Vay theo hóa đơn điện không thẩm định thật sự có tốt không?

By | 28 Tháng Bảy, 2021

Vay theo hóa đơn điện không thẩm định là hình thức được nhiều người tự do vay tiền hiện nay mà không có các giấy tờ đầy đủ để chứng minh thu nhập bản thân. Vay theo cách này được nhiều người lựa chọn vì tính nhanh chóng, tiện dụng, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng trong cuộc sống hiện nay. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách vay, phân tích thủ tục, lãi suất có ưu đãi không? Nên vay ở công ty tài chính hay ngân hàng nào là tốt nhất? Mời các bạn theo dõi

Vay theo hóa đơn điện không thẩm định là gì?

Vay tiền theo hóa đơn điện không thẩm định là hình thức vay mà người đi vay chỉ cần đứng tên đi vay trên hóa đơn tiền điện mà không cần các giấy tờ chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp, không cần các thủ tục lằng nhằng.

Việc hóa đơn tiền điện được đánh giá cao và có thể được chấp nhận cho vay vì giấy tờ này chứng minh được việc người đi vay đủ điều kiện để trả nợ hàng tháng cho công ty điện lực Việt Nam – EVN. Thông thường người đứng tên trên hóa đơn tiền điện thường là chủ hộ gia đình, có thu nhập ổn định hàng tháng, có khả năng trả tiền cho khoản nợ của mình.

Để được chấp nhận cho vay, người đi vay phải là người được đứng tên trên hóa đơn tiền điện hàng tháng, và hóa đơn tiền điện phải có giá trị thấp nhất là 300 nghìn đồng. Ngoài ra thì người đi vay phải là người trong độ tuổi cho phép của bên cho vay, đảm bảo được khả năng trả nợ.vay theo hoa don dien khong chinh chu

Số tiền có thể vay khi dùng hóa đơn tiền điện

Với hóa đơn tiền điện, nhiều người nghĩ sẽ không vay được số tiền lớn đủ theo yêu cầu, nhưng không với cách vay tiền theo hóa đơn điện không kiểm định, chúng ta vẫn có thể vay số tiền từ 10-90 triệu đồng tùy đối tượng vay. Hạn mức vay mà công ty tài chính đưa ra với mỗi khách hàng là khác nhau dựa theo độ tín nhiệm về hồ sơ mà bạn cung cấp và khả năng tài chính khác nhau của mỗi khách hàng.

Vì thế nếu bạn có cách minh chứng khả năng thu nhập bằng việc bổ sung các giấy tờ liên quan thì định mức vay tiền của bạn sẽ có thể cao hơn.

Vay theo hóa đơn điện không thẩm định thì lãi suất bao nhiêu

Lãi suất luôn là vấn đề mà chúng ta quan tâm hàng đầu khi đi vay một khoản tiền nào đó, và vay theo hóa đơn điện không thẩm định cũng là một loại vay tín chấp, không cần tài sản đảm bảo hay thế chấp. Vì vậy, không ngạc nhiên khi lãi suất của kiểu vay này luôn cao hơn vay thế chấp. Nếu bạn vay của các công ty tài chính thì lãi suất sẽ có thể cao hơn so với các ngân hàng nhưng sẽ vẫn nằm trong khung lãi suất của nhà nước. Thông thường, lãi suất vay theo hóa đơn tiền điện là từ 1,2% – 3.0%/ tháng, tương đương với 14.4% – 36%/ năm. Lãi suất sẽ được tính trên số dư nợ giảm dần. Ngoài ra bạn có thể đóng thêm phí bảo hiểm khoản vay để đề phòng rủi ro mất khả năng trả nợ. Phí bảo hiểm khoản vay không cao nhưng là số tiền bạn nên đóng đề phòng rủi ro và không ảnh hưởng đến người thân của bạn.

Ở một số công ty cũng có những chính sách cho vay rất ưu đãi như: Easy Credit, Mirae Asset….

Điều kiện và thủ tục vay

Để được cho phép vay tại các công ty tài chính, bạn phải là người đáp ứng được các yêu cầu mà họ đưa ra. Một số điều kiện cơ bản mà bạn cần có như:

  • Là công dân, sinh sống trên đất nước Việt Nam
  • Độ tuổi khoảng từ 20-65 tuổi tùy vào các công ty mà bạn lựa chọn
  • Là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện của công ty Điện Lực Việt Nam – EVN
  • Là người có thu nhập ổn định
  • Hồ sơ yêu cầu tối thiểu cần có là: Giấy chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân, Hộ khẩu/ Bằng lái xe, Hóa đơn tiền điện của tháng gần nhất.
  • Và một số giấy tờ khác mà các bên cho vay yêu cầu

Quy trình vay theo hóa đơn điện không thẩm định

Sau khi cập nhật đầy đủ thông tin cho bên cho vay tiền, khách hàng có thể gọi điện hoặc tin nhắn đến để hỏi các vấn đề thắc mắc và để lại thông tin đăng kí.

Ngay lập tức, khách hàng sẽ được kiểm tra thông tin trên CIC ngân hàng để kiểm tra điểm tín dụng. Tiếp theo thì khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí một cách nhanh chóng và chính xác về thủ tục điều kiện, khoản vay.

Tiếp theo khách hàng đồng ý làm hồ sơ vay vốn thì có thể hẹn nhân viên ở văn phòng hoặc ở địa điểm gần nhất và tiện nhất cho bạn.

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cách vay theo hóa đơn điện không thẩm định, việc vay tiền theo hóa đơn này vô cùng nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng với số tiền vừa đủ. Bạn sẽ không cần tốn quá nhiều công sức mà vẫn có cho mình những khoản vay vô cùng nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu của bạn. Chúng tôi chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.