Vay tiêu dùng trên Viettelpay trở nên dễ dàng hơn rất nhiều

By | 20 Tháng Bảy, 2021

Bạn đang cần vay tiền nhưng chưa biết vay ở đâu bởi có quá nhiều hình thức vay làm bạn khó phân biệt trắng đen và lựa chọn. Việc tìm điểm vay đã khó rồi, chưa nói đến làm hồ sơ vay, cách thức vay còn khó hơn rất nhiều. Để được vay tiền, yêu cầu bạn phải tìm hiểu và tốn rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, với tính năng vay tiêu dùng trên Viettelpay đã giải tỏa tất cả khúc mắc đó. Vay tiền tại đây vừa đảm bảo an toàn, minh bạch, hồ sơ vay vừa đơn giản, cách thức vay còn dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập cụ thể về hình thức vay này cho những ai quan tâm.

Giới thiệu về dịch vụ vay tiêu dùng trên Viettelpay

22 800x450 1

Nếu những ai đã sử dụng MoMo, Zalopay rồi thì chắc chắn cũng sẽ hiểu về Viettelpay nhanh thôi. Viettelpay thực chất là ứng dụng Ví điện tử hỗ trợ thanh toán trực tuyến bằng điện thoại di động với nhiều dịch vụ như thanh toán tiền điện/nước, chuyển tiền, đặt vé máy bay,… do nhà mạng Viettel cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trong đó có dịch vụ vay tiêu dùng trên Viettelpay được triển khai từ đầu năm 2020. Vay tiền trên Viettelpay được hiểu là hình thức vay tiền thông qua ứng dụng Ví điện tử Viettelpay nói cách khác Viettelpay không cho bạn vay tiền trực tiếp mà chỉ liên kết với các tổ chức tín dụng cung cấp khoản vay. Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng có thể đăng kí vay qua Viettelpay đảm bảo an toàn, minh bạch, dễ dàng và được giải ngân nhanh chóng.

Ưu điểm của vay tiêu dùng trên Viettelpay

Khi vay tiêu dùng trên Viettelpay cụ thể là Vay online( Easy Credit) qua Viettelpay, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và lợi ích sau:

 • Hạn mức vay lên tới 7.000.000 VND cho một lần giao dịch, kỳ hạn vay tối đa 30 ngày. Lãi suất sẽ linh hoạt tùy vào khoản vay bạn chọn, yên tâm là sẽ không quá cao vì sự cạnh tranh của thị trường.
 • Vay hoàn toàn online siêu tốc độ qua vài thao tác chạm lướt, thủ tục, giấy tờ đơn giản, không rườm rà và tốn thời gian như vay ở ngân hàng.
 • Được tự do lựa chọn các khoản vay chất lượng hàng đầu, không ép buộc vay và hối thúc thanh toán khi chưa tới hạn.
 • Tốc độ giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h sau khi đăng kí khoản vay thành công. Sau khi được giải ngân, tiền sẽ chuyển trực tiếp vào tài khoản Viettelpay không mất phí giao dịch.
 • Giao diện của app Viettelpay được thiết kế thông minh đơn giản, giúp người dùng dễ dàng thoải mái sử dụng dịch vụ.
 • Được tăng gói sử dụng Viettelpay lên gói 3 để được bảo vệ tài khoản ở mức độ bảo mật cao với nhiều công nghệ tiên tiến hiện đại như xác thực khuôn mặt, vân tay,…
 • Dịch vụ được cung cấp bởi tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel nên nguồn gốc công khai, rất minh bạch và uy tín, không lo sự cố rủi ro như lừa đảo, ăn cắp thông tin,…
 • Mỗi lần thanh toán thành công đúng hạn, hệ thống sẽ tự động tính điểm tín dụng, tích lũy điểm tín dụng để đổi được nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn.
 • Hỗ trợ tất cả khách hàng trong 29 tỉnh trên cả nước, không phân biệt ngành nghề. Chỉ cần có thu nhập ổn định và có khả năng chi trả sẽ được quyền vay tiêu dùng trên Viettelpay.

