Hướng dẫn vay tiền Shinhan trên MoMo thật đơn giản và dễ dàng

By | 8 Tháng Tư, 2021

Bạn đang muốn vay tiền Shinhan trên MoMo phải không? Nhưng bạn lại chưa biết cách làm sao được thực hiện, yên tâm theo dõi bài viết này bạn sẽ được giải đáp thắc mắc.

Ví điện tử MoMo là một ứng dụng tài chính cho phép bạn chuyển tiền siêu nhanh, an toàn tuyệt đối, thỏa mãi nhu cầu tiền mặt mọi lúc, mọi nơi và hoàn toàn miễn phí như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước,… Ngày 22/10/2018, đánh dấu một bước đột phá mới cho thị trường tài chính điện tử Việt Nam, khi mà MoMo và Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam đã bắt tay và phối hợp cùng triển khai dịch vụ “Giới thiệu và nhận khoản vay tiêu dùng của Ngân hàng Shinhan trên Ví MoMo”. Qua dịch vụ này, người dùng có thể vay tiền Shinhan qua ví MoMo, đợi Shinhan xét duyệt và khoản vay sẽ được giải ngân trực tiếp qua MoMo. Thực tế, vẫn còn nhiều người gặp khó khăn trong quá trình vay vốn Shinhan qua MoMo. Nếu bạn là một trong những trường hợp trên, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để bắt đầu khoản vay thuận tiện nhất.

gioi thieu khoan vay tieu dung tren vi momo

 

Ưu điểm của vay tiền Shinhan trên MoMo

Trước hết, hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài lợi ích khi khách hàng tham gia vay tiền Shinhan qua MoMo: Trước hết, phải kể đến giao diện MoMo 4.0 được thiết kết thông minh hợp lý, dễ sử dụng, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm tòi cách sử dụng khi mà đã có đầy đủ hướng dẫn. Tiếp đến, Khách hàng tham gia vay đều được hưởng mức lãi suất cạnh tranh nhất thị trường.

 • Kể từ ngày 31/12/2018, tất cả khoản vay Shinhan trên MoMo đều được giảm lãi suất là 1%/năm.
 • Với MoMo, mọi khoản vay đều trở nên thuận tiện, dễ dàng, mọi lúc mọi nơi. Không cần chờ đợi lâu, thời gian xử lý hồ sơ vay cũng như giải ngân nhanh chóng để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu cần tiền của khách hàng.
 • Điều kiện không khắt khe, để có thể vay, khách hàng chỉ cần có lương chuyển khoản tối thiểu là 8 triệu đồng/tháng thôi.
 • Bạn cũng sẽ không còn phải lo lắng về chế độ bảo mật của ví MoMo vì MoMo đang áp dụng các công nghệ xác thực tiên tiến, vượt trội như: Xác thực hai lớp (2-Factor Authentication) bằng Mã xác thực OTP và Mật khẩu do chính người dùng tự đặt; Xác thực bằng vân tay hay nhận diện khuôn mặt;

Hướng dẫn vay tiền nhanh Shinhan qua ví MoMo

Để có thể sử dụng dịch vụ vay tiền MoMo của Shinhan, trước hết bạn cần có tài khoản ngân hàng Shinhan, sau đó tải và cài đặt ví điện tử MoMo rồi tiến hành liên kết.

1/ Cách cài đặt ứng dụng MoMo về điện thoại và đăng kí tài khoản MoMo:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng MoMo miễn phí bằng cách truy cập CH Play hoặc GG Store và nhập từ khóa.

Tai vimomo

 • Bước 2: Mở ứng dụng và nhập số điện thoại để đăng kí tài khoản MoMo. Số điện thoại bạn đăng kí Ví phải trùng khớp số điện thoại đăng kí Internet Banking của ngân hàng bạn liên kết. Trong trường hợp này là Shinhan.
 • Bước 3: Mã xác thực OTP sẽ gửi trực tiếp về số điện thoại đó, hãy nhập rồi nhấn ” tiếp tục”.
 • Bước 4: Thiết lập mật khẩu để bảo vệ tài khoản MoMo.
 • Bước 5: Nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu để hoàn tất đăng kí tài khoản.

2/ Liên kết tài khoản ví MoMo với ngân hàng Shinhan Bank:

Trước hết, bạn cần phải có tài khoản của ngân hàng Shinhan Bank đã.

 • Bước 1: Chọn liên kết tài khoản từ màn hình chính của ứng dụng.
 • Bước 2: Tìm và chọn Ngân hàng Shinhan Bank. Bạn có thể nhập tên Shinhan Bank để tìm nhanh hơn.

cach lien ket shinhan bank voi vi momo 1

 • Bước 3: Nhập thông tin tài khoản Shinhan Bank của mình như số tài khoản, số CMND, ngày cấp CMND. Tất cả các thông tin phải trùng khớp.
 • Bước 4: Ngân hàng Shinhan Bank sẽ gửi mã xác thực về điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần nhập lại để kết thúc quá trình liên kết.

3/ Hướng dẫn bạn cách vay tiền Shinhan trên MoMo.

Cuối cùng cũng tới phần quan trọng nhất của bài viết. Sau khi tải ứng dụng ví MoMo và đã liên kết tài khoản ngân hàng với ví MoMo, khách hàng có thể thực hiện yêu cầu vay tiền trực tuyến mà không phải đến trực tiếp các điểm giao dịch hay công ty của Shinhan để vay tiền cũng như không cần vào trực tiếp app iShinhan để vay tiền nữa.

 1. Trên ứng dụng Ví MoMo, chọn chức năng Shinhan – vay tiêu dùng.
 2. Lựa chọn khoản vay phù hợp theo nhu cầu, mục đích và khả năng tài chính của mình rồi gửi hồ sơ vay.
 3. Chờ Ngân hàng Shinhan liên hệ để xác minh thông tin và xử lý khoản vay.
 4. Sau khi khoản vay được chấp nhận, số tiền giải ngân vào tài khoản của khách hàng sẽ được chuyển đến Ví MoMo nhưng không vượt quá số tiền khả dụng tối đa trên Ví MoMo (50.000.000 VND).

Từ giờ, bạn có thể sử dụng ví Momo của Shinhan Bank cho các khoản giao dịch, chi tiêu mua sắm như trả tiền điện nước, nạp thẻ điện thoại,… Với dịch vụ mới này, khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng với khoản vay của Shinhan hơn, có những trải nghiệm tham gia tuyệt với hơn nhờ sức mạnh vượt trội của công nghệ tài chính.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vay này, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc cũng như được tư vấn cụ thể hơn. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng và chào đón bạn. Nếu bạn muốn vay tiền thêm thì sử dụng dịch vụ h5 vay tiền của chúng tôi để đăng ký thử xem!

Shinhan Bank – dịch vụ tài chính số 1 Việt Nam.

Hotline: 1900 1577.

Email: shinhanvietnam@shinhan.com.

Website: https://shinhan.com.vn/vi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.