Hướng dẫn cách vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân đội

By | 26 Tháng Bảy, 2021

Hiện nay, hình thức vay tiền tín chấp đang nở rộ và càng ngày càng nhận được sự yêu thích cũng như tín nhiệm của khách hàng. Các tổ chức tín dụng cho phép khách hàng vay tiền không cần tài sản thế chấp cũng theo đó xuất hiện ngày càng nhiều. Thậm chí bạn có thể vay vốn chỉ với một sim điện thoại chính chủ và một số điều kiện đi kèm của các công ti tài chính. Ngoài các tổ chức cho vay tín chấp đã nổi tiếng từ lâu, bây giờ, ngân hàng Quân đội cũng đã cho phép vay tiền bằng sim Viettel với MCredit. Bài viết dưới đây sẽ bàn về Vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân đội

MCredit là gì?

Ảnh chụp màn hình 2021 04 20 222200

MCredit là một tổ chức tài chính tín dụng, tên đầy đủ là công ti Tài chính TNHH MB Shinsen. Tổ chức này được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa ngân hàng TMCP Quân đội Việt Nam và ngân hàng Shinsei của Nhật bản. Với hai cổ đông lớn hàng đầu, kết hợp giữa hai quốc gia Việt Nam và Nhật Bản, MCredit là một địa chỉ vô cùng uy tín để khách hàng có thể yên tâm đặt trọn niềm tin.

Vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân đội là gì?

Ảnh chụp màn hình 2021 04 20 223814

Vay tiền tại ngân hàng Quân đội bằng sim Viettel là một hình thức vay tín chấp không cần người bảo hộ cũng như tài sản bảo đảm. Bạn chỉ cần có một sim Viettel chính chủ, sau khi được xác nhận từ phía công ti tài chính và một số điều kiện khác là bạn đã có thể vay vốn. MCredit sẽ dựa vào thông tin tài khoản, số tiền sử dụng hàng tháng của thuê bao và một vài thông tin khác để xác định ra hạn mức tiền có thể vay có khách hàng.

Ưu điểm khi vay tiền sim Viettel tại ngân hàng Quân đội

Ảnh chụp màn hình 2021 04 20 230215

 • Thủ tục đơn giản: Bạn chỉ cần có sim Viettel chính chủ và đáp ứng được một số yêu cầu là đã có thể vay tiền.
 • Giải ngân nhanh chóng: Khách hàng muốn vay tiền sẽ được hỗ trợ hết sức có thể để nhận được tiền một cách nhanh nhất. Thời gian giải ngân ngay trong ngày, trong một số trường hợp khách hàng sẽ nhận được tiền chỉ sau 30 phút chờ đợi.
 • Không cần tài sản đảm bảo: Đây là hình thức vay tín chấp, chỉ dựa vào một số thông tin của khách hàng, không cần người bảo đảm, không cần xem xét nơi ở.
 • Hạn mức vay lớn: Hạn mức khi vay tiền sim Viettel tại ngân hàng Quân đội có thể lên tới 70 triệu đồng. Đối với một hình thức vay vốn không cần thế chấp thì đây là một mức vay rất cao.
 • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình: Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, các nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo một cách bài bản để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
 • Vẫn được vay dù đang có nợ xấu: Trong một số trường hợp, chúng tôi vẫn hỗ trợ cho các bạn vay tiền dù vẫn đang có nợ xấu.

Điều kiện vay tiền bằng sim Viettel tại ngân hàng Quân đội

Do đây là một hình thức vay tín chấp, không có tài sản bảo đảm nên đây là một hình thức cho vay rất mạo hiểm đối với các công ti tài chình. Do dố, khách hàng cần thỏa mãn một số điều kiện nhất định để có thể vay tiền như sau:

 • Khách hàng có nơi cư trú nằm trong phạm vi hoạt động của ngân hàng Quân đội
 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, chịu hoàn toàn các trách nhiệm pháp lí
 • Người vay sử dụng sim Viettel từ 3 tháng trở lên
 • Có lương ổn định hàng tháng là một lợi thế

Thông tin các gói vay theo sim Viettel tại ngân hàng Quân đội

Ảnh chụp màn hình 2021 04 20 231154

 1. Gói thứ nhất:
  – Giá trị khoản vay: từ 10 – 50 triệu đồng
  – Lãi suất: 37% / năm và 3.08% / tháng
  – Thời hạn vay: tối thiểu 12 tháng và tối đa là 36 tháng
 2. Gói thứ hai:
  – Giá trị khoản vay: Từ 10 – 40 triệu đồng
  – Lãi suất: 47 % / năm và 3.92 % / tháng
  – Thời hạn vay: tối thiểu 12 tháng và tối đa 24 tháng
 3. Gói thứ ba:
  – Giá trị khoản vay: Từ 10 – 25 triệu đồng
  – Lãi suất: 60 % / năm và 5.00 % / tháng
  – Thời hạn vay: tối thiểu 12 tháng và tối đa 24 tháng

Hồ sơ cần chuẩn bị để vay tiền bằng sim Viettel

 • Đơn vay vốn và bản cam kết trả nợ
 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu
 • Hợp đồng lao động hoặc bản sao kê 3 tháng lương gần nhất
 • Sim Viettel chính chủ, sử dụng từ 3 tháng trở lên

Có nên vay tiền ngân hàng Quân đội bằng sim Viettel không?

Qua những thông tin chúng tôi đã nêu ở trên, có lẽ các bạn đã phần nào nắm được những thông tin tương đối đầy đủ về hình thức vay tiền tín chấp bằng sim Viettel tại ngân hàng Quân đội. Đây là một hình thức cho vay tiền rất tuyệt vời, bạn nên cân nhắc để trải nghiệm dịch vụ cho vay tiêu dùng này. Ngoài những ưu điểm chúng tôi đã nêu ở trên, khi vay tiền tại ngân hàng Quân đội, các khoản phí cũng hết sức minh bạch, rõ ràng. Trừ các khoản phí đã được ghi rõ trong hợp đồng thì khách hàng hoàn toàn không mất thêm một khoản phí nào trong quá trình làm thủ tục vay tiền. Các khoản phí trong hợp đồng gồm:

 • Lãi trả hàng tháng và số tiền vay gốc
 • Phí dịch vụ thu hộ (nếu có sử dụng)
 • Phí bảo hiểm
 • Phí lãi chậm trả (nếu khách hàng trả lãi không đúng hạn)

Lời kết

Vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân đội là một hình thức vay tín chấp tiện lợi, đơn giản, nhiều ưu đãi. Đây là một hình thức vay tiền mặt mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu vay vốn. Chúc các bạn thành công!

One thought on “Hướng dẫn cách vay tiền sim Viettel ngân hàng Quân đội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.