Vay theo hóa đơn điện ngân hàng Quân đội là gì? Cách vay?

By | 22 Tháng Bảy, 2021

Hiện nay các hình thức vay tiền tín chấp nổi lên như một hình thức vay tiền ngon-bổ-rẻ khiến nhiều khách hàng hứng thú và chấp nhận các khoản vay. Một trong các hình thức vay đó là vay theo hóa đơn điện ngân hàng Quân đội của ngân hàng MBBank. Vậy các gói vay theo hóa đơn tiền điện này có lợi ích gì và người dùng có nên vay không? Hãy cùng chúng tôi đi giải đáp qua bài viết này.

Vay theo hóa đơn điện ngân hàng Quân đội là gì?

mb bank

Vay theo hóa đơn điện ngân hàng Quân đội là hình thức vay tiền mà người đi vay cần cung cấp hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần đây và là hình thức vay tín chấp. Sản phẩm vay này của MBbank mới ra mắt rất được ưa chuộng vì khách hàng không cần tài sản thế chấp, khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin mà ngân hàng đưa ra thì có thể tiếp cận nguồn vốn rất dễ dàng. Tuy nhiên khách hàng cũng cần phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định.

Một số lưu ý là muốn tiếp cận được phương thức vay này thì hóa đơn tiền điện phải do chính khách hàng đứng tên hàng tháng và số tiền mà phải trả cho hóa đơn tiền điện phải từ 150.000 trở lên mỗi tháng. Hóa đơn tiền điện hàng tháng càng cao thì khả năng tiếp cận số tiền vay càng lớn.

Các hình thức vay tín chấp tại ngân hàng Quân độimbbank la ngan hang gi co tot khong 4 652x367 1

MBBank cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói vay tín chấp phù hợp với nhiều đối tượng. Khách hàng đi vay không cần tài sản thế chấp, không cần có người bảo lãnh vẫn có thể vay tiền một cách vô cùng đơn giản. Thời gian vay mà MBBank cung cấp tối đa có thể lên đến 60 tháng tùy vào các gói và các khoản vay.

Các gói vay điển hình mà MBBank đang cung cấp hiện nay có thể kể đến như:

 • Vay theo bảng lương của khách hàng
 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ của khách hàng có thời gian 12 tháng
 • Vay theo hóa đơn tiền điện nước hàng tháng và người đứng tên trên hóa đơn là người đi vay
 • Vay theo giấy phép kinh doanh
 • Vay theo sổ tiết kiệm
 • Vay theo các chứng chỉ gửi tiền

Ưu điểm của phương thức vay theo hóa đơn điện ngân hàng Quân đội

MBBank là một trong những ngân hàng lớn và có uy tín tại Việt Nam được quản lý bởi quân đội Việt Nam. Các sản phẩm vay ưu đãi tại đây không chỉ phục vụ các chiến sĩ, công an mà tất cả mọi người dân đều có thể vay được những gói vay rất tốt tại đây. Vay theo hóa đơn điện ngân hàng Quân đội có những ưu điểm như sau:

 • Thủ tục đi vay vô cùng đơn giản, thời gian duyệt hồ sơ vô cùng nhanh chóng chỉ trong 2 ngày giúp người đi vay tiết kiệm được thời gian và công sức
 • Mức vay tiền rất tốt, tối đa lên đến 500 triệu đồng phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng từ bé đến lớn
 • Thời gian vay của MBBank cũng rất linh hoạt, tối đa lên đến 48 tháng tùy từng khoản vay
 • Phương thức trả nợ của MBBank cũng vô cùng linh động, luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng
 • Lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 13%/năm
 • Khoản cho vay của MBBank có thể lên đến 14 lần số tiền lương của bạn hàng tháng

Các điều kiện để có thể vay theo phương thức này

Hình thức vay vô cùng đơn giản cộng với rất nhiều ưu điểm và thời gian chuẩn bị vô cùng nhanh chóng, thủ tục cũng rất đơn giản nhưng bạn vẫn phải đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

 • Độ tuổi người đi vay cần từ 18 trở lên
 • Độ tuổi của người đi vay đối với nam là 18-60 tuổi còn với nữ là 18-55 tuổi
 • Người đi vay phải là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện và hóa đơn mỗi tháng ít nhất là 200.000vnđ.
 • Người đi vay không có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng nào và không đang trong các gói vay của bất cứ ngân hàng nào

Vay theo hóa đơn điện ngân hàng Quân đội có thủ tục thế nào?

hdtdiện 2

Để có thể vay được tại MBBank, khách hàng cần chuẩn bị các thủ tục và giấy tờ như sau: Khách hàng cần cung cấp giấy tờ CMND/ Thẻ CCCD/ hộ chiếu. Ngoài ra khách hàng còn cần cung cấp sổ hộ khẩu/ giấy tạm trú kt3 và kèm theo hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất của khách hàng. Để có thể đăng kí thì cần giấy đăng kí vốn theo form của ngân hàng MBbank và các giấy tờ mà ngân hàng yêu cầu khác nữa.

Vay theo hóa đơn điện ngân hàng Quân đội có lãi suất ra sao?

Khi vay tại ngân hàng MBBank, khách hàng sẽ được hưởng các mức lãi suất vô cùng ưu đãi. Tùy theo các đối tượng mức lãi suất sẽ giao động từ 1%-2.95%, khách hàng cần liên hệ bên nhân viên của ngân hàng để hiểu rõ hơn về lãi suất của cách vay này. Một số thông tin chúng tôi nắm được như sau:

 • Đối với khách hàng là người dân bình thường khi đi vay sẽ có lãi suất khoảng 17,62%/năm
 • Đối với các khách hàng là chiến sĩ hoặc trong đội ngũ công an sẽ được ưu tiên lãi suất chỉ khoảng 12%/năm

Lời kết

Vay theo hóa đơn điện ngân hàng Quân đội mang cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên các bạn cũng nên chú ý tới các điều kiện và hồ sơ đăng kí vay vốn tại MBBank, nên liên hệ với nhân viên tư vấn để có cái nhìn tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.