Có thể vay tiền ở Điện máy xanh được không? Câu trả lời

By | 26 Tháng Bảy, 2021

Hiện nay, có rất nhiều nguồn thông tin không chính thống, trôi nổi trên mạng cho rằng Điện máy xanh cho phép khách hàng vay tiền mặt. Tuy nhiên điều này liệu có đúng không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây – Vay tiền ở điện máy xanh.

Điện máy xanh là gì?

Ảnh chụp màn hình 2021 04 17 132459

Điện máy xanh có tiền thân là chuỗi Dienmay.com được ra đời vào cuối năm 2010, là chuỗi các siêu thị điện máy chuyên kinh doanh các mặt hàng điện tử tiêu dùng (điện tử, điện lạnh và đồ gia dụng). Đây là chuỗi siêu thị điện máy có thị phần số 1 Việt Nam với hơn 1000 cửa hàng trải rộng trên khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam.

Điện máy xanh có cho vay tiền mặt không?

Ảnh chụp màn hình 2021 04 17 132651

Như đã đề cập trước đó, có thông tin cho rằng Điện máy xanh có cho vay tiền mặt. Rất nhiều ngươi trong chúng ta không tìm hiểu kĩ nên đã bị hiểu nhầm, hiểu sai về việc vay tiền ở Điện máy xanh. Tuy nhiên cửa hàng Điện máy xanh không hề cho vay tiền mà chỉ tập trung cung cấp các sản phẩm điện tử tiêu dùng.

Vậy tại sao lại có tin đồn về việc ĐIện máy xanh cho vay tiền mặt? Đó là bởi vì, chuỗi siêu thị Điện máy xanh có liên kết với rất nhiều công ti tài chính trong lĩnh vực vay mượn tiền có uy tín như: FE Credit, Home Credit, HD Saison,… Các công ti này sẽ hỗ trợ cho bạn trong quá trình thanh toán các sản phẩm tại ĐIện máy xanh nếu năng lực tài chính của bạn không đủ để chi trả cho sản phẩm đó.

Bản chất của vay tiền ở Điện máy xanh

Ảnh chụp màn hình 2021 04 17 134758

Khi bạn muốn mua một sản phẩm tại chuỗi siêu thị Điện máy xanh nhưng lại không có đủ tiền, thì đừng lo lắng, bạn có thể tìm sự trợ giúp của các công ti tài chính mà Điện máy xanh có liên kết. Họ sẽ hỗ trợ bạn trả cho bên Điện máy xanh lên tới 80% giá trị sản phẩm mà bạn muốn mua. Sau đó bạn sẽ thanh toán dần khoản vay này cho bên các công ti tài chính trong một thời hạn cụ thể và kèm theo lãi suất. Như vậy bản chất của cái gọi là ” vay tiền Điện máy xanh” thực chất chính là bạn vay tiền từ các công ti cho vay tiêu dùng có liên kết với hệ thông Điện máy xanh, chứ không phải bên phía chuỗi siêu thị này trực tiếp cho bạn vay tiền. Họ chỉ là người trung gian đứng ở giữa để giới thiệu bạn đến với các đối tác cho vay tiêu dùng nếu bạn có nhu cầu mua hàng trả góp.

Cách để vay tiền trả góp Điện máy xanh

 

Cách thức đăng kí trả góp khi bạn không có đủ tiền tại Điện máy xanh rất đơn giản:

 • Bước 1: Chọn sản phẩm muốn mua.
 • Bước 2: Gặp nhân viên tư vấn cho vay trả góp của các công ti tài chính liên kết với ĐIện máy xanh, chọn gói vay bao gồm: số tiền vay, thời hạn, …
 • Bước 3: Xác nhận với công ti tài chính. Nếu đủ điều kiện bạn sẽ được các công ti tài chính trả khoản tiền bạn đã vay cho Điện máy xanh.
 • Bước 4: Thanh toán khoản vay định kì ngay tại Điện máy xanh hoặc qua ngân hàng.

Điều kiện vay tiền ở Điện máy xanh

Điều kiện để bạn có thể vay tiền trả góp tại ĐIện máy xanh như sau:

 • Là công dân Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên, hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm pháp lí.
 • Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

Bạn hoàn toàn có thể trả góp mà không cần tài sản thế chấp cũng như chứng minh thu nhập. Bạn chỉ cần 2 điều kiện trên, trả lời một số câu hỏi yêu cầu. Sau khi được ông ti tài chính gọi điện xác nhận và đồng ý rằng bạn đủ điều kiện để xét duyệt khoản vay là bạn đã có thể tiến hành trả góp.

Ưu điểm của vay tiền trả góp Điện máy xanhVay tiêu dùng diện máy xanh

 

 • Có nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ khi mua trả góp: trả góp 0%, lãi suất cực thấp. Bên cạnh đó cũng có nhiều chương trình giảm giá cho khách hàng mua trả góp.
 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục dễ dàng. Để có thể mua trả góp tại Điện máy xanh thì hồ sơ bạn cần chuẩn bị vô cùng đơn giản. Có thể chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân là đã có thể vay trả góp được. Thủ tục nhanh chóng, chỉ cần cung cấp thông tin cho nhân viên hỗ trợ, sau đó xác nhận từ phía công ti tài chính là đã hoàn thành vay tiền và có thể mang sản phầm về.
 • Độ phủ rộng của các chi nhánh Điện máy xanh. Bạn có thể thanh toán khoản vay, thực hiện vay trả góp ở bất cứ đâu, từ thành phố cho tới nông thông, kể cả các vùng ven.
 • Hình thức trả nợ đa dạng. Ngoài hình thức trả tiền mặt hàng tháng truyền thống, hiện nay các công ti tài chính liên kết với Điện máy xanh còn cho phép các bạn trả góp online, qua thẻ tín dụng, Internet Banking hoặc các ứng dụng ví điện tử có liên kết.
 • Hỗ trợ cho vay trả góp nhiều sản phẩm trên một hợp đồng. Bạn có thể mua nhiều sản phẩm và vay tiền trả góp Điện máy xanh cùng một lúc. Đây là một điều hết sức tuyệt vời cho những bạn đang có nhu cầu sắm nhiều đồ dùng nhưng khả năng tài chính hiện tại chưa cho phép.

Lời kết

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về vay tiền ở Điện máy xanh. Hi vọng có thể cung cấp thêm thông tin, tránh gây nhầm lẫn cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.