Vay Mirae Asset có dễ không? Cách vay nhanh chóng đơn giản

By | 23 Tháng Bảy, 2021

Hiện nay, các công ty tài chính ra đời rất nhiều với các gói vay vô cùng ưu đãi giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn một cách dễ dàng. Một trong những công ty được ra đời và có uy tín cao là công ty Mirae Asset với các gói vay vô cùng ưu đãi cùng với độ bảo mật rất cao nên được rất nhiều khách hàng tin dùng. Vậy công ty Mirae Asset là gì? Vay Mirae Asset có dễ không? Hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.

Công ty Mirae Asset là gì?

vay tieu dung tin chap mirae asset mafc e1558347256216

Mirae Asset là một công ty tài chính chuyên cung cấp các giải pháp tài chính nhằm giúp khách hàng tiếp cận các nguồn vốn với số tiền lãi không quá lớn. Hiện nay công ty được khá nhiều người biết đến và là một trong những công ty uy tín về các khoản vay tín chấp.

Được sự cho phép của ngân hàng Việt Nam, vào năm 2017 công ty Mirae Asset chính thức được vào thị trường Việt Nam, có nguồn vốn từ công ty Mirae Asset – một công ty tài chính của Hàn Quốc, lớn mạnh bậc nhất châu Á.

Một điểm khác biệt và làm nên sự uy tín của công ty này là các khoản bảo mật thông tin người dùng của công ty. Đến với công ty khi vay các bạn sẽ được bảo mật thông tin một cách tốt nhất đạt chuẩn quốc tế, tránh trường hợp thông tin khách hàng bị lộ cho bên thứ 3, từ đó gây ra nhiều rắc rối ảnh hưởng tới khách hàng.

Điều kiện vay của Mirae Asset? Vay Mirae Asset có dễ không?Ảnh chụp Màn hình 2021 05 16 lúc 16.04.26

Hiện tại, công ty Mirae Asset cung cấp các gói vay về tiêu dùng như: vay tiền mặt, vay trả góp điện máy, ô tô, xe máy, các nhu cầu về giáo dục làm đẹp,…

Về cơ bản, điều kiện để được tiếp cận các khoản vay của công ty này là như sau:

 • Là công dân, đang làm việc và sinh sống trên đất nước Việt Nam, có độ tuổi từ 20-60 tuổi
 • Thu nhập cá nhân ổn định ở mức 3 triệu đồng/ tháng
 • Có các loại giấy tờ để đi vay hoặc chứng minh thu nhập như: Bảng lương/ Hợp đồng bảo hiểm/ Hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất/ Hóa đơn tiền internet trong 3 tháng gần nhất / …
 • Đối với các khoản vay trả góp ô tô xe máy hay các loại điện máy thì cần có hợp đồng mua bán hoặc hóa đơn mua bán.
 • Khách hàng đi vay không tồn tại bất kì khoản nợ xấu nào

Có thể thấy điều kiện để được vay tại Mirae Asset cũng giống như các công ty tài chính khác với thủ tục rất đơn giản, không đòi hỏi nhiều các loại giấy tờ phức tạp. Tuy nhiên công ty Mirae Asset hiện nay chỉ xuất hiện nhiều ở các thành phố nên độ phủ sóng các gói vay không được rộng rãi như các công ty nổi bật khác.

Lãi suất và kì hạn vay của Mirae Asset

1. Lãi suất:

Lãi suất của Mirae Asset được đánh giá là mức lãi suất có tính cạnh tranh hiện nay, tuy nhiên vẫn cao hơn so với các ngân hàng trong nước hiện nay. Dù vậy, nhưng lãi suất bên này vẫn được đánh giá là khá thấp so với mặt bằng chung của các công ty tài chính trong nước.

 • Lãi suất vay tiền mặt: 1,85%/ tháng
 • Lãi suất vay trả góp điện máy: Trả góp 0%
 • Lãi suất vay mua ô tô, xe máy: Từ 2%/ tháng

2. Hạn mức và kì hạn vay của Mirae Asset 

Hạn mức của bên Mirae Asset gần như tương tự như hạn mức vay tín chấp tại các ngân hàng hiện nay nhưng với hình thức đơn giản thủ tục nhanh chóng thì bên này dễ vay hơn so với các ngân hàng trong nước.

 • Hạn mức đối với hình thức vay tiền mặt: 100 triệu
 • Hạn mức đối với hình thức vay trả góp điện máy: Tối đa 70 triệu đồng trong kỳ hạn 6 – 36 tháng
 • Hạn mức đối với hình thức vay trả góp mua ô tô: Tối đa lên đến 10 tỷ trong kỳ hạn 12 – 72 tháng
 • Hạn mức đối với hình thức vay trả góp xe máy: Tối đa 100 triệu đồng trong kỳ hạn 6 – 36 tháng

Với hạn mức kì hạn như trên ta có thể thấy đây là công ty tài chính hỗ trợ khách hàng vô cùng lớn vì các hạn mức này vô cùng ưu đãi và không gây áp lực với khách hàng. Vậy nên nếu cần vay số tiền nào để phục vụ mục đích tiêu dùng thì công ty này chính là lựa chọn hàng đầu dành cho những ai gặp khó khăn về tài chính

Thủ tục vay tại công ty Mirae Asset

Thủ tục vay tại công ty Mirae Asset cũng giống như bao công ty tài chính khác với các giấy tờ cơ bản và khoản thủ tục được rút gọn hết mức có thể. Công ty còn hỗ trợ vay online một cách nhanh chóng vô cùng tiện lợi.

Sau đây là thủ tục đơn giản của Mirae Asset:

 • Khách hàng cần cung cấp giấy CMND
 • Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập như: Hóa đơn tiền điện/tiền internet, Bảng lương của khách hàng,…
 • Hợp đồng mua bán hoặc hợp đồng lao động nếu là trả góp xe máy/ ô tô,…
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu kèm theo hợp đồng tín dụng

Kết luận

Qua bài viết chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về công ty Mirae Asset cùng với các thủ tục, giới thiệu về lãi suất cho các bạn và cùng các bạn trả lời câu hỏi: Vay Mirae Asset có dễ không? Mong các thông tin chúng tôi cung cấp qua bài viết sẽ giúp ích cho các bạn nhiều trong khi đi vay. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.