.
 • Nhanh chóng: Tốc độ xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, sau 24h là có thể nhận tiền trong tài khoản ngân hàng.
 • MInh bạch: Cash 24 cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan tới hạn mức, lãi suất, kỳ hạn minh bạch và được niêm yết trên giao diện website.
 • Trách nhiệm: Cash 24 cam kết bảo mật thông tin người dùng, không để lộ khi chưa có sự cho phép của bạn.
 • Thuận lợi: Nếu thanh toán đúng hạn và đầy đủ, các khoản vay kế tiếp sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn, hơn nữa sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khác.
 • Dịch vụ hàng đầu: Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện, giải đáp mọi thắc mắc cho bạn khi cần hỗ trợ.

Điều kiện để vay tiền tại Cash 24

 • Là công dân đang sinh sống trên Việt Nam.
 • Trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi. Có sức khỏe bình thường.
 • Có công việc và thu nhập ổn định, lương hàng thánh từ 2.000.000 VND trở lên.
 • Có thẻ CCCD/CMND còn thời hạn, không bị rách hay mờ số.
 • Có tài khoản ngân hàng.
 • Có số điện thoại liên lạc chính chủ đang sử dụng.

Vay Cash 24 không trả có sao không?

Untitled 68

Với những ưu điểm mà Cash 24 mang đến cho khách hàng, có thể nói là hết mình vậy lý do gì mà chúng ta không thực hiện trách nhiệm thanh toán khoản nợ đúng không nào. Nhưng cũng để đề phòng một số thành phần không trả tiền vay, phía Cash 24 cũng sẽ có một số giải pháp đặc biệt để hạn chế và xử phạt các đối tượng trên:

 • Cash 24 cũng phân loại các khoản nợ thành 5 nhóm nợ xấu giống như ở ngân hàng, tất cả thông tin liên quan sẽ được lưu trông hệ thống CIC (Credit Information Center), tất cả các ngân hàng sẽ có thông tin nợ xấu của người đó. Việc này nhằm hạn chế lại khả năng vay vốn của người vay không chỉ riêng tại Cash 24 mà cả các tổ chức tín dụng, ngân hàng khác.
 • Dựa trên số ngày trễ hạn thanh toán, Cash 24 sẽ tính phí trễ hạn. Việc áp dụng mức phí này một phần để bảo vệ quyền lợi của Cash 24, một phần để răn đe những ai đang có ý định vay không trả hay thanh toán trễ hạn, đồng thời góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm khi vay tiền.
 • Khi số ngày thanh toán trễ vượt quá 90 ngày, Cash 24 sẽ bán hồ sơ chocác công ty đòi nợ thuê. Chắc bạn cũng đã hiểu khi rơi vào công ty đòi nợ thuê thế nào rồi đấy. Ban đầu, bạn và người thân, bạn bè của bạn sẽ thường xuyên bị làm phiền bởi các tin nhắn, cuộc gọi spam, hay thậm chí là đe dọa tới tính mạng. Đừng bao giờ có ý tưởng cắt đứt liên lạc hay chuyển địa chỉ vì bạn khi đó đã bị giám sát, tất cả các hành động của bạn đã được nắm bắt chặt chẽ.
 • Đối với những trường hợp ngoan cố, cố tình không trả, biện pháp cuối cùng là Cash 24 sẽ nộp hồ sơ lên tòa án, lúc đó bạn sẽ phải đối mặt với vành móng ngựa và vẫn phải thanh toán đủ khi có quyết định xử phạt nhé.

Tuy nhiên, khi nằm trong nhóm nợ xấu 1, 2 khách hàng vẫn sẽ được Cash 24 hỗ trợ khi có lý do hợp lý, tất nhiên bị hạn chế về hạn mức vay và phải chịu lãi suất cao hơn. Nếu bạn có nhu cầu thì cần cân nhắc kĩ trước khi đăng kí vay.

Tổng kết

Vậy là chúng tôi đã giải thích xong câu hỏi vay Cash 24 không trả có sao không? Hi vọng bạn sẽ hài lòng với những thông tin trên. Đừng bao giờ vay tiền Cash 24 không trả, kể cả các ứng dụng khác. Cha ông ta có câu “Có vay có trả”. Nếu không bạn sẽ phải gánh chịu những hậu quả khó lường. Cảm ơn bạn đọc đã bỏ chút thời gian theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.