Vay tiền trả góp 40 ngày ở đâu có lãi suất thấp nhất

By | 11 Tháng Sáu, 2022

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn gói vay tiền trả góp 40 ngày với lãi suất ưu đãi. Khi đăng ký vay tiền sẽ không yêu cầu gặp mặt, chứng minh thu nhập.

Nếu bạn đang gặp phải khó khăn về tài chính, nhưng không thể thỏa mãn được các điều kiện, thủ tục của gói vay ngân hàng. Vậy hãy cùng tham khảo gói vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND trong 40 ngày ở bài viết bên dưới đây.

Vay tiền trả góp 40 ngày là gì?

1

Vay tiền trả góp ngắn hạn là một xu thế vay vốn đang rất thịnh hành hiện nay. Tại sao lại như vậy?

Đơn giản là vì những gói vay ngắn hạn như vay trả góp 40 ngày có điều kiện, thủ tục vay đơn giản. Người có nhu cầu vay sẽ được giải ngân nhanh chóng mà không phải chờ đợi xét duyệt, thẩm định.

Hơn thế nữa, các gói vay trả góp này sẽ không yêu cầu người phải phải trả toàn bộ số tiền trong 1 lần. Thay vào đó, khoản tiền gốc và lãi sẽ được chia nhỏ theo tuần, tháng trong kỳ hạn 40 ngày để chi trả. Từ đó giảm bớt được gánh nặng về kinh tế cho người vay.

Những gói vay trả góp 40 ngày thường được các công ty tài chính cung cấp. Ngoài ra cũng có một số app vay tiền hỗ trợ, tuy nhiên khi vay vốn bạn nên lựa chọn thật cẩn thận để tránh bị lừa đảo.

Vay tiền trả góp 40 ngày có ưu & nhược điểm gì?

2

Trong bất cứ khoản vay nào cũng đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Và gói vay trả góp 40 ngày cũng không ngoại lệ. Bạn cùng điểm qua một vài ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm vay vốn này ở ngay bên dưới đây.

Ưu điểm:

 • Chỉ yêu cầu thủ tục bao gồm CMND/CCCD là đã có thể vay vốn được.
 • Không cần phải gặp mặt thay vào đó bạn sẽ sử dụng điện thoại, máy tính có kết nối internet để đăng ký.
 • Sau khi đăng ký xong, số tiền sẽ được giải ngân nhanh trong 30 phút về tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Không cần thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập hay người bảo lãnh.
 • Nợ xấu vẫn có thể đăng ký vay được tiền.
 • Lãi suất của khoản vay ưu đãi, có một số đơn vị miễn phí lãi suất trong lần vay đầu tiên.

Nhược điểm:

 • Hạn mức cho vay thấp, nên nếu có nhu cầu vay vốn lớn không thể được.
 • Thời gian vay ngắn hạn chỉ tối đa là 40 ngày.
 • Lãi suất cùng với phí phạt khá cao.

Vay tiền trả góp 40 ngày ở đâu uy tín, lãi thấp

Dưới đây là một số các đơn vị hỗ trợ cho vay tiền trả góp 40 ngày uy tín bạn có thể tin tưởng đăng ký.

Tiền ơi

Tiền ơi là một đơn vị tài chính hoạt động lâu năm tại thị trường Việt Nam. Công ty này chuyên giải quyết các vấn đề về tài chính của khách hàng một cách nhanh chóng, gọn lẹ.

Tiền ơi cung cấp rất nhiều gói vay khác nhau, trong đó gói vay trả góp với kỳ hạn linh hoạt là được chọn nhiều nhất. Nếu khi có nhu cầu vay bạn cũng có thể tham khảo đơn vị này.

Doctor Đồng

Doctor Đồng mang đến giải pháp tài chính hữu hiệu tới khách hàng. Đơn vị này cung cấp đầy đủ các khoản vay để đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn. Khi đăng ký vay các thông tin điều khoản, lãi suất, mức phí được công khai. Từ đó đảm bảo về quyền lợi của khách hàng khi tham gia.

Senmo

Senmo địa chỉ vay tiền trực tuyến dễ dàng, bạn có thể lựa chọn vay vốn với hạn mức từ 100.000 đồng cho tới 20 triệu đồng đơn giản. Sẽ không yêu cầu phải có tài sản thế chấp hay gặp mặt. Để vay vốn được tại Senmo bạn chỉ cần truy cập vào website chính thức và lựa chọn số tiền, kỳ hạn muốn vay là được.

Tamo

Tamo cũng hỗ trợ khách hàng vay trả góp 40 ngày với lãi suất cực kỳ ưu đãi, miễn lãi suất cho khoản vay đầu tiên. Đây là một đơn vị có tài chính mạnh, hoạt động lâu đời và rất uy tín nên được nhiều người tin tưởng sử dụng. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn về tài chính thì hãy tham khảo Tamo nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền trả góp 40 ngày

Để vay tiền trả góp 40 ngày thì chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã nhận được khoản tiền mong muốn rồi.

Bước 1: Chọn một trong các đơn vị hỗ trợ cho vay mình đã giới thiệu ở trên.

Bước 2: Truy cập vào hệ thống website hoặc ứng dụng của nhà cung cấp.

Bước 3: Chọn số tiền, kỳ hạn mong muốn và nhấn đăng ký.

Bước 4: Tải hình ảnh giấy tờ tùy thân lên và nhấn gửi.

Bước 5: Sau 30 phút sẽ có nhân viên liên hệ xác nhận và làm thủ tục giải ngân.

Hạn mức và lãi suất vay trả góp 40 ngày

Khoản vay trả góp 40 ngày là gói vay không tài sản đảm bảo và ngắn hạn. Thế nên số tiền vay được cũng khá ít ỏi. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể vay được số tiền tối thiểu từ 500.000 đồng cho tới 20 triệu đồng tùy từng đơn vị.

Một số câu hỏi khác

Ai vay được trả góp 40 ngày

 • Khách hàng từ 18 tuổi cho tới 60 tuổi.
 • Là công dân Việt Nam có sức khỏe tốt.
 • Đã được cấp giấy tờ tùy thân là chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân bản gốc.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền vay vốn.

Thanh toán khoản vay trả góp 40 ngày thế nào?

Các công ty tài chính cung cấp nhiều phương thức thanh toán khoản vay. Bạn có thể thanh toán ngay tại nhà mà không cần phải tới phòng giao dịch.

Hãy lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau đây: Thanh toán tại quầy, thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, thanh toán qua các điểm thu hộ, thanh toán qua ví điện tử như Momo, ShopeePay,…

Trên đây là bài viết giới thiệu về gói vay tiền trả góp 40 ngày với lãi suất ưu đãi nhất. Mong rằng thông qua bài viết này bạn đã lựa chọn được một gói vay thích hợp cho bản thân. Nếu có câu hỏi gì hãy liên hệ với Cachvaytiennganhang.com nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.