Vay theo hóa đơn tiền điện Agribank là gì? Hướng dẫn vay

By | 27 Tháng Bảy, 2021

Hiện nay, các công ty tài chính và các ngân hàng tạo điều kiện rất tốt cho khách hàng để có thể tiếp cận nguồn vốn với rất nhiều hình thức khác nhau. Và trong đó vay tiền theo hóa đơn tiền điện là một trong những hình thức rất phổ biến hiện nay và được khách hàng rất ưa chuộng với tính nhanh chóng, khách hàng không cần thế chấp tài sản. Tuy nhiên không phải ngân hàng nào cũng cung cấp gói vay này để hỗ trợ người dân. Trong số rất nhiều ngân hàng ở Việt Nam thì Agribank là một trong những ngân hàng cung cấp gói vay theo hóa đơn tiền điện. Vay theo hóa đơn tiền điện Agribank là gì? Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu rõ về phương thức vay này.

Vay theo hóa đơn tiền điện Agribank là gì và các ưu điểm

Vay theo hóa đơn tiền điện Agribank là hình thức vay tiền mà người đi vay cần cung cấp hóa đơn tiền điện hàng tháng và đây là hình thức vay tín chấp. Sản phẩm vay này của Agribank mới ra mắt rất được ưa chuộng vì khách hàng không cần tài sản thế chấp, khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin mà ngân hàng đưa ra thì có thể tiếp cận nguồn vốn rất dễ dàng. Tuy nhiên khách hàng cũng cần phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định.

Một số lưu ý là muốn tiếp cận được phương thức vay này thì hóa đơn tiền điện phải do chính khách hàng đứng tên hàng tháng và số tiền mà phải trả cho hóa đơn tiền điện phải từ 250.000 trở lên mỗi tháng. Hóa đơn tiền điện hàng tháng càng cao thì khả năng tiếp cận số tiền vay càng lớn. Ảnh chụp Màn hình 2021 04 25 lúc 17.30.50

Ưu điểm:

 • Không cần tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh khi đi vay.
 • Hồ sơ, thủ tục vay vốn của Agribank rất đơn giản, khách hàng có thể được xử lí nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho mọi người.
 • Giá trị khoản vay vốn khá tốt, tùy thuộc vào hóa đơn tiền điện của khách hàng mà số tiền được vay tăng hay giảm.
 • Thời hạn cho vay lên đến 36 tháng giúp khách hàng có nhiều thời gian lo liệu, không bị dồn ép.
 • Lãi suất vay vô cùng ưu đãi và hấp dẫn, tiếp cận được nhiều khách hàng.

Vay theo hóa đơn tiền điện Agribank cần những điều kiện gì?

Ngân hàng Agribank là ngân hàng lớn, có uy tín, vốn hàng đầu đất nước Việt Nam, thuộc sở hữu 100% của nhà nước. Các chính sách của ngân hàng luôn hỗ trợ tối đa cho khách hàng có vốn để sản xuất, kinh doanh, ổn định được cuộc sống của người dân. Do vậy, thủ tục để vay tiền theo hóa đơnđiện Agribank hết sức đơn giản và dễ tiếp cận.

 • Người đi vay là công dân và sinh sống trên đất nước Việt Nam, còn trong độ tuổi 22-57
 • Người đi vay trong thời gian đi vay ở Agribank không còn bất kì khoản nợ ở các công ty tài chính hay ngân hàng bên ngoài, không có nợ xấu
 • Hóa đơn tiền điện đứng tên người trong sổ hộ khẩu, vợ hay chồng đều được chấp nhận
 • Ngân hàng chỉ hỗ trợ cho những khách hàng có hợp đồng điện gia đình

Thủ tục vay theo hóa đơn tiền điện Agribank cần những gì?

Nhìn chung vay theo hóa đơn điện Agribank là đơn giản và dễ dàng cung cấp. Hồ sơ của gói vay này cũng giống các hình thức vay khác, khách hàng nên chú ý giấy tờ để tránh mất công đi lại nhiều lần, làm tốn thời gian. Việc cần cung cấp các giấy tờ gì chúng ta nên hỏi trước nhân viên tư vấn hay các cán bộ của bên ngân hàng Agribank để có thể rõ nhất.

ha tinh choang vang tien dien tang gan 190 lan so voi thang truoc

Khi đi vay hình thức này, mọi người cần mang những giấy tờ sau:

 • CMND hoặc thẻ căn cước công dân chính chủ người vay tiền
 • Sổ hộ khẩu bản gốc và KT3 (tạm trú)
 • Ảnh 3×4 cần  4 chiếc mới chụp thời gian gần đây
 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Agribank
 • Hợp đồng hóa đơn điện, biên lai tiền điện mỗi tháng hoặc mã hợp đồng điện trên tờ hóa đơn.

Lãi suất vay theo hóa đơn tiền điện Agribank

Lãi suất của hình thức vay theo hóa đơn tiền điện của ngân hàng Agribank đang được chia làm ba mức khác nhau. Mỗi mức độ sẽ có những con số cụ thể khác nhau:

 • Đối với hóa đơn tiền điện trung bình của 3 tháng gần nhất mà gia đình sử dụng có trị giá trên 1.000.000 VNĐ. Khách hàng có thể được vay tối đa lên đến 60.000.000 VNĐ trong 36 tháng và lãi suất chỉ 1,66%/tháng.
 • Đối với hóa đơn điện hãng tháng mà có trị giá từ 600.000 – 1.000.000 VNĐ thì khách hàng có thể được vay tối đa là 30 triệu VNĐ và lãi suất là 2,17%/tháng.
 • Đối với hóa đơn điện hàng tháng có trị giá từ 200.000- 600.000 VNĐ thì khách hàng sẽ được vay tối đa là 15 triệu VNĐ và lãi suất là 2,95%/tháng.

Tổng kết lại, số tiền tối đa mà khách hàng có thể vay theo hóa đơn tiền điện là 60 triệu đồng và hóa đơn tiền điện có số tiền càng cao thì được vay càng nhiều.

Kết luận

Qua bài viết chúng tôi đã giới thiệu cho bạn hình thức vay theo hóa đơn tiền điện Agribank. Hình thức này ngày nay vô cùng phổ biến trong các ngân hàng, phù hợp với người đang cần vay khẩn cấp hoặc đang cần nguồn vốn. Nếu còn chỗ nào chưa hiểu, vui lòng liên hệ ngay tới chúng tôi để được hỗ trợ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, đừng quên follow để được cập nhật những thông tin, nhận định mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.