Vay tiền online không cần gặp mặt, chuyển tiền chỉ cần cmnd

By | 23 Tháng Bảy, 2021

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính? Bạn cần vay tiền nhanh nhưng vì nhiều lí do nên không thể đến ngân hàng làm các thủ tục, hồ sơ vay theo quy định. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cách vay tiền online không cần đến ngân hàng, chỉ cần chứng minh nhân dân.

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online là hình thức vay tiền trực tiếp qua các nền tảng ứng dụng cho vay tiền online mà các công ty tài chính cung cấp. Người vay chỉ cần đăng kí trực tiếp qua mạng internet, không cần gặp mặt, không cần thế chấp hay chứng minh tài sản bản thân.

Theo đó bạn chỉ cần đăng kí, điền đầy đủ những thông tin liên quan đến gói vay mà bản thân lựa chọn. Sau đó nhân viên bên công ty tài chính mà bạn vay sẽ liên hệ cho bạn để thông tin về chính sách vay, các lựa chọn khoản vay phù hợp với bạn, lãi suất, thời gian mà bạn cần thanh toán tiền trả lại cho bên công ty.

Với sự tiện lợi của thời đại công nghệ 4.0, vay tiền online trở nên vô cùng phổ biến và được nhiều người quan tâm. Dần dần nó đã chiếm được sự tin tưởng của đa số người dùng và đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng với rất nhiều lợi ích như:

 • Vay tiền online không cần gặp mặt, chỉ cần chứng minh nhân dân
 • Không cần thế chấp tài sản, mọi tài sản của bạn vẫn sẽ là của bạn, không bị đe dọa
 • Khách hàng chỉ cần khai báo đầy đủ thông tin, chụp đầy đủ chứng minh nhân dân, hệ thống tự động tìm và tư vấn cho bạn những gói vay phù hợp nhu cầu
 • Không mất các chi phí làm hồ sơ như cách vay truyền thống vì tất cả đều được thực hiện trên hệ thống online
 • Giải ngân nhanh chóng, nhận tiền gần như ngay lập tức, vô cùng tiện lợi.
 • Thời gian vay vốn linh hoạt có thể từ 6-36 tháng tùy nhu cầu khách hàng và khoản vay mà khách hàng đã đăng kí.
 • Hạn mức vay lên đến vài chục triệu đồng cho những lần vay tiếp theo, đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay.
 • Lãi suất rất hợp lí, khách hàng sẽ được hỗ trợ theo nhiều hình thức vay vốn khác nhau.

Vay tiền online là hình thức mà hiện nay được rất nhiều người quan tâm nhờ sự nhanh chóng, tiện lợi, không tốn nhiều thời gian công sức. Vì vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà hiện nay có rất nhiều trang web và app vay tiền online nổi lên nhanh chóng.vay tien online 1024x438 1

Các trang web và app vay tiền online uy tín nhất hiện nay

1. Doctor Đồng 

Khi vay ở Doctor Đồng bạn sẽ được nhân viên liên hệ và trực tiếp tư vấn. Sau khi đã hoàn thành xong thủ tục, hồ sơ của bạn sẽ được duyệt tự động sau chỉ vài phút.

Hạn mức ở bên này cao hơn các bên khác là 10 triệu nên có thể sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn trong những trường hợp cần tiền nhanh chóng.

Ưu điểm là không cần thẻ ngân hàng, người vay có thể đến các chi nhanh của viettel trên toàn quốc và nhận tiền giải ngân. Nếu các bạn không có hoặc đã mất thể ATM thì đây là sự lựa chọn rất uy tín.App doctor dong

2. MoneyCat 

Với Money Cat bạn sẽ có giao diện hỗ trợ người dùng thân thiện, dễ thao tác làm quen với tất cả mọi người.

Với ứng dụng này khách hàng cũng có thể nhận giải ngân qua các điểm giao dịch của Viettel nếu không dùng thẻ ngân hàng.

tải

3. Cash 24

Theo thống kê hiện nay mỗi năm Cash24 có tới gần 1 triệu người sử dụng, vì vậy ứng dụng này đã vươn lên trở thành ứng dụng số 1 hiện nay về việc vay tiền online.

Với những ưu điểm to lớn như: miễn lãi suất trong 10 ngày đầu, nhận và thanh toán tiền tại Vinmart, B’mart, Ministop,… ứng dụng này nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng.

vay online nhanh chi can cmnd cash 24

Xem thêm:

Các bước nhanh chóng để vay tiền online

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm vay tiền mà phù hợp với khả năng chi trả của bạn.

Bước 2: Thực hiện đăng kí vay tiền online qua các web hoặc app uy tín bằng cách điền đầy đủ thông tin và upload ảnh cmnd

Bước 3: Sau khi đăng kí thành công, bạn sẽ được nhân viên bên công ty tài chính mà bạn đăng kí liên hệ để tư vấn chi tiết về khoản vay.

Bước 4: Giải ngân số tiền mà bạn vay qua tài khoản ngân hàng sau khi hồ sơ được duyệt.

Bước 5: Thanh toán khoản vay qua các nền tảng thanh toán online, mobile banking, hoặc các điểm thu hộ có liên kết với bên mà bạn vay.

Những lưu ý cần biết khi vay tiền online

 • Lựa chọn các nơi uy tín, nhiều người đã dùng để vay tiền giúp bạn không bị lừa. Thông thường các tổ chức cho vay uy tín đều đầy đủ thông tin về địa chỉ, số điện thoại của công ty, website liên hệ của công ty. Nói chung bạn hãy tham khảo từ nhiều nguồn thông tin uy tín.
 • Tìm hiểu kĩ về lãi suất và chi phí dịch vụ của từng nơi để hiểu rõ về các khoản cần chi trả, một số công ty có các phí dịch vụ. Vì vậy bạn nên cần tìm hiểu kĩ để tránh mất những phí không mong muốn.
 • Bên cạnh đó bạn cũng cần tìm hiểu kĩ các bản hợp đồng giữa tổ chức và người đi vay.
 • Cân nhắc về khả năng chi trả các khoản nợ của bản thân, tránh các trường hợp bùng nợ, làm nợ xấu ảnh hưởng đến bản thân.

Kết luận

Qua bài viết hôm nay chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn hình thức vay tiền online vô cùng tiện lợi, dễ dàng tiếp cận với hầu hết mọi người. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.