Dịch vụ cho Vay tiêu dùng trên ViettelPay lãi suất bao nhiêu?

By | 27 Tháng Tư, 2021

Vay tiêu dùng trên ViettelPay là cụm từ chắc hản bạn đẽ nghe qua trong khoảng thời gian gần đây. Vậy bạn đã hiểu rõ dịch vụ này là gì, hạn mức và vay tiêu dùng trên ViettelPay lãi suất bao nhiêu chưa? Dành cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu, chúng tôi sẽ trình bày những thông tin chi tiết về dịch vụ cho khách hàng có thể nắm rõ, hãy bỏ ra vài phút để theo dõi bài viết này.

Vay tiêu dùng trên ViettelPay là gì?

Dịch vụ vay tiêu dùng trên ViettelPay thực chất là hình thức vay tín dụng tiêu dùng. Cụ thể, trong cơ chế hoạt động thì ViettelPay chỉ đứng làm vai trò trung gian, kết nối các khách hàng có nhu cầu vay vốn với các công ty, đối tác doanh nghiệp tài chính cung cấp các khoản vay. Hiện nay, ViettelPay chỉ hợp tác với công ty Easy Credit, cung cấp các khoản vay tiêu dùng có ngay trong ứng dụng ViettelPay, đáp ứng các yêu cầu thanh toán một chạm cho dịch vụ mua sắm, giải trí,… Easy Credit là đơn vị trực thuộc bởi Công ty tài chính cổ phần Điện lực – một doanh nghiệp có quy mô và có tầm ảnh hưởng lớn trong thị trường tài chính. Ngoài ra, khoản vay còn được đảm bảo bởi ViettelPay nên khách hàng không bàn cãi về độ chuyên nghiệp và uy tín nữa, vay bao nhiêu có bấy nhiêu, miễn là bạn đáp ứng các chỉ tiêu và có đủ khả năng chi trả.

Thông tin sản phẩm vay tiêu dùng trên ViettelPay

Đây có lẽ là điều mà nhiều khách hàng đang quan tâm. Yên tâm vì có rất nhiều khoản vay đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn.

Trong một lần vay, tối thiểu bạn có thể vay là 1.000.000 VND, tối đa lên tới 7.000.000 VND, hoặc một ngày có thể vay ba lần nhưng không được quá 7.000.000 VND. Đây là khoản vay không cao cũng không thấp, rất thích hợp cho những người có thu nhập thấp để chi tiêu, mua sắm trong gia đình.

img 64 02

Mục đích là hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn, nên khoản vay có kỳ hạn dài lên tới 3 tháng để bạn dễ dàng kiểm soát khoản vay và ổn định lại nền tài chính của mình. Câu trả lời cho từ khóa: Vay tiêu dùng trên Viettelpay lãi suất thì linh hoạt ở dưới đây theo từng khoản vay, cụ thể:

Hạn mức vay từ 1.000.000 – 5.000.000 VND

  • Kỳ hạn vay 1 tháng: lãi suất 6%/tháng.
  • Kỳ hạn vay 2 tháng: lãi suất 4.5%/tháng.
  • Kỳ hạn vay 3 tháng: lãi suất 4%/tháng.

Hạn mức vay từ 5.000.000 -7.000.000 VND

  • Kỳ hạn vay 1 tháng: lãi suất 5%/tháng.
  • Kỳ hạn vay 2 tháng: lãi suất 3.6%/tháng.
  • Kỳ hạn vay 3 tháng: lãi suất 3.4%/tháng.

0 3

Số tiền lãi được tính bằng công thức sau:  Lãi trong kỳ = (Số dư nợ trong kỳ x lãi suất theo năm)/365 x Số ngày duy trì dư nợ trong kỳ.

Ví dụ cho bạn dễ hiểu: Giả sử bạn có vay Easy Credit 1.000.000 VND trong kì hạn 2 tháng, tháng đầu tiên bạn cần trả tiền lãi là 45.000 VND( lãi suất 4.5%/tháng) kèm theo một khoản tiền trả góp là 500.000 VND. Như vậy, để tất toán, bạn cần thanh toán thêm 500.000 VND. Như vậy, sang tháng sau, nghĩa là hết kỳ hạn, bạn cần phải trả: 500.000*4.5%=22.500 VND.

Bạn không cần phải trả vào cuối tháng, trả tiền vào bất kì thời điểm nào trong kỳ hạn cũng được, thanh toán càng sớm thì tiền lãi càng ít nhưng khuyên bạn hãy nên thanh toán đúng hạn để giữ lịch sử giao dịch tốt. Tất nhiên, thanh toán sớm sẽ không bị phạt phí và thanh toán muộn sẽ chịu phí trễ hạn rồi.

Ngoài tiền lãi ra, bạn sẽ không phải nộp thêm tiền phí nào khác nữa, chỉ thanh toán cho Easy Credit chứ không phải thanh toán cho Viettelpay bởi Viettelpay chỉ đứng vai trò trung gian, được hưởng lợi phần trăm hoa hồng (5% khoản vay) khi giới thiệu khách hàng với Easy Credit rồi.

Thanh toán khoản vay Easy Credit: Bạn sẽ không cần bắt buộc phải thanh toán khoản qua Viettelpay bởi Easy Credit cũng cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác như bằng tiền mặt tại quầy thanh toán hoặc điểm thanh toán của Easy Credit hoặc chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thanh toán khoản vay trực tiếp qua ứng dụng ViettelPay luôn bởi ngoài tốc độ gạch nợ nhanh thì khi thanh toán đúng hạn, bạn sẽ được tích lũy điểm tín dụng để đổi nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị nữa.

Ưu điểm của dịch vụ vay tiêu dùng ViettelPay

Ngoài những nổi bật trong vay tiêu dùng trên ViettelPay lãi suất và hạn mức thì còn nhiều những tính năng, ưu điểm vượt trội khác mà dịch vụ tiện ích này mang lại:

  • Giao diện ứng dụng được thiết kế thông minh, tích hợp nhiều dịch vụ, tính năng để phục vụ nhu cầu người dùng.
  • Thông tin về khoản vay và lãi suất đều được công khai minh bạch, khách hàng có thể đăng nhập vào ViettelPay để xem cũng như kiểm tra tình trạng khoản vay.

img 64 1.2

  • Thao tác chạm lướt siêu đơn giản, không phải lo về độ bảo mật thông tin và dữ liệu của khoản vay khi ViettelPay đã được công nhận bảo mật PCIDSS.
  • Không thủ tục rườm rà, vay tiền siêu đơn giản.

Còn nhiều ưu điểm nữa mà không thể liệt kê hết với siêu dịch vụ tài chính ViettelPay.

Tổng kết

Hi vọng với những chia sẽ trên có thể có thể giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề vay tiêu dùng trên ViettelPay lãi suất bao nhiêu cho các bạn. Còn những ai chưa hiểu về phần nào, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết để được chúng tôi hỗ trợ. Chúc bạn may mắn!

Đọc thêm các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.