Hướng dẫn cách vay tiền Home Credit tại Bưu điện nhanh chóng

By | 21 Tháng Bảy, 2021

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính? Bạn muốn mua một chiếc xe máy để thuận tiện cho công việc nhưng lại không có đủ tiền? Hãy đến với dịch vụ cho vay, trả góp của Home Credit, chúng tôi sẽ giải quyết mọi nỗi lo lắng của bạn. Tại Home Credit, chúng tôi cho phép bạn có thể vay cực kì dễ dàng, tối đa lên đến 100 triệu đồng mà không cần tài sản thế chấp. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách Vay tiền Home Credit tại Bưu điện, chắc chắn sẽ cho bạn câu trả lời thuyết phục.

Home Credit là gì?

Ảnh chụp màn hình 2021 04 14 200704

Home Credit là một tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu tại châu Âu, hiện nay tổ chức này đang hoạt động tại 11 quốc gia, phục vụ hơn 70 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Home Credit Việt Nam chính thức hoạt động kể từ năm 2008 và đã nhanh chóng trở thành một trong những công ti dẫn đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng. Sau 13 năm hoạt động, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới của mình ra khắp 63 tỉnh thành, với hơn 9000 điểm giới thiệu dịch vụ và hơn 6000 nhân viên đang nỗ lực hàng ngày để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Đến nay, Home Credit đã hỗ trợ cho hơn 12 triệu khách hàng trong nước, chủ yếu là 3 lĩnh vực: Cho vay trả góp xe máy, cho vay trả góp đồ gia dụng, điện tử và cho vay trả góp tiền mặt.

Vay tiền Home Credit tại Bưu điện không cần thế chấp tài sản

Hiện nay, chúng tôi đang cho phép khách hàng vay tiền Home Credit tại Bưu điện mà không cần thế chấp. Thủ tục hết sức đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng tiện lợi, hỗ trợ giải ngân trong ngày.

Đây là một hình thức vay tín chấp, bạn sẽ được xét duyệt khoản vay của mình dựa vào mức lương hàng tháng và khả năng trả nợ của bạn mà không cần có tài sản bảo đảm.

Cách vay tiền Home Credit qua Bưu điện

Ảnh chụp màn hình 2021 04 15 103127

Thủ tục để có thể vay tiền cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu
 • Hợp đồng lao động hoặc bản sao kê lương

Sau đó bạn chỉ cần tới Bưu điện gần nhất để nhận tư vấn khoản vay, lãi suất và thời hạn vay, kí hợp đồng, xác nhận từ bên phía Home Credit là đã có thể mang tiền về nhà.

Ưu điểm của vay tiền Home Credit tại Bưu điện

Ảnh chụp màn hình 2021 04 15 110139

 • Thủ tục nhanh chóng, dễ dàng: Khi thực hiện thủ tục vay tiền, bạn chỉ cần chuẩn bị những hồ sơ đã nêu trên, tìm đến ngân hàng gần nhất có liên kết với Home Credit. Sau đó nộp hồ sơ là đã có thể vay tiền.
 • Giải ngân ngay trong ngày: Khi hoàn thành thủ tục vay tiền, bạn sẽ được hỗ trợ để có thể nhận được tiền ngay trong ngày. Thậm chí, bạn có thể trực tiếp nhận tiền chỉ sau vài 30 phút chờ đợi. Đây quả thực là một điều tuyệt với đối với những bạn đang có nhu cầu gấp về tài chính, các bạn sẽ có tiền ngay để giải quyết vấn đề.
 • Hạn mức cho vay lớn: Bạn có thể vay tối đa len tới 10 triệu đồng và thời hạn trả nợ có thể lên tới 24 tháng.
 • Lãi suất vô cùng ưu đãi: Khách hàng khi sử dụng dịch vụ vay tiền của chúng tôi luôn nhận được những ưu đãi rất lớn, trong đó bao gồm cả lãi suất khi vay tiền. Lãi suất bạn phải chịu cực kì thấp và dễ chịu, chỉ từ 1,66%/tháng.
 • Không cần tài sản thế chấp: Một trong những điểm mạnh thu hút khách hàng của chúng tôi chính là việc chúng tôi cho phép bạn vay mà không cần tài sản thế chấp. Chúng tôi sẽ thông qua năng lực trả nợ, bản sao kê lương các tháng vừa qua cũng như uy tín của công ti bạn đang làm việc để quyết định số tiền bạn có thể vay.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: Chúng tôi hoạt động luôn với tôn chỉ là đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt với nhất. Các nhân viên của Home Credit luôn thận thiện, vui vẻ, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi gì, hãy gọi điện đến hotline của chúng tôi: 1900 633 999 hoặc ra trực tiếp các điểm giới thiệu của Home Credit trên toàn quốc để có thể nhận được sự giúp đỡ kịp thời và tốt nhất.
 • Mạng lưới Bưu điện dày đặc: Với lợi thế về mạng lưới bao phủ rộng khắp trên toàn quốc của các Bưu điện, khách hàng có thể yên tâm vay tiền ở bất cứ đâu, từ thành phố về đến vùng quê và các vùng ven. Chúng tôi thực sự hi vọng dịch vụ của mình có thể đến được tay của nhiều khách hàng đang gặp khó khăn ở các vùng xa xôi, giúp họ cải thiện chất lượng cuộc sống, đầu tư cho tương lai

Ai có thể vay tiền Home Credit qua Bưu điện?

Ảnh chụp màn hình 2021 04 15 110226

Home Credit mong muốn hỗ trợ cho càng nhiều người gặp khó khăn càng tốt, do đó chỉ cần thỏa mãn một số điều kiện sau là bạn đã có thể vay tiền:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60
 • Không vi phạm pháp luật
 • Có lịch sử tài chính minh bạch, không có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng, công ti nào
 • Có công việc ổn định, có khả năng trả nợ, lương tháng tối thiểu là 2 triệu
 • Bạn cũng cần các giấy tờ chứng minh thu nhập và khả năng trả nợ của bạn như: bản sao kê lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động,…

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin về việc vay tiền Home Credit qua Bưu điện. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 • Về sản phẩm thẻ: 1900 633 999
 • Về sản phẩm khác: 1900 633 633
 • Địa chỉ: Tầng G, 8 & 10, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, Q.2, TP.HCM.

Bài viết tham khảo: Hướng dẫn vay tiền Bưu điện Liên Việt đơn giản, dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.