Hướng dẫn vay tiêu dùng trên Viettelpay

Trước hết bạn cần tải và cài đặt miễn phí ứng dụng về điện thoại của bạn bằng cách tìm kiếm Viettelpay trên CH Play hoặc GG Store tùy vào dòng thiết bị. Sau đó, hãy mở ứng dụng và tạo tài khoản Viettelpay cho riêng mình bằng cách:

 • Bước 1: Nhập số điện thoại cần đăng ký. Số điện thoại này phải chính chủ và chưa được đăng kí tại Viettelpay.

987

 • Bước 2: Xác nhận đăng kí: Kiểm tra lại thông tin đăng kí. Đọc kĩ và đáp ứng các điều khoản sử dụng dịch vụ.

987 1

 • Bước 3: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại bạn đăng kí để xác định.

987 2

 • Bước 4: Bước cuối cùng và rất quan trọng là bạn phải thiết lập mật khẩu bằng 6 con số để bảo vệ tài khoản của mình và hoàn tất quá trình đăng kí khoản vay.

0 6

 

Sau khi đăng kí khoản vay xong, bạn phải đăng kí gói dịch vụ của mình lên gói 3 bằng cách tự đăng kí hoặc mang chứng minh thư đến các cửa hàng Viettel trên toàn quốc nhờ nhân viên nâng cấp gói dịch vụ. Như vậy, bạn đã có điều kiện cần để vay online rồi.

Các bước vay tiêu dùng trên Viettelpay (Vay online Easy Credit)

 • Bước 1: Tại trang chủ, chọn “Vay tiền”. Đến đây, sẽ có hai hình thức vay là Easy vay siêu tốc và Vay tiêu dùng. Hai hình thức vay khá giống nhau, tuy nhiên với vay tiêu dùng thì hạn mức lên tới 70.000.000 VND thích hợp cho các khoản vay lớn đồng nghĩa với việc thủ tục sẽ khắt khe hơn. Nếu bạn muốn vay tiêu dùng nhưng siêu tốc, hãy chon Easy vay phù hợp cho nhu câu tiêu cần tiền nhở của bạn.

0 7

 • Bước 2: Giao diện sẽ chuyển đến thông tin các gói vay, hãy lựa chọn số tiền và kì hạn vay bạn mong muốn.

img 64 2.1

 • Bước 3: Tiến hành cung cấp ảnh chụp CMND hai mặt trước sau và ảnh Selfie của mình. Sau đó, cung cấp các thông tin cá nhân như họ tên, giới tính, ngày sinh, số điện thoại, số CMND/CCCD, ngày cấp rồi đến thông tin thu nhập như nghề nghiệp, thu nhập hàng tháng, tính trạng hôn nhân và cuối cùng là thông tin của hai người tham chiếu( người thân có quan hệ với bạn).
 • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin khoản vay, chọn “Thanh toán” rồi nhập mã OTP để xác nhận giao dịch.

img 64 3.2

 • Bước 5:  Sau khi khoản vay được duyệt, trên ViettelPay sẽ hiển thị Mã hợp đồng vay chờ giải ngân. Đọc kỹ nội dung hợp đồng, chọn ký hợp đồng, nhập ký hợp đồng rồi tiếp tục lại nhập mã OTP để xác nhận kí hợp đồng.

17 800x1376 1

Tới đây là tiền đã giải ngân về tài khoản Viettelpay của mình rồi, hãy kiểm tra số dư trong ví. Có thể dùng trực tiếp trong Viettelpay hoặc đổi ra tiền mặt bằng cách chuyển tiền qua các tài khoản ngân hàng liên kết và rút tại các cây ATM thôi. Mỗi tháng, đến hạn thanh toán, bạn vào mục Đang vay bấm Thanh toán để tiến hành trả tiền lãi hàng tháng hoặc trả toàn bộ khoản vay để kết thúc hợp đồng vay tiêu dùng trên Viettelpay.

Lời kết

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về vay tiêu dùng trên Viettelpay rồi. Nếu còn bất kỳ thắc mắc về hình thức vay tiền này hãy để lại bình luận phía dưới để được hỗ trợ. Chúc bạn có những khoản vay đầu tiên tại Viettelpay thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.