Vay lần 2 Doctordong được bao nhiêu? Có nên vay không?

By | 6 Tháng Năm, 2021

Hiện nay, nhu cầu vay tiền đang ngày càng lớn, kéo theo đó là sự nở rộ của hàng loạt công ti tài chính trong lĩnh vực cho vay tín chấp. Doctordong là một cái tên không còn xa lạ gì nữa đối với những người đã từng có kinh nghiệm vay vốn tín chấp. Dịch vụ vay tiền nhanh của Doctordong đang được khách hàng đón nhận rất tích cực. Vậy vay lần 2 Doctordong được bao nhiêu? Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc của các bạn về việc vay tiền lần 2 tại Doctordong nhé!

Giới thiệu chung về Doctordong

Ảnh chụp màn hình 2021 05 02 162839

Mặc dù đây là một cái tên không quá xa lạ đối với những người đang sử dụng dịch vụ vay tiền tín chấp. Tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn đưa ra một vài thông tin giới thiệu về Doctordong cho các bạn đọc chưa biết. Doctor Đồng thực tế không phải là một ngân hàng nào cả mà Doctordong là một công ti TNHH về tư vấn tài chính. Tên đầy đủ của công ti là: Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC. Đây là công ti hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, giúp người có nhu cầu vay vốn tìm được gói vay phù hợp cũng như là bên trung gian để kết nối khách hàng với các công ti cung cấp dịch vụ cho vay tiền. Chỉ cần ngồi tại nhà, có kết nối internet là bạn đã có thể vay tiền một cách nhanh chóng, dễ dàng trên website: doctordong.vn của công ty.

Điều kiện để có thể vay tiền tại Doctor Đồng

Ảnh chụp màn hình 2021 05 04 151437

  • Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm về pháp lí
  • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Tuy nhiên, đây chỉ là những điều kiện hết sức đơn giản nếu bạn lần đầu đến vay tiền. Từ lần thứ 2 trở đi, bạn cần thỏa mãn thêm một số điều kiện khác để được chấp nhận vay vốn:

  • Không nằm trong nhóm nợ xấu nhóm 2. Tuy nhiên nếu bạn đang bị nợ xấu nhóm 1, công ti chúng tôi vẫn có thể tạo điều kiện cho bạn vay vốn
  • Có công việc ổn định, lương tháng tối thiểu 3 triệu đồng
  • Khách hàng đã thanh toán xong khoản vay đầu tiên. Nếu bạn chưa trả xong khoản nợ trước đó, bạn sẽ không được chấp nhận cho vay dù đã thỏa mãn những điều kiện trước đó

Vay lần 2 Doctordong được bao nhiêu? Có ưu điểm gì?

Ảnh chụp màn hình 2021 05 04 151723

Câu hỏi này nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng. Nếu như vay lần đầu tiên, bạn chỉ có thể vay tối đa 2,5 triệu đồng. Sau khi thanh toán hết khoản vay đầu tiên, kể từ lần thứ 2 trở đi, bạn có thể vay tối đa 10 triệu đồng. Như vậy hạn mức vay đã tăng lên gấp 4 lần so với lần đầu tiên do khách hàng đã chứng minh độ uy tín cũng như khả năng trả nợ của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu nâng hạn mức vay lên, hãy liên hệ trực tiếp với công ti chúng tôi qua hotline 1900 636 072 hoặc đến trực tiếp trụ sở của chúng tôi tại số 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ưu điểm khi vay lần 2 Doctordong:

  • Đăng kí vay online, đơn giản, dễ dàng. Bạn có thể đăng kí vay ngay tại nhà chỉ với một chiếc điện thoại di động có kết nối Internet
  • Không cần tài sản thế chấp cũng như người bảo đảm
  • Lãi suất ưu đãi, công khai cho khách hàng
  • Thời gian giải ngân nhanh. Khách hàng có thể nhận tiền ngay trong ngày, trong một số trường hợp khách hàng còn có thể nhận tiền chỉ sau 1 tiếng chờ đợi
  • Hỗ trợ gia hạn khoản vay nếu các bạn chưa có khả năng chi trả

Doctordong có lừa đảo không? Có nên vay lần 2 Doctordong không?

Qua bài viết trên, có lẽ các bạn cũng đã biết thêm nhiều thông tin về công ti tài chính này. Đây là một công ti rất uy tín và có tiếng trên thị trường cho vay tín dụng. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vay tiền ở đây. Vậy tại sao lại có một số tin đồn cho rằng Doctordong lừa đảo? Lý do là vì có nhiều trường hợp khách hàng không đủ khả năng chi trả khoản vay, công ti phải sử dụng nhiều biện pháp đặc biệt để lấy lại tiền. Do vậy có nhiều người không biết rõ đã tung tin đồn thất thiệt.

Vậy có nên vay lần 2 tại Doctordong hay không? Câu trả lời chắc chắn là có nhé. Kể từ lần thứ 2 trở đi, hạn mức vay của khách hàng tăng lên gấp 4 lần so với lần đầu tiên, lên tới 10 triệu đồng cùng với hàng loạt ưu điểm khác. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền, đây là một hình thức vay hết sức tuyệt vời mà bạn nên tham khảo. Tuy nhiên các bạn khi vay tiền cần nắm chắc các chi phí, lãi suất, đảm bảo bạn có đủ khả năng trả nợ. Mức lãi suất cũng rất ưu đãi, cố định ở 10,95 % / năm đúng theo quy định. Các bạn đừng bao giờ có ý định vay tiền mà không trả bởi khi đó, công ti sẽ có những biện pháp đặc biệt để lấy lại tiền kèm theo đó là cách tính lãi đối với những trường hợp này cũng rất khác so với bình thường.

Lời kết

Qua bài viết trên, hi vọng các bạn đã trả lời được câu hỏi vay lần 2 Doctordong được bao nhiêu, cũng như có thêm nhiều hiểu biết về hình thức vay tiền tín chấp tại Doctor Đồng. Nếu bạn có nhu cầu vay vốn, Doctordong là một địa chỉ uy tín, tuyệt vời để bạn yên tâm vay tiền. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.