Vay theo sim Viettel Vietcombank là gì? Có nên vay không?

By | 22 Tháng Bảy, 2021

Ngày nay, dịch vụ cho vay tài chính đang nở rộ và nhận được sự quan tâm rất lớn từ phái khách hàng. Ngày càng có nhiều các hình thức vay tiền mới được các công ti tài chính mở ra cho khách hàng. Trong đó, vay theo sim điện thoại là một trong những hình thức được khách hàng yêu thích nhờ sự tiện lợi, nhanh chóng và rất nhiều ưu điểm nổi bật của nó. Ngân hàng Vietcombank cũng không nằm ngoài cuộc chơi khi đã chính thức cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt bằng sim Viettel. Vậy vay theo sim Viettel Vietcombank là gì? Có nên vay tiền Vietcombank bằng sim điện thoại không? Hãy cùng đi tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết sau nhé!

Một số thông tin về ngân hàng Vietcombank

Ảnh chụp màn hình 2021 04 24 184838

Vietcombank có tiền thân là Sở Quản lý Ngoại hối thuộc Ngân hàng Quốc gia Việt Nam, được thành lập năm 1955, đổi tên thành Cục ngoại hối thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam năm 1961. Đến ngày 01/04/1963 Vietcombank (Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam) chính thức đi vào hoạt động, tách ra từ Cục ngoại hối thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Qua gần 60 năm không ngừng nỗ lực phát triển, hiện nay Vietcombank đã trở thanh một trong ba ngân hàng có tổng tài sản cao nhất Việt Nam. Đồng thời Vietcombank có nhiều năm liên tiếp đứng đầu trong danh sách top 10 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín do Vietnam Report công bố.

Với hơn 20000 nhân viên được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp, cùng hệ thống 2100 máy ATM, 50000 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc, Vietcombank là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Trong năm 2020 Vietcombank nhận được rất nhiều giải thưởng quý giá, trong đó nổi bật có giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam”, “Thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam”, và “Ứng dụng Ngân hàng di động tốt nhất Việt Nam” được tổ chức The Asian Banker xếp hạng.

Vay theo sim Viettel Vietcombank là gì? Có nên vay không?

Ảnh chụp màn hình 2021 04 24 230105

Vay theo sim Viettel Vietcombank là một hình thức vay tiền tín chấp được cung cấp bởi ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam. Hình thức này cho phép khách hàng vay tiền mà không cần tài sản thế chấp cũng như người bảo đảm, các bạn chỉ cần có sim Viettel chính chủ, được Vietcombank xác nhận đủ điều kiện vay tiền là đã có thể làm thủ tục vay vốn. Đây là một hình thức vay tín chấp mới tuy nhiên nó đã nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng với hàng loạt ưu điểm nổi bật như: thủ tục đơn giản, không cần tài sản thế chấp, hạn mức vay lớn,…

Vậy có nên vay theo sim Viettel Vietcombank không? Câu trả lời chắc chắn là nhé. Như chúng tôi đã nói ở trên, đây là một hình thức cho vay tín chấp mới, nhiều ưu điểm nổi bật. Bên cạnh đó Vietcombank là một trong những ngân hàng hàng đầu ở Việt Nam, rất có uy tín. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vay tiền ở đây.

Ưu điểm khi vay theo sim Viettel Vietcombank

 • Thủ tục đơn giản: Không cần giấy tờ lằng nhằng, chỉ cần các bạn sở hữu một sim Viettel, được ngân hàng Vietcombank xem xét thỏa mãn các điều kiện là đã có thể vay tiền
 • Hạn mức vay lớn: Bạn có thể vay tiền mặt lên tới 50 triệu đồng – một số tiền khá lớn đối với hình thức vay tín chấp
 • Thời hạn trả nợ linh hoạt: Bạn có thể tùy chọn thời gian trả nợ từ 12 tháng – 36 tháng
 • Lãi suất ưu đãi: Lãi suất khi vay theo sim Viettel Vietcombank rất ưu đãi, từ 1,5 % – 5 % tùy mức vay của mỗi khách hàng
 • Nhiều hình thức trả nợ: Các bạn có thể trả nợ hàng tháng bằng cách đến trực tiếp điểm giao dịch của Vietcombank hoặc thanh toán qua Internet Banking. Các bạn cũng có thể tất toán khoản vay của mình bất kì lúc nào

Điều kiện để vay tiền theo sim Viettel Vietcombank

Để tránh rủi ro cho ngân hàng, bạn sẽ cần đáp ứng một số điều kiện nhất định thì mới có thể làm thủ tục vay tiền theo sim Viettel Vietcombank:

 • Là công dân Việt nam, độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, có thể chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm pháp lí
 • Có địa chỉ cư trú nằm trong phạm vi hoạt động của ngân hàng Vietcombank
 • Có sim Viettel chính chủ sử dụng tối thiểu 6 tháng
 • Có công việc ổn định, lương tháng tối thiểu 3 triệu đồng

Giấy tờ cần chuẩn bị khi làm thủ tục vay tiền

Ảnh chụp màn hình 2021 04 25 131506

 • Đơn yêu cầu vay vốn theo mẫu của ngân hàng Vietcombank
 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu
 • Hợp đồng lao động
 • Bản sao kê ba tháng lương gần nhất
 • Sim Viettel chính chủ

Mức lãi suất khi vay theo sim Viettel Vietcombank

Tùy theo từng khách hàng và sim Viettel chính chủ, ngân hàng Vietcombank sẽ đưa ra các gói vay với hạn mức khách nhau cho mỗi người. Dựa vào đó lãi suất cũng chia là 3 mức:

 • Mức thứ nhất: Hạn mức vay 25 triệu, lãi suất 2,95% / tháng
 • Mức thứ hai: Hạn mức vay 40 triệu, lãi suất 2,17% / tháng
 • Mức thứ ba: hạn mứa vay 50 triệu, lãi suất 1,5% / tháng

Trên đây chỉ là các mức lãi suất tham khảo, để biết thêm chi tiết, các bạn hãy đến trực tiếp các điểm giao dịch của Vietcombank để được nhân viên tư vấn hỗ trợ, tìm hiểu về hạn mức vay cũng như lãi suất gói vay của mình.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về hình thức vay theo sim Viettel Vietcombank. Đây là một hình thức cho vay tiền tín chấp rất tuyệt vời, nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn, bạn nên xem xét sử dụng hình thức vay này bởi sự tiện lợi của nó. Chúc các bạn thành công!

2 thoughts on “Vay theo sim Viettel Vietcombank là gì? Có nên vay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.