Vay tiền online không có thẻ ATM như nào? Cách nào dễ dàng?

By | 28 Tháng Bảy, 2021

Bạn đang cần vay gấp một khoản vay online mà không có thể ATM hoặc không nhớ số tài khoản? Bạn chưa rõ cách vay tiền online trên những app vay tiền rất nổi hiện nay. Vay tiền online không có thẻ ATM là gì và làm cách nào để vay. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Vay tiền online mà không có thẻ ATM có được không?

Ngày này, việc tạo cho mình một chiếc thẻ ATM để giữ tiền là một việc vô cùng đơn giản. Chúng ta có thể chuyển tiền và rút tiền một cách dễ dàng và tiện lợi, nên có rất nhiều sử dụng cách lưu trữ tiền này. Bên cạnh đó nó còn giúp chúng ta dễ dàng vay tiền từ các công ty tài chính. Tuy nhiên với những người mà chưa sở hữu cho mình một chiếc thẻ atm thì có thể vay tiền từ những công ty này hay không?

Câu trả lời cho các bạn là có, những công ty tài chính này sẽ tạo điều kiện tốt nhất có thể để các bạn có thể tiếp cận nguồn vốn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng theo quy định số tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng mang tên bạn, vây phải làm sao khi bạn không thể ra ngân hàng dễ mở tài khoản được? Vậy chúng ta hãy cùng xem các đơn vị tài chính uy tín nhất hiện nay.Ảnh chụp Màn hình 2021 04 19 lúc 21.36.29

Vay tiền không có thẻ ngân hàng tốt nhất ở đâu?

Nhiều người cứ nghĩ muốn vay tiền online thì phải có thẻ ngân hàng để nhận tiền giải ngân. Nhưng hiện nay các công ty cho vay cần tiếp cập nhiều người dùng nên việc nhận tiền có thể thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Qua đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài đơn vị cho vay uy tín.

Để giúp khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn mà không cần các thủ tục lằng nhằng cùng với đó không cần thẻ atm trong các trường hợp cần nhận tiền thì các bên công ty có thể cho người đi vay nhận tiền qua các chi nhanh cho vay hoặc các địa điểm giao dịch cụ thể. Một số công ty còn có thể gửi số tiền qua bên vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng. Các bạn có thể tham khảo qua một số địa điểm như sau: Doctor Đồng, MoneyCat, Cash 24,… Với địa điểm vay Doctor Đồng thì các khoản vay cùng cách chuyển khoản qua các cách thức khác nhau khiến việc vay tiền của các bạn có thể được rút gọn nhanh chóng và khách hàng có thể chọn các cách tiện lợi với các cách khác nhau. Một số địa điểm khác như MoneyCat hay Cash24 thì cũng được rất nhiều người tham khảo và đã thực hiện vay vốn cũng rất tốt và được nhiều người tin tưởng.

Vì sao chúng ta nên chọn vay tiền online không có thẻ ATM

Nếu bạn chưa bao giờ vay tiền online theo cách này thì sẽ có thể chưa biết được những ưu điểm tuyệt vời mà kiểu vay này mang lại. Khách hàng chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh hoặc một chiếc laptop được kết nối mạng internet thì sẽ có thể đăng kí vay tiền ở nhiều nơi khác nhau, tại nhiều thời điểm khác nhau.

Với sự hỗ trợ của công nghệ hiện nay, vay bằng chứng minh nhân dân giúp người vay nhanh chóng tiếp cận được khoản vay. Không cần di chuyển, không cần phải thế chấp tài sản hay gì khác khách hàng có thể vay tiền chỉ cần có đầy đủ thông tin cá nhân.

Ảnh chụp Màn hình 2021 04 19 lúc 22.00.50

Không chỉ là đăng kí online mà khi thanh toán khoản vay, khách hàng đều có thể thực hiện thông qua mạng internet một cách vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Các công ty tài chính hiện nay cố gắng để tạo ra điều kiện tốt nhất và thuận lợi nhất cho người dùng có thể tiếp cận khoản vay một cách dễ dàng. Các đánh giá của khách hàng về các dịch vụ này hiện nay cũng rất tích cực.

Cách vay và trả tiền thế này hiện nay được đánh giá là an toàn hơn so với việc chuyển khoản. Nhưng trước khi đăng kí bất kì tại đâu, bạn nên tìm hiểu trước về sự uy tín và các rủi ro của các bên công ty tài chính này, tránh nghe theo quảng cáo đâu đó mà làm theo.

Cách để ta nhận được tiền giải ngân khi không có thẻ ATM

Nếu có tài khoản ngân hàng thì tiền sẽ được trực tiếp gửi vào, tuy nhiên không có thẻ thì chúng ta có thể làm gì để nhận được tiền giải ngân? Theo như các hướng dẫn từ các công ty tài chính, bạn hãy mở 1 tài khoản online từ ngân hàng MBBank, sau đó dùng tài khoản đã đăng kí để nhận giải ngân từ các công ty tài chính đã vay. Một cách khác rất thông dụng hiện nay là các công ty tài chính thường liên kết với các đơn vị như Viettel, các siêu thị, cửa hàng,… Chính vì vậy, khi đăng kí bạn có thể nhận tiền mặt thông qua các đơn vị này. Chọn những nơi gần với bạn nhất để tiết kiệm thời gian và công sức.

Kết luận

Trên đây, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc liên quan đến việc vay tiền mà không có thẻ ATM. Việc cần tiền gấp mà có sự hỗ trợ từ các công ty tài chính online hiện nay là vô cùng tiện lợi, chúng tôi mong rằng bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất với những khoản vay mong muốn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.