Vay tiền trên ViettelPay có an toàn không?

By | 26 Tháng Tư, 2021

Bạn đang cần tiền gấp để chi tiêu thanh toán các hóa đơn điện nước nhà trọ khi mà tiền lương chưa về và không biết vay ở đâu. Vay ngân hàng thì ngại thủ tục rườm rà, yêu cầu khắt khe; vay ở các tổ chức tín dụng thì lo về lãi suất cao cắt cổ và còn chưa được thẩm định; không vay người thân bạn bè vì ai cũng có cuộc sống riêng cần tiền để chi tiêu. Điều này khiến bạn mông lung và suy nghĩ làm cách nào để vay được tiền, những vô tình bạn nghe được thông tin về vay tiền trên Viettelpay và muốn vay tiền tại đây. Giữa tình trạng app vay mọc lên như nấm, có uy tín có lừa đảo thì câu hỏi đặt ra là vay tiền trên Viettelpay có an toàn không? Để nhưng ai đang có nhu cầu vay tiền tại Viettelpay yên tâm, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết và giải đáp cụ thể cho câu hỏi trên ngay trong bài viết này.

Viettelpay là gì? Dịch vụ vay tiền trên Viettelpay có thật không?

1/ Viettelpay là gì?

viettelpay la gi

Viettelpay là ứng dụng Ví điện tử được xây dựng và phát triển bởi Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel (Viettel Digital Services Corporation – VDS), trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội. Đây là sản phẩm ngân hàng ứng dụng các công nghệ số hiện đại trong lĩnh vực tài chính cung cấp tới người dùng nhiều tính năng hữu ích, đặc biệt đáp ứng nhu cầu thanh toán, nạp, chuyển tiền hàng ngày của người dân Việt Nam như thanh toán hóa đơn điện/nước, mua vé máy bay, mua vé xem phim, nạp thẻ điện thoại,… một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Viettelpay cung cấp dịch vụ cho tất cả khách hàng đang sinh sống trong 29 tỉnh thành, không giới hạn thuê bao di động Viettel hay ngoài Viettel. Đặc biệt, những tính năng này đều được gói gọi trong ứng dụng di động nên khách hàng chỉ cần có điện thoại có kết nối mạng Internet là có quyền truy cập ứng dụng.

2/ Dịch vụ vay tiền trên Viettelpay ra sao?

22 800x450 1 1

Vay tiền trên Viettelpay là hình thức vay mượn tài chính thông qua ứng dụng Viettelpay, không cho vay mượn trực tiếp mà Viettelpay làm trung gian kết nối người vay với các ngân hàng cung cấp các khoản vay. Cho tới nay, Viettelpay chỉ liên kết với Easy Credit và cung cấp các khoản vay được đánh giá là một phương án hữu hiệu nhất giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng vay tiền mà chỉ cần đăng ký trên ứng dụng và sử dụng CMND/CCCD.

Hiện tại trên Viettelpay, khách hàng có thể vay tối thiểu là 1.000.000 VND và tối đa là 7.000.000 VND cho một lần vat hoặc có thể vay tối đa 3 lần trong một ngày nhưng không được quá là 7.000.000 VND. Kỳ hạn vay là 3 tháng kết hợp với hình thức vay trả góp, phù hợp vói các khoản vay nhỏ trên giúp bạn hoàn toàn có khả năng xoay sở số tiền nợ của mình. Lãi suất thấp, cạnh tranh trên thị trường, tất nhiên là sẽ linh hoạt cho từng gói vay. Bạn có thể tham khảo cụ thể về sản phẩm vay mà Easy cung cấp dưới bảng sau:

987 3

Liệu Vay tiền trên ViettelPay có an toàn không?

Nhiều người vẫn còn chưa biết rõ về hình thức vay tiền trên Viettelpay nên bị ảnh hưởng bởi nhiều thông tin sai lệch về dịch vụ tiện ích này. Trước hết, chúng tôi khẳng định rằng vay tiền qua ví điện tử Viettelpay là có thật, độ tin cậy và uy tín là 100%. Bạn thử nghĩ xem một dịch vụ đa năng, nhiều lợi ích kinh tế, được bảo vệ bởi tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel và nguồn tiền minh bạch còn được kiểm chứng bởi nhiều ngân hàng hàng nội địa hàng đầu Việt Nam như Agribank, Vietcombank, Techcombank,… như vậy thì có lừa đảo khách hàng không. Đấy mới chỉ là việc xét trên sự thương hiệu, nếu xét theo khía cạnh công nghệ, bảo mật nữa thì chắc chắn bạn có cái nhìn rất khác về hình thức vay tiền trên Viettelpay.

Viettelpay tự hào sở hữu chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS cấp độ 1- chứng chỉ quan trọng hàng đầu với các đơn vị tài chính có chức năng phát hành thẻ thanh toán. Các công nghệ bảo mật mà Viettelpay đang áp dụng là xác thực bằng vân tay, Fake ID, OTP,… Song song với phát triển công nghệ, Viettelpaycòn phối hợp với Công ty An ninh mạng Viettel thường xuyên thực hiện kiểm tra đánh giá an ninh, bảo mật; nhận dạng rủi ro, nguy cơ gây ra rủi ro và xác định nguyên nhân để kịp thời có biện pháp phòng ngừa, kiểm soát và xử lý.

khai niem bao niem thong tin

Chính vì vậy, khách hàng sẽ có những trải nhiệm yên tâm, an toàn khi sử dụng dịch vụ vay tiền trên Viettelpay, không lo dữ liệu thông tin, tiền của mình bị kẻ gian đánh cắp.

Tuy nhiên, cũng đừng quá nên đặt niềm tin vào công nghệ bởi thi thoảng cũng sẽ xuất hiện lỗ hổng nên kẻ gian đã lợi dụng nó để trục lợi. Với những dữ liệu đánh cắp, những hacker đã lợi dụng, có thể liên hệ tới bạn yêu cầu bạn chuyển khoản, cung cấp thông tin cá nhân, người thân. Vì vậy, hãy thật cẩn thận và cần tỏ ra mình là người tiêu dùng thông thái nhé. Gặp phải tình trạng này, hãy liên hệ ngay tới Viettelpay hoặc Easy Credit để nhanh chóng có biện pháp ngăn chặn kịp thời, chấm dứt tình trạng trên vì một thị trường tài chính thương mại điện tử Việt Nam năng động, siêu phát triển.

Lời kết

Như vậy chắc chắn bạn đã có câu trả lời của riêng mình cho câu hỏi đầu bài viết rồi. Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có những cái nhìn chuẩn xác về “Vay tiền trên ViettelPay có an toàn không” và có thể phân biệt được đâu đúng đâu sai để có thể đưa ra được quyết định sáng suốt nhất. Chúc bạn may mắn!

Thu mua sim có tin nhắn vay tiền để làm gì? Có phải lừa đảo?

Hướng dẫn thanh toán Easy Credit qua ViettelPay hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.