Vay lại Doctor Đồng là gì? Quá trình vay có đơn giản hơn?

By | 25 Tháng Bảy, 2021

Hiện nay, hình thức vay tiền tín chấp không cần tài sản bảo đảm đang nở rộ và dần trở nên phổ biến. Doctor Đồng cũng không còn xa lạ với những người đã và đang tìm hiểu về thị trường cho vay tín dụng này. Đây là một công ti khá có tiếng trên thị trường, nổi danh nhờ vào sự uy tín khi làm việc cùng với những chính sách hợp lý. Doctor Đồng là một địa chỉ vay vốn tuyệt vời mà các bạn nên tham khảo nếu có nhu cầu vay tiền. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về Doctor Đồng cũng như vay lại Doctor Đồng ra sao

Giới thiệu chung về Doctor Đồng

idongvn vay tien doctor dong

Doctor Đồng là một ứng dụng tài chính sử dụng những tiến bộ trong công nghệ hiện đại trong các giao dịch cho vay. Đây là sản phẩm do Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC thành lập và phát triển nhằm cung cấp cấp các giải pháp hiệu quả, phù hợp; là cầu nối trung gian kết nối khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề vay vốn với các nhà đầu tư rảnh rỗi. Qua nhiều năm hoạt động, đến nay Doctor Đồng đã có một nền tảng vững chắc, khẳng định được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng với độ uy tín đã được xác nhận và đảm bảo với hàng loạt đối tác cũng như khách hàng.

Hiện nay, khi tham gia Doctor Đồng, khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ như vay trả góp, vay thế chấp, vay tín dụng, vay theo hóa đơn điện nước, bằng lái xe,.. với hạn mức vay dao động từ 500.000 – 10.000.000 VND trong kỳ hạn ngắn từ 10 đến 30 ngày. Cộng thêm lãi suất thấp, ưu đãi, cạnh tranh thêm thị trường thì đây là giải pháp hữu hiệu dành cho những ai có nhu cầu vay khoản vay tiêu dùng trong thời gian ngắn hạn mà không lo không kiểm soát được khoản vay.

Ưu điểm khi vay tiền Doctor Đồng

 

huong dan vay tien nhanh doctor dong

Bạn mệt mỏi với những khoản phí phát sinh ngoài kế hoạch, thủ tục vay rườm rà,.. thì Doctor Đồng chính là giải pháp hiệu quả dành cho bạn với những ưu điểm nổi bật sau:

 • Hình thức vay: vay online qua website hoặc qua app, ngồi tại nhà cũng có thể vay tiền.
 • Thủ tục đơn giản: Bạn chỉ cần CCCD/CMND/ sổ hổ khẩu để đăng kí vay ngay tại Doctor Đồng mà không phải tốn thời gian và mất công sức đến tận nơi các chi nhánh làm giao dịch.
 • Doctor Đồng cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí khác liên quan khi đăng ký khoản vay trên giao diện ứng dụng.
 • Được tư vấn tận tình và chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Doctor Đồng để cân nhắc trước khi quyết định tiến hành vay mà không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.
 • Không thẩm định tại nhà, không cần người bảo lãnh.
 • Tốc độ giải ngân nhanh chóng ngay sau khi kí hợp đồng qua tài khoản ngân hàng bạn đăng kí.
 • Thanh toán khoản vay linh hoạt. Doctor Đồng sẽ cân nhắc gia hạn thanh toán, cung cấp các kênh thanh toán khác nhau đề phòng sự cố xảy ra.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối với nhiều lớp mật khẩu, không được tiết lộ khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.

Hướng dẫn vay lại Doctor Đồng

Trong lần vay đầu, khi điểm tín dụng của bạn chưa đủ cao thì khoản vay đầu tiên tối đa bạn có thể nhận được là 4.000.000 VND. Sau đó, để có thể tiếp tục vay vốn tại Doctor Đồng, bạn cần thanh toán khoản vay đầy đủ và đúng hạn. Điều này sẽ giúp lịch sử tín dụng của bạn đủ tin cậy, hạn mức vay của bạn được đẩy lên tối đa là 10.000.000 VND, đồng thời nhận được những ưu điểm về lãi suất và kỳ hạn vay.

1/ Điều kiện để vay lại Doctor Đồng

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi có đủ năng lực chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Có công việc và thu nhập ổn định từ 2.000.000 VND trở lên.
 • Chứng minh được khả năng chi trả khoản vay, nếu có tài sản thế chấp thì sẽ dễ được duyệt vay hơn.
 • Thanh toán đầy đủ các khoản vay trước đó, không có nợ xấu tại thời điểm nộp hồ sơ vay.
 • Có CCCD/CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ còn thời hạn sử dụng.

2/ Hướng dẫn vay lại Doctor Đồng

Bạn sẽ không cần phải đến trực tiếp các chi nhánh giao dịch của Doctor Đồng.

 • Đầu tiên chọn mục Đăng kí lại
 • Untitled 56Giao diện sẽ được chuyển sang Đăng nhập. Nhập số điện thoại bạn sử dụng để đăng ksi vay trước đó. Sau đó, nhập mã OTP mà hệ thống gửi về số điện thoại của bạn để xác nhận

Untitled 57

 • Tiến hành các thao tác giống như lần vay đầu. Chọn hạn mức vay, kỳ hạn vay bạn mong muốn, rồi nộp hồ sơ vay vốn.
 • Chờ nhân viên Doctor Đồng gọi điện để xác nhận lại thông tin rồi họ sẽ tiến hành giải ngân ngay lập tức cho bạn. Khách hàng sẽ nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Vay lại Doctor Đồng. Hy vọng bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình sau khi bạn đọc hết bài viết của chúng tôi. Nếu còn gì chưa rõ, vui lòng để lại comment phía cuối bài, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và giải đáp chi tiết cho bạn, đồng thời tư vấn cho bạn có những quyết định sáng suốt nhất. Chúc bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.