Vay tiền tại cửa hàng Viettel là gì? Hạn mức vay thế nào?

By | 20 Tháng Bảy, 2021

Bạn đã bao giờ nghe tới hình thức vay tiền tại cửa hàng Viettel chưa? Liệu bạn có thắc mắc về cách thức hoạt động của hình thức vay này cũng như lãi suất, hồ sơ thủ tục vay vốn có khó khăn hay không? Dành cho những ai muốn tìm hiểu và có nhu cầu vay, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết nhất để có cái nhìn tổng quan và chân thực nhất với cách thức vay mượn này.

Giới thiệu về vay tiền tại cửa hàng Viettel

vay ho kinh doanh vpbank 1

 

Khi lần đầu nghe đến hình thức vay này, hẳn ai cũng nghĩ đến các cửa hàng Viettel và được Viettel cho vay tiền. Suy nghĩ đó chỉ đúng một phần thôi bởi đúng là đi ra cửa hàng của Viettel là có thể vay tiền nhưng không phải Viettel cho các bạn vay tiền mà Viettel chỉ đứng trung gian, liên kết hợp tác với các tổ chức tín dụng để cung cấp các khoản vay tiêu dùng đến khách hàng. Cụ thể, khi bạn có nhu cầu mua sắm thiết bị, đồ dùng tại cửa hàng của cửa hàng Viettel bạn sẽ được nhân viên tại cửa hàng tư vấn không chỉ về các sản phẩm mà còn được tư vấn các hình thức thanh toán, trong đó có dịch vụ trả góp với lãi suất 0%. Nếu bạn chưa có đủ tiền để mua sắm, có thể cân nhắc tới dịch vụ này.

Sau khi sử dụng dịch vụ thanh toán toán trả góp, bạn tiếp tục được giới thiệu tới các công ty, tổ chức tín dụng như HomeCredit, FE Credit,… và được nhân viên của các công ty này hướng dẫn làm các hồ sơ, thủ tục để được vay mượn khoản tiền để chi tiêu mua sắm. Nói cách khác, họ sẽ giúp bạn thanh toán tất cả phí cho sản phẩm bạn muốn mua và yêu cầu bạn phải trả tiền lãi và tiền gốc hàng tháng cho khoản vay đó. Số tiền bạn vay tương đương với giá trị sản phẩm và không vượt quá 70 triệu VND trong thời hạn dài từ 3 đến 6 tháng. Lãi suất 0% tức là bạn không phải trả tiền lãi cho cửa hàng Viettel chứ tất nhiên bạn phải trả tiền lãi cho bên cho vay rồi, không ai cho bạn vay tiền không cả. Tuy nhiên, đừng lo lắng về lãi suất quá cao, vì để phục vụ cho khách hàng vay tiêu dùng, nên Viettel sàng lọc và lựa chọn các tổ chức tín dụng tốt có lãi suất thấp và cạnh tranh trên thị trường.

Ưu điểm khi vay tiền tại cửa hàng Viettel

uu diem vay tin chap mcredit

Khi vay tiền tại cửa hàng Viettel, bạn được quyền sử dụng các tính năng và hưởng những ưu đãi sau:

 • Vay tiền không cần thủ tục rườm rà, chỉ cần CMND/CCCD và một vài thông tin cơ bản liên quan tới người vay.
 • Không cần phải thế chấp bất cứ tài sản gì, cũng như không cần người bảo lãnh.
 • Không thẩm định thông tin tại nhà hay cơ quan, không lo bị biết vay tiền tín dụng cả.
 • Kỳ hạn vay dài, lãi suất thấp, không phát sinh các phụ phí giúp bạn dễ dàng kiểm soát khoản vay mà không lo trễ hạn, tiền lãi tăng quá nhanh.
 • Nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, trực tiếp đối thoại giải đáp thắc mắc và tư vấn các khoản vay phù hợp với tình hình kinh tế của bạn.
 • Yêu cầu vay không khắt khe, chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động, có công ăn việc làm và thu nhập hơn 3.000.000 VND; không có nợ xấu thì được phép vay.
 • Phương thức trả nợ linh hoạt, có thể chuyển tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển tiền Internet Banking.

Hướng dẫn vay tiền tại cửa hàng Viettel

vay ho kinh doanh vpbank 1

Để được vay tiền tại cửa hàng Viettel, bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm: ảnh thẻ 3*4, CMND/CCCD/bản photo công chứng, bản kê sao lương, sổ hộ khẩu/bằng lái xe. Nếu đủ những hồ sơ này, bạn sẽ được xét duyệt và giải ngân nhanh chóng nhất mà không cần chờ đợi lâu. Tiếp đến, hãy mang đến nhân viên của tổ chức tín dụng và thực hiện cấc bước sau:

 1. Yêu cầu vay tiền và lựa chọn các khoản vay phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình.
 2. Cung cấp các thông tin cho nhân viên bằng cách điền vào form hồ sơ vay vốn có sẵn.
 3. Đọc kĩ hợp đồng, điều khoản sử dụng rồi ký tên để xác nhận vay vốn.
 4. Chờ được xét duyệt và thành công khi bạn mang sản phẩm của Viettel về nhà.

Xem thêm:

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại cửa hàng Viettel

Cuối tháng, bạn cần đến cửa hàng để thanh toán cho khoản vay của mình. Nhớ thanh toán đúng hạn để không bị phạt tiền phí trễ hạn và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lịch sử tín dụng của bạn cũng như rất khó cho các lần vay trả góp tiếp theo.

 • Tại cửa hàng Viettel, đưa hợp đồng vay cho nhân viên tổ chức cho vay để thanh toán.
 • Nộp số tiền muốn thanh toán, lần cuối cùng hãy kiểm tra trước số tiền mình cần trả là bao nhiêu để tất toán hợp lý tránh trường hợp vẫn tưởng mình đã thanh toán đủ.
 • Sau đó, nhận biên lai thu tiền. Hãy kiểm tra thông tin kĩ để chắc chắn bạn đã bị gạch nợ và cần giữ cẩn thận để có thể đối chứng nếu không may gặp sự cố.

Khách hàng được quyền kiểm tra, xác minh danh tính của nhân viên thu ngân bằng cách yêu cầu kiểm tra thẻ tên tránh trường hợp bị kẻ gian lợi dụng giả mạo chiếm đoạt tài sản, vừa ảnh hưởng tới bản thân và thương hiệu của Viettel. Nếu nhân viên đó không kê khai được, hãy liên hệ ngay với tổng đài Viettel để có biện pháp ngăn chặn kịp thời và giải quyết theo pháp luật.

Lời kết

Hi vọng rằng những thông trên sẽ giúp bạn sáng tỏ về vay tiền tại cửa hàng Viettel. Chúc bạn có những khoản vay tuyệt vời nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